Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát

Chúng tôi là Đồ Cúng Nhân Phúc – Dịch vụ nấu xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói hàng đầu tại Bình Dương. Trong đó thị trường Bến Cát là một phần thị trường mà chúng tôi rất quan tâm. Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã giao hàng trăm mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi thôi trọn gói cho các khách hàng ở Bến Cát Bình Dương.

Nếu quý khách hàng Bến Cát đang có nhu cầu đặt xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói cho các dịp như đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, khai trương, động thổ, nhập trạch… xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Xôi chè cúng giao tận nhà Bến Cát

Xôi và chè là 2 món chính trong nhiều lễ cúng của người dân Nam Bộ. Xôi chủ yếu là xôi gấc vì có màu đỏ đẹp và ăn ngon. Chè gồm có các loại chè như đậu trắng, chè viên (trôi nước), chè đậu đỏ. Chúng tôi nhận đặt xôi chè cúng cho các gia đình có nhu cầu. Xôi chè được giao tận nhà cho khách hàng. Giá xôi chè Bến Cát được tính theo ký và theo phần. Hãy liên hệ để đặt hàng xôi chè nhé.

Xem thêm:  Hình ảnh mâm cúng đầy tháng đẹp tại Thủ Đức

Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 3 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 5

Mâm cúng đầy tháng tại Bến Cát

Mâm cúng đầy tháng là mâm cúng mụ quan trọng cho ngày đầy tháng của Bé. Hầu như 90% các gia đình hiện nay đều tổ chức cúng đầy tháng cho bé. Tuy nhiên các cặp vợ chồng trẻ ngày càng gặp nhiều khó khăn và bối rối khi làm lễ cúng đầy tháng này. Bởi việc chuẩn bị được mâm lễ cúng tươm tất và đầy đủ là điều không hề dễ.

Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 7

Chúng tôi nhận đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói cho khách hàng tại Bến Cát với các mức giá rất hợp lý. Cúng đầy tháng cho bé trai và bé gái có những khác nhau cơ bản mà ít người biết. Kết nối ngay với nhân viên của chúng tôi để nhận tư vấn về mâm cúng đầy tháng cho bé nhà bạn nhé.

Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Bến Cát

Thôi nôi là mốc quan trọng khi bé tròn 1 tuổi. Đây là dịp mà nhiều gia đình tổ chức cả tiệc để mời bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Với sự kiện quan trọng này việc làm tiệc dễ hơn rất nhiều việc làm mâm cúng. Chính vì thế đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình.

Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 9

Số điện thoại đặt đồ cúng Bến Cát

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và nấu đồ cúng cho nhiều dịp cúng khác nhau. Ngoài Bến Cát chúng tôi phục vụ khách hàng khắp Bình Dương và các khu vực lân cận như Biên Hòa, Thủ Đức…

Xem thêm:  Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng thôi nôi chất lượng

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 13 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 15 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 17 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 19 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 21 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 23 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 25 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 27 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 29 Đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi tại Bến Cát 31

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai