Bảng giá mâm cúng khai trương quán cà phê

Mở quán cà phê trà sữa là một trong những mô hình kinh doanh cực thịnh trong mấy năm trở lại đây. Bài viết này sẽ bàn về cách cúng khai trương quán cà phê để mọi thứ thuận lợi, buôn bán làm ăn phát đạt.

Theo quan niệm của người Á Đông thì mỗi mảnh đất đều có các vị thần linh cai quản. Khi con người muốn bắt đầu kinh doanh sản xuất trên khu đất đó sẽ làm mâm lễ dâng lên các vị thần linh để xin phép và xin được phù hộ độ trì cho công việc làm ăn phát đạt.

Bảng giá mâm cúng khai trương quán cà phê

Dưới đây là bảng giá mâm cúng khai trương quán cà phê giao tận nơi tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Trình tự và cách cúng khai trương quán cà phê

Ngoài việc chuẩn bị một mâm lễ cúng khai trương đầy đủ đẹp mắt theo đúng phong tục thì chúng ta còn phải chú ý một số vấn đề sau.

Chọn ngày giờ tốt

Xem ngày giờ tốt giúp việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Việc chọn ngày giờ tốt để khấn cúng khai trương quán cafe là vẫn đề rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn kinh doanh của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho chủ nhà phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu (giờ khắc) đối với bản mệnh của gia chủ.

Chọn ngày giờ cúng khai trương rất quan trọng
Chọn ngày giờ cúng khai trương rất quan trọng

Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi mệnh của mỗi người. Có người thời khắc này là xấu nhưng khi với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung 1 giờ cho tất cả các đối tượng.

Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ có thể thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động xấu đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn. Mặt khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình làm việc và tạo hóa công đức của gia chủ nữa.

Xem ngày giờ bạn nên nhờ tới các chuyên gia hoặc thầy nào đó có uy tín để xem cho chính xác. Không nên tự ý xem trên mạng nhé.

 

Cúng khai trương quán cà phê trong nhà hay ngoài trời ?

Một câu hỏi rất phổ biến của các bạn khi cúng khai trương quán cà phê đó là nên bày mâm cúng ở đâu. Câu trả lời là nên cúng ở ngoài sân.

Mâm lễ cúng khai trương nên được tổ chức ở bên ngoài sân của quán. Nếu do mặt bằng quán không có sân mà chỉ ở trong nhà thì có thể cúng trong nhà nhưng cúng ngay gần cửa ra vào.

Hình ảnh mâm cúng khai trương quán cà phê

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng khai trương quán cà phê cho các khách hàng tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để nhận tư vấn và đặt hàng. Dưới đây là hình ảnh mâm cúng khai trương mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Mâm cúng khai trương đẹp
Mâm cúng khai trương đẹp
Cúng khai trương quán cà phê
Cúng khai trương quán cà phê
Cúng khai trương quán cà phê
Cúng khai trương quán cà phê
Cúng khai trương quán cà phê mới
Cúng khai trương quán cà phê mới
Hình ảnh khai trương cửa hàng
Hình ảnh khai trương cửa hàng tại Bình Dương
Hình mâm cúng khai trương giá rẻ
Hình mâm cúng khai trương giá rẻ
Mâm cúng khai trương có heo quay
Mâm cúng khai trương có heo quay

Trên đây là những thông tin về mâm cúng khai trương quán cà phê. Nếu Anh Chị cần tư vấn về mâm cúng hoặc cần đặt hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây.

Xin lưu ý các hình ảnh trong bài viết là hình thực tế của Đồ cúng Nhân Phúc. Các trang web khác khi đăng tải lại xin ghi rõ nguồn.

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai