Chuyên đồ cúng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Chúng tôi nhận đặt xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói cho các dịp cúng tâm linh của khách hàng tại Dĩ An Bình Dương. Với dịch vụ này nếu gia đình khách hàng khi cần thực hiện nghi lễ cúng không cần tự tay mua sắm nấu nướng nữa. Chỉ cần gọi dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có ngay mâm cúng đầy đủ và đẹp mắt.

Chuyên đồ cúng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương 1

Bảng giá đồ cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Mâm cúng trọn gói Dĩ An có những gì ?

Hiện nay chúng tôi phục vụ các mâm cúng thông thường như: cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng mụ, cúng động thổ, khai trương, nhập trạch…

Các mâm cúng trọn gói đều đầy đủ và gia chủ không cần chuẩn bị gì thêm. Có nhân viên giao hàng tận nhà và hỗ trợ bày mâm. Mâm cúng không những đầy đủ các lễ vật cần thiết cho lễ cúng mà còn trình bày vô cùng đẹp mắt.

Đặt xôi chè cúng tại Dĩ An giao tận nhà

Xôi và chè là 2 món chính trong hầu hết các lễ cúng hiên nay. Có rất nhiều gia đình chỉ có nhu cầu mua xôi chè còn lại tự chuẩn bị những món khác. Với trường hợp này chúng tôi vẫn có phục vụ giao xôi chè cúng tận nhà khách hàng. Các loại xôi hiện nay gồm có: xôi gấc, xôi lá dứa, xôi lá cẩm, xôi vò. Chè có chè đậu trắng, chè viên (trôi nước), chè đậu đỏ…

Xem thêm:  Nhận đặt mâm lễ cúng khai trương Phú Nhuận

Chuyên đồ cúng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương 5

Với dịch vụ giao xôi chè tới tận nhà giúp khách hàng Dĩ An tiết kiệm thời gian và công sức. Xin lưu ý: Chúng tôi chuyên nấu đồ dùng cho cúng, không bán lẻ cho khách ăn chơi.

Mâm cúng mụ tại Dĩ An Bình Dương

Trong các mâm cúng trọn gói tại Dĩ An thì  mâm cúng mụ (gồm có cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ) là loại mâm cúng được quan tâm và đặt hàng nhiều nhất. Mặc dù ngày nay có rất nhiều cơ sở và công ty cũng cùng làm dịch vụ như chúng tôi, nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ từ Đồ Cúng Nhân Phúc.

>> Xem thêm: Cúng đầy tháng gồm những gì ?

Chuyên đồ cúng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương 7

Với mức giá đa dạng, được phân loại để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng cần cúng chay, cúng mặn, cúng có heo quay… chúng tôi đều sắp xếp và có báo giá phù hợp.

Địa chỉ đặt đồ cúng Dĩ An nhanh và uy tín

Hãy nhớ tới dịch vụ đồ cúng Dĩ An của chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu cúng tâm linh. Kết bạn zalo hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số

Bảng giá đồ cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Chuyên đồ cúng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương 1

Chân thành cảm ơn ! Rất mong có cơ hội phục vụ quý khách !

hotline