Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương ở đâu và như thế nào là thắc mắc của không ít bậc cha mẹ. Cúng đầy tháng là mốc quan trọng và cũng là lễ cúng mụ đầu tiên trong cuộc đời của bé. Đáng tiếc là trong thời gian này mẹ của bé còn rất mệt mỏi vì cũng vừa ở cữ xong. Chính vì thế dịch vụ đồ cúng đầy tháng trọn gói giao tận nhà ở Thủ Dầu Một là một dịch vụ được rất nhiều gia đình quan tâm và ủng hộ.

Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 1

Hiện nay dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc có cung cấp mâm cúng đầy tháng giao tận nhà miễn phí cho khách hàng tại thành phố Thủ Dầu Một cụ thể ở các phường Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương tiện lợi

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn mụ bà đã che chở và tạo nên đứa trẻ từ khi trong bụng mẹ. Đây là lễ cúng tâm linh có từ lâu đời ở Việt Nam. Lễ cúng đầy tháng này được tổ chức khi bé tròn một tháng tuổi. Với bé trai thì sẽ làm sớm hơn 2 ngày, còn bé gái làm sớm hơn 1 ngày (tính theo âm lịch).

Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 3

Một mâm cúng đầy tháng là cúng 12 mụ bàBà chúa đầu thai nhưng có nơi thì lại quan niệm là cúng 12 mụ bà3 đức ông. Ngoài ra trong ngày cúng này các gia đình có thể sắm sửa thêm đồ lễ để cúng gia tiên, cúng thần tài.

Một mâm lễ cúng đầy tháng (mâm cúng mụ bà) thì bao gồm các món sau:

 • Xôi gấc
 • Chè đậu hoặc chè viên tam sắc
 • Gà luộc hoặc vịt luộc
 • Trầu cau têm sẵn
 • Trà, rượu, nước
 • Hoa tươi
 • Trái cây tươi
 • Gạo muối
 • Đèn cầy
 • Giấy cúng đầy tháng (vàng mã)
 • Bộ áo hài bà mụ (vàng mã)

Về cơ bản một mâm cúng đầy tháng như list kể trên. Dù ở Thủ Dầu Một hay các tỉnh thành khác thì cúng đầy tháng cho bé đều có các lễ vật như vậy. Ngoài ra các gia đình có thể bày thêm bánh kẹo, nước ngọt, bánh hỏi, heo quay lên mâm cúng.

Xin nhắc lại là mâm cúng mụ chỉ bao gồm các lễ vật cúng bà mụ, còn nếu gia đình có nhu cầu cúng gia tiên, cúng thần tài trong ngày này thì có thể sắm sử thêm trái cây, hoa tươi để cúng.

Đồ cúng đầy tháng Thủ Dầu Một giao tận nhà miễn phí

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm các mâm cúng tâm linh. Không chỉ có mâm cúng đầy tháng, Nhân Phúc còn có các loại mâm cúng khác như: thôi nôi, cúng căn, động thổ, khai trương, nhập trạch.

Tại Thủ Dầu Một Bình Dương chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho các mâm cúng trọn gói. Nhân viên giao hàng là nhân viên của chúng tôi nên được đào tạo bài bản về cách thức vận chuyển và bày biện mâm cúng đúng phong tục và lễ nghi.

Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 5 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 7 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 9

Quý khách hàng ở Thủ Dầu Một Bình Dương có nhu cầu đặt đồ cúng cho đám đầy tháng của bé trai, bé gái xin liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi để nhận báo giá, tư vấn về dịch vụ và sản phẩm.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 13 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 15 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 17 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 19 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 21 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 23 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 25 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 27 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 29 Đặt đồ cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 31

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai