Đặt mâm cúng đầy tháng

Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa?

Thời buổi hiện đại, việc cúng mụ đầy tháng cho con không còn là gánh nặng của các bà nội trợ nữa. Thay vào đó chỉ việc đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói giao tận nơi là mọi việc sẽ được xử lý. Hiện nay ở các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hải Phòng, Huế… đều có dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói.

Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu ?

Với đặc điểm là nhiều đồ khó bảo quản nên các dịch vụ chủ yếu cung cấp ở một địa phương cụ thể. Dịch vụ Đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mâm cúng trọn gói. Mâm cúng đầy tháng trọn gói mà chúng tôi cung cấp hiện nay chủ yếu ở Bình Dương, Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh.

Cúng đầy tháng là gì ?

Đầy tháng là thời điểm, theo quan niệm dân gian Việt Nam, đứa trẻ được vừa tròn một tháng sau sinh. Trong ngày đầy tháng, thường các gia đình làm lễ cúng đầy tháng và làm cỗ mời họ hàng khách khứa để mừng cho cháu bé đã qua thời trứng nước, đồng thời cũng là thời điểm mẹ của cháu bé kết thúc giai đoạn kiêng khem ở cữ.

Xem thêm:  Giá mâm cúng đầy tháng tại Tân Uyên Bình Dương

Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu ?

Nếu Anh Chị đang đang sống ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai có thể đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói từ dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồ cúng tâm linh. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những mâm cúng mụ đầy đủ, đẹp mắt theo đúng phong tục và truyền thống.

Đặt mâm cúng đầy tháng

 

Mâm cúng đầy tháng giá bao nhiêu ?

Nếu bạn quan tâm đến lễ vật cần có trong mâm cúng đầy tháng và giá hiện nay xin mời tham khảo bảng giá bên dưới.

Dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc tạm nghỉ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (Bắt đầu từ 15/7/2021 cho đến khi thông báo này được gỡ). Rất mong Quý khách hàng thông cảm.

GIÁ 1.390.000 GIÁ 2.190.000
Gà trống luộc Gà trống luộc
Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả
Hoa tươi Hoa tươi 
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm  Trầu cau têm
Nhang Nhang
Đèn cầy Đèn cầy
Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng
Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ
Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà
Trà pha sẵn Trà pha sẵn
Rượu nếp  Rượu nếp
Nước lọc Nước lọc
Gạo, muối Gạo, muối
Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng
  Heo quay miếng
  Bánh hỏi
  Bộ áo hài mụ bà 3D
Xem thêm:  Đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi tại Bình Dương

Chúng tôi giao tận nơi và hỗ trợ bày biện đẹp mắt cho Anh Chị, gia đình không cần phải chuẩn bị gì thêm. Chỉ việc cúng theo đúng trình tự phong tục.

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 6 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 8 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 10 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 12 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 14 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 16 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 18 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 20 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 22 Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa? 24

 

Chân thành cảm ơn Anh Chị !

Related Posts