Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai

Quý Anh Chị đang cần tìm đặt mâm cúng khai trương tại Biên Hòa Đồng Nai ?  Xin mời tham khảo bảng giá mâm cúng khai trương tại Biên Hòa của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc.

Mâm lễ cúng khai trương dành cho cửa hàng, công ty… vào các dịp khai trương đầu năm (sau tết Nguyên Đán) và khai trương lần đầu (khai trương khi mới kinh doanh)

Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương trọn gói tại Biên Hòa

Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 2 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 4 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 6 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 8 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 10 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 12 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 14 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 16 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 18 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 20 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 22 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 24 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 26 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 28 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 30 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 32 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 34 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 36 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 38 Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai 40

Đánh giá về mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai

Cúng khai trương cửa hàng hoặc công ty là buổi lễ quan trọng. Trong ngày lễ khai trương không chỉ có phần lễ cúng mà còn nhiều công việc khác nhau như làm lễ, đón tiếp khách, bán hàng… Vì vậy để chuẩn bị được một mâm lễ cúng khai trương đầy đủ tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng.

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Biên Hòa giúp cung cấp mâm lễ cúng khai trương đầy đủ tươm tất cho khách hàng. Vừa tiết kiệm thời gian công sức vừa có được mâm cúng lễ khai trương đầy đủ giúp cho buổi lễ khai trương được suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi phát đạt.

Trình tự làm lễ cúng khai trương

Trước khi tiến hành làm lễ cúng khai trương, chủ của hàng cần chọn ngày lành tháng tốt, phù hợp với người chủ cửa hàng. Khâu này rất quan trọng, nó quyết định đến vận may trong công việc kinh doanh của bạn. Ban nên chọn những ngày như ngày hoàng đạo, ngày sinh khí,… tránh chọn những ngày sát chủ, hắc đạo để tổ chức.

Khi chọn được ngày tốt, bạn chuẩn bị sẵn những lễ vật để dâng lên hương án. Sau khi sắm sửa chu tất lễ vật, bạn sắp lễ lên một chiếc bàn lớn được đặt trước của hàng.

Chờ giờ tốt, bạn đốt sáng đèn hương, người chủ quán sẽ lên hương khấn vái và thắp hương lên bát, xong xuôi chủ quán bắt đầu đọc bài cúng khai trương cửa hàng, khấn, cầu cho cửa hàng làm ăn thuận lợi, đông khách. Bài văn khấn đúng chuẩn như sau:

Bài văn khấn lễ khai trương
Bài văn khấn lễ khai trương

Lúc cháy hết tuần hương đầu, chủ cửa hàng bước lên bái thần linh ba bái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa. Sau khi cháy hết số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ khai trương xem như đã hoàn tất.

Thủ tục cúng bái hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của chủ cửa hàng để mở hàng cho bạn. Việc này cũng mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán của bạn.

Địa chỉ đặt mâm lễ cúng khai trương trọn gói tại Biên Hòa

Mâm cúng khai trương đẹp
Mâm cúng khai trương đẹp

Để có được một lễ khai trương hoàn chỉnh và thuận lợi cần có được mâm lễ cúng đầy đủ và tươm tất. Nếu như bạn không có thời gian tự chuẩn bị hoặc không biết phải chuẩn bị thế nào hãy đặt hàng mâm cúng khai trương Biên Hòa của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc.

Mâm lễ cúng khai trương trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Về giá cả cũng vô cùng hợp lý và không quá cao. Hãy liên hệ với Nhân Phúc theo số điện thoại dưới đây.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai