Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng tại quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh. Với giá thành hợp lý, mâm cúng đầy đủ theo đúng phong tục. Mâm cúng đầy tháng trọn gói là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có con nhỏ và đang cần tổ chức cúng đầy tháng cho bé.

Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 1

Giá mâm cúng đầy tháng tại Gò Vấp

Dưới đây là bảng giá mâm cúng đầy tháng giao tận nơi cho khách hàng tại Gò Vấp. Cúng đầy tháng bé trai và cúng đầy tháng bé gái có giá bằng nhau.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Nhân viên chúng tôi sẽ giao tận nơi, bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo (áp dụng với mâm trọn gói). Mâm cúng đầy đủ, có sẵn bài văn khấn nên khách hàng có thể yên tâm.

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Gò Vấp

Mâm cúng đầy tháng tại Gò Vấp làm theo đúng phong tục người Việt. Với mâm cúng đầy tháng bé trai sẽ có chè đậu trắng, còn mâm cúng đầy tháng bé gái có chè viên trôi nước. Dưới đây là một vài hình ảnh tham khảo các mâm cúng đầy tháng của khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh,

Bộ giấy cúng mụ bà đầy tháng cơ bản
Bộ giấy cúng mụ bà đầy tháng cơ bản
Bộ áo hài bà mụ cho mâm cúng đầy tháng
Bộ áo hài bà mụ cho mâm cúng đầy tháng

Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 7 Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 9 Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 11 Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 13 Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 15 Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp 17

Cúng đầy tháng là lễ cúng quan trọng đánh dấu một cột mốc trong cuộc đời Bé. Nếu gia đình bạn đang cần cúng đầy tháng cho bé nhà mình và không có thời gian tự mua sắm, nấu nướng và chuẩn bị mâm lễ cúng đầy tháng thì hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

Xem thêm:  Giấy cúng đầy tháng thôi nôi của Bé gồm những gì ?
hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai