Bảng giá mâm cúng khai trương tại quận Bình Thạnh

Kính gửi quý khách hàng bảng giá mâm cúng khai trương tại Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh. Đây là bảng giá mâm cúng trọn gói giao tận nơi của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc

Bảng giá mâm cúng khai trương quận Bình Thạnh

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Cúng khai trương cửa hàng, công ty tại Quận Bình Thạnh

Trong các lễ cúng tâm linh của người Việt thì lễ cúng khai trương là một trong những lễ cúng tổ chức nhiều nhất. Mỗi ngày đều có hàng trăm cửa hàng công ty bắt đầu việc sản xuất kinh doanh. Dù công ty, cửa hàng lớn hay nhỏ thì làm một mâm lễ cúng thần linh rất quan trọng.

Mâm lễ cúng khai trương mặc dù không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi phải chuẩn bị lỹ lưỡng và đầy đủ. Đặt mâm cúng trọn gói từ dịch vụ đồ cúng giúp cho Anh Chị tiết kiệm được thời gian và công sức. Mâm cúng đặt sẵn đảm bảo đầy đủ, theo đúng phong tục. Nhân viên tới bày biện chu đáo, có sẵn văn khấn để khách hàng khấn theo.

Lễ cúng khai trương cửa hàng
Lễ cúng khai trương cửa hàng
Hình ảnh mâm cúng khai trương
Hình ảnh mâm cúng khai trương trọn gói
Hình ảnh khai trương cửa hàng
Hình ảnh khai trương cửa hàng tại Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương quận Bình Thạnh cho cửa hàng, công ty, shop cho dịp khai trương đầu năm hoặc cúng khai trương mới xin liên hệ để đặt hàng.

Xem thêm:  Cúng khai trương nên cúng chay hay cúng mặn
hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai