Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài 1

Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Cúng khai trương đơn giản để có một khởi đầu suôn sẻ cho cửa hàng, shop kinh doanh như thế nào ? Mời bạn đọc hết bài này để hiểu rõ hơn về lễ cúng khai trương nhé.

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc có cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói cho khách hàng tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Mâm cúng khai trương trọn gói giúp cho gia chủ có được mâm cúng tâm linh đúng ý nghĩa, đầy đủ và quan trọng chính là không tốn thời gian chuẩn bị mà mua sắm.

Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài 3

Cúng khai trương là gì ?

Cúng khai trương là lễ cúng thần linh trong ngày khai trương của cửa hàng, công ty… Ngày khai trương không chỉ có cúng mà còn có phần lễ khai trương. Tùy theo quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh mà phần lễ khai trương có làm hoành tráng hoặc gói gọn. Riêng về phần cúng cũng vậy, nếu kinh doanh sản xuất lớn có thể làm lễ lớn, còn sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ có thể làm nhỏ hơn.

Cúng khai trương là cúng thần linh cai quản khu vực, mảnh đất mà chúng ta đang kinh doanh. Ngoài ra cúng khai trương còn có cúng Thần Tài… cúng vong ở nơi làm ăn. Có thể gói gọi lại là cúng khai trương là xin phép các vị thần linh cai quản khu vực đó cho chúng ta được hoạt động sản xuất và kinh doanh tại đó. Xin các ngài phù hộ cho việc làm ăn được thuận lợi may mắn

Xem thêm:  Lễ đầy tháng thôi nôi cúng gà hay vịt ?

Hình ảnh - Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Cúng khai trương quan trọng không ?

Cúng khai trương rất quan trọng với người làm ăn và kinh doanh ở phương Đông. Việt Nam cũng vây, lễ cúng khai trương rất được coi trọng và được mọi người chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Quan trọng nhất trong một lễ cúng khai trương chính là lễ vật cúng. Một mâm lễ cúng dâng lên thần linh đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và phải đầy đủ. Không nên làm qua loa đại khái, bởi có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Hãy chuẩn bị một mâm cúng khai trương đầy đủ nhất nhé Anh Chị.

Rất may cho chúng ta là ngày nay các dịch vụ mâm cúng trọn gói nở rộ giúp việc cúng tâm linh dễ dàng hơn xưa. Chỉ việc gọi điện đặt hàng có ngay mâm cúng khai trương đơn giản được giao tận nơi rồi. Mà còn rất đầy đủ, đẹp mắt nữa.

Hình ảnh - Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Cúng khai trương đơn giản cần những gì ?

Một mâm lễ dâng lên thần linh bao gồm các món xôi chè và món mặn. Đây là cúng Thần chứ không phải cúng Phật nên là không nên cúng chay nha Anh Chị.

Thường một mâm cúng khai trương gồm có các lễ sau:

 • Gà luộc
 • Xôi gấc
 • Chè đậu
 • Heo quay
 • Bánh kẹo
 • Trái cây
 • Hoa tươi
 • Trầu cau
 • Trà rượu
 • Gạo muối
 • Nhang đèn
 • Giấy tiền vàng mã cúng khai trương

Một vài thắc mắc về cúng khai trương

Hình ảnh - Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Xin chia sẻ một vài thắc mắc về cúng khai trương bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm:  Giải đáp các câu hỏi liên quan đến cúng khai trương

Nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Rất nhiều người thắc mắc nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, đặt mâm cúng khai trương ở đâu hợp lý. Như đã nói ở trên, cúng khai trương mang ý nghĩa khai báo với các vị Thổ công, Thổ địa, Thần linh,… cai quản trong khu vực đó.

Vì vậy, mâm cúng khai trương cửa hàng nên đặt ngoài sân, phía trước cửa hàng, công ty, thể hiện sự xin phép được kinh doanh, buôn bán ở địa chỉ đó. Sau khi làm xong lễ cúng khai trương thì được coi là các vị thần đã cho phép và bạn có thể vào trong nhà và bắt đầu công việc làm ăn.

Ngoài ra, vị trí và hướng đặt mâm cúng khai trương còn cần dựa vào bản mệnh của gia chủ, người đứng đầu công ty để việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh thiếu sót trước khi cúng

Trước và trong khi làm lễ cúng khai trương cửa hàng bạn nên giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng mà bối rối, dễ bị thiếu sót hay lỗi lầm khi cúng khai trương cũng như ảnh hưởng đến cả buổi lễ khai trương cửa hàng nói chung.

Nếu như việc đặt mâm và làm lễ bạn không thực sự tự tin thì có thể mời người có hiểu biết về vấn đề này hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các nghi lễ bài bản, hạn chế tối đa các sai sót không đáng có.

Xem thêm:  Nhận đặt heo quay Bình Dương giao tận nơi

Hình ảnh - Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Địa chỉ đặt mâm cúng khai trương đơn giản

Cần đặt mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty của bạn hãy liên hệ với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được tư vấn và đặt hàng mâm cúng khai trương trọn gói nhé.

GIÁ MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG
GÓI 1 GÓI 2 GÓI 3
1.900.000 2.650.000 4.550.000
  Heo quay miếng Heo sữa ( 2.5 - 3.5 Kg)
  Bánh hỏi Bánh hỏi
Gà trống luộc Gà trống luộc Gà trống luộc
Tam Sanh Tam Sanh Tam Sanh
Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả
Hoa tươi Hoa tươi Hoa tươi
Xôi gấc Xôi gấc Xôi gấc
Chè đậu Chè đậu Chè đậu
Nhang trầm Nhang rồng phụng Nhang rồng phụng
Đèn cầy Đèn cầy Đèn cầy
Trà pha sẵn Trà pha sẵn Trà pha sẵn
Gạo muối Gạo muối Gạo muối
Trầu cau Trầu cau Trầu cau
Giấy cúng Giấy cúng Giấy cúng
Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng
Bánh bao Bánh bao Bánh bao
Chả lụa Chả lụa Chả lụa
Bánh kẹo Bánh kẹo Bánh kẹo
Rượu nếp Rượu nếp Rượu nếp
Nước chai Nước chai Nước chai
1 bộ cúng chúng sanh 1 bộ cúng chúng sanh 1 bộ cúng chúng sanh

hotline tư vấn đặt hàng

5/5 - (2 bình chọn)

Related Posts