Cúng khai trương đầu năm Quý Mão 2023

Đồ cúng khai trương đầu năm trọn gói giao tận nơi tiện lợi, gọn nhẹ giá hợp lý đã có mặt tại đồ cúng Nhân Phúc. Khách hàng cần đặt mâm đồ cúng khai trương cho cửa hàng, công ty của mình hãy liên hệ với chúng tôi để đặt trước nhé.

Ông và ta vẫn có câu “ Đầu xuôi đuôi lọt”. Đây là quan niệm đúng được đúc kết rất đúng từ dân gian bởi việc khởi đầu hết sức quan trọng, nhất là trong sự hình thành một dự án kinh doanh, buôn bán. Chúng ta cần phải cân bằng với tự nhiên, môi trường, xã hội lẫn cả thế giới vô hình, đạt được “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Ngày đầu năm sau khi đón tết Nguyên Đán xong thì việc kinh doanh của các cửa hàng công ty lại bắt đầu cho một chu kỳ mới. Việc sắm sửa mâm lễ cúng khai trương đầu năm là nhu cầu cấp thiết chính đáng của mọi người.

Cúng khai trương đầu năm Quý Mão 2023

Cúng khai trương đầu năm Quý Mão 2023
Cúng khai trương đầu năm Quý Mão 2023

Cũng giống nhu cúng khai trương khi mới thành lập. Cúng khai trương đầu năm cũng chọn ngày lành giờ tốt và người đứng đầu cơ sở kinh doanh, cửa hàng, công ty sẽ thay mặt để thắp nhang và khấn bái.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương đầu năm

Để chuẩn bị cho mâm cúng khai trương đầu năm cũng còn tùy thuôc vào từng vùng miền và quan niệm của từng địa phương. Tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai thì cúng khai trương có phần tương đồng nhau. Các lễ vật cho mâm cúng khai trương đầu năm bao gồm:

 1. Chè
 2. Xôi
 3. Cháo
 4. Trái cây
 5. Hoa
 6. Nhang, đèn
 7. Gạo, muối
 8. Trà, rượu, nước
 9. Giấy cúng
 10. Bánh kẹo
 11. Trầu cau
 12. Tam sên
 13. Gà ta chéo cánh
 14. Heo sữa quay
 15. Bánh Bao
 16. Bia (tùy chọn)
Xem thêm:  Cách cúng khai trương tiệm tóc đơn giản gọn nhẹ

Trên đây là mâm cúng khai trương đơn giản. Bạn có thể tự nấu hoặc đặt từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi. Xin lưu ý nếu có kế hoặc xin hãy đặt trước tết Nguyên Đán để đảm bảo chúng tôi có thể làm được. Bởi đầu năm là dịp khách quá đông.

Địa chỉ đặt xôi chè, đồ cúng khai trương đầu năm Quý Mão 2023

Quý khách cần đặt mâm xôi chè đồ cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty xin liên hệ với chúng tôi. Do giá thành các nguyên vật liệu (nếp, gấc, gà, heo…) dịp tết tăng cao nên giá mâm cúng sẽ cao hơn dịp ngày thường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây (có zalo)

Đồ cúng khai trương Dĩ An, Đồ cúng khai trương Thủ Dầu Một, Đồ cúng khai trương Bến Cát, Đồ cúng khai trương Tân Uyên, Đồ cúng khai trương Thủ Đức, Đồ cúng khai trương Biên Hòa

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai