Nhận đặt mâm cúng thôi nôi Phú Nhuận

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng thôi nôi quận Phú Nhuận tp Hồ Chí Minh giao và bày biện tận nơi chu đáo. Mâm cúng thôi nôi trọn gói giúp các gia đình có mâm cúng đầy đủ mà không tốn thời gian và công sức chuẩn bị.

mâm cúng thôi nôi Phú Nhuận

Địa chỉ đặt bàn cúng thôi nôi tại Phú Nhuận

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các gia đình khi có nhu cầu cúng tâm linh. Các mâm cúng trọn gói của Nhân Phúc phục vụ các lễ cúng như: đầy tháng, thôi nôi, động thổ, về nhà mới, khai trương…

Mâm lễ cúng thôi noi trọn gói tại Phú Nhuận được cơ sở chúng tôi chuẩn bị chu đáo, nhân viên giao và bày biện tận nhà một cách tỉ mỉ.

Cúng thôi nôi là lễ cúng tạ ơn Mụ Bà khi em bé tròn 12 tháng tuổi. Trong ngày này các gia đình chuẩn bị mâm lễ đầy đủ theo đúng phong tục và dâng lên các mụ bà. Cảm tạ công đức của các Mụ Bà đã tạo nên bé, càu mong sự bình an tới với bé.

Cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái có sự khác nhau cơ bản ở phần giấy cúng và chè. Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng lễ thôi nôi cho bé trai và bé gái đầy đủ theo list sẵn hoặc có thể làm theo yêu cầu của gia đình.

Xem thêm:  Cách cúng thôi nôi miền Trung đơn giản

cúng thôi nôi tại Phú Nhuận - hình 1

cúng thôi nôi tại Phú Nhuận - hình 2

cúng thôi nôi tại Phú Nhuận - hình 3

cúng thôi nôi tại Phú Nhuận - hình 4

Bảng giá đồ lễ cúng thôi nôi tại Phú Nhuận

Bảng giá mâm cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái giao tận nơi mọi địa chỉ quận Phú Nhuận tp Hồ Chí Minh. Miễn phí giao hàng và bày biện.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo, nhân viên chúng tôi sẽ giao và bày biện chu đáo cho quý khách. Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ số điện thoại:

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai