Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng Bình Dương giao tận nơi tất cả các thành phố và huyện như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát… Mâm cúng đầy đủ, giá thành hợp lý và giao tận nơi. Cần đặt mâm cúng đầy tháng Bình Dương xin gọi số điện thoại dưới đây.

Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 1 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 3 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 5 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 7

Mâm cúng đầy tháng trọn gói là lựa chọn của nhiều gia đình trong thời buổi cuộc sống bận rộn hiện nay. Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói cho các gia đình không có thời gian chuẩn bị và sắm sửa lễ. Mâm cúng trọn gói của chúng tôi đầy đủ tươm tất, Với giá thành hợp lý, các bậc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn mâm cúng đầy tháng phù hợp với gia đình của mình.

Đối với người làm cha, làm mẹ thì đứa con chính là thứ tài sản quý giá nhất. Được nhìn con lớn lên, phát triển qua mỗi giai đoạn là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh. Một trong số những cột mốc phát triển ấy chính là đầy tháng.

Mâm lễ cúng đầy tháng Bình Dương không chỉ đánh dấu quãng thời gian đầu tiên bé chào đời, tiếp xúc và làm quen với cuộc sống ngoài bào thai mà còn là dịp để tạ ơn các bà Mụ (theo lối tín ngưỡng từ xưa) giúp bé khỏe mạnh, chơi ngoan. Thấu hiểu vấn đề trên, Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ soạn mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói cho bé yêu của bạn. Tự tin là dịch vụ số 1 được đông đảo các bậc phụ huynh tin dùng, mang đến cho gia đình bạn ngày lễ đầy tháng trọn vẹn.

Giá mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương

Chúng Tôi hiểu tầm quan trọng của lễ cúng đầy tháng, mâm lễ cúng đầy tháng không cần quá cầu kỳ nhưng phải đầy đủ và tươm tất. Vì mâm cúng gửi gắm rất nhiều hy vọng, điều mong muốn tốt lành đến với con cái chúng ta. Mâm cúng của chúng tôi cung cấp là mâm cúng được dùng phổ biến, rộng rãi tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Mâm cúng cơ bản được chúng tôi cung cấp như sau:

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Như vậy Quý vị và các bạn có nhu cầu đặt mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giờ có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc rồi. Đặt mâm cúng và hẹn ngày giao sẽ có nhân viên giao tới đúng ngày đúng giờ. Thật tiện lợi

Địa chỉ đặt mâm đầy tháng ở Bình Dương

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam[6], với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

  • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng Bình Dương giao tận nhà tới các thành phố và huyện như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên.

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Bình Dương giá rẻ
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Bình Dương giá rẻ

Có thể kể đến một số khu chợ nổi tiếng tại Bình Dương mà dịch vụ giao hàng của chúng tôi bao quát tới: Chợ Thủ Dầu Một, Chợ Vinh Sơn, Chợ Bình Điềm, Chợ Hàng Bông, Chợ Bến Thế, Chợ Phú Văn, Chợ Tương Bình Hiệp, Chợ Đình, Chợ Cây Dừa, Chợ Bưng Cầu, Chợ Hòa Lợi, Chợ Phú Chánh AB, Chợ Phú Chánh C, Chợ Đông Phú, (Chợ Thung Dung), Chợ Đông Phú I, Chợ Đức Huy, Chợ Phú An, Chợ Tuy An, Chợ Búng, Chợ Thạnh Bình, Chợ Bình Chuẩn, Chợ Hài Mỹ, Chợ Phú Phong, Chợ Bình Hòa I, Chợ Bình Hòa II, Chợ Đồng An I, Chợ Đồng An II, Chợ Đồng An III, Chợ Bình Đức, Chợ Thuận Giao, Chợ An Phú, Chợ Lái Thiêu, Chợ Vĩnh Phú, Chợ Dĩ An, Chợ Dĩ An II, Chợ An Bình, Chợ Bình An, Chợ Thống Nhất, Chợ Tân Bình, Chợ Đại Quang, Chợ Tân Long, Chợ Nội Hóa, Chợ Tân Quý, Chợ Đông Hòa, Chợ Đông Thành, Chợ Tân Đông Hiệp, Chợ Ngãi Thắng, Chợ Tân Uyên, Chợ Tân Phước Khánh, Chợ Phước An, Chợ Phước Thành, Chợ Hội Nghĩa, Chợ Quang Vinh I, Chợ Quang Vinh II, Chợ Tân Thành, Chợ Lạc An, Chợ Tân Bình, Chợ Tân Định, Chợ Thường Tân, Chợ Tân Ba, Chợ Bình Mỹ…

>> Xem thêm: Đặt đồ cúng đầy tháng tại Hà Nội bấm vào đây

Ý nghĩa mâm cúng đầy tháng của người Bình Dương

Nhắc tới cúng đầy tháng thì không chỉ ở Bình Dương mà khắp cả nước ta nơi nào cũng cúng. Có điều tùy theo vùng miền mà có các sự tích khác nhau về ngày này. Ở Bình Dương có chùa Thuận Thiên nổi tiếng với tín ngưỡng thờ Bà Chúa Thai Sanh. Tại ngôi chùa này có thờ Bà Chúa Thai Sanh và 12 bà tiên nương.

Dựa vào tín ngưỡng này có thể thấy rõ văn hóa thờ Mẫu và cụ thể thờ cúng các Bà Mụ đã có từ lâu đời tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông bà ta xưa quan niệm rằng đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa đầu thai), Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 vị Tiên Nương (12 Bà Mụ) nặn ra ban cho. Các bà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ, bảo đảm an toàn cho đứa trẻ từ khi là một bào thai cho đến khi đầy 1 tuổi. Vì vậy, dù trong gia đình không có trang thờ bà thì khi đứa trẻ đầy cữ (đứa trẻ chào đời được 3 ngày), đầy tháng (đứa trẻ chào đời được một tháng), đầy năm; bố mẹ, ông bà đứa trẻ phải bày tiệc cúng Mụ để tạ ơn các bà Mụ và cầu xin các Mụ ban cho đứa trẻ mọi điều may mắn tốt lành.

Bà Mụ là từ chỉ chung cho 13 vị thánh gồm Kim Hoa Thánh mẫu là vị thần đứng đầu hệ thống thần bảo sanh mà người Hoa (gốc Quảng Đông) gọi là Huệ Phước phu nhân. Người Minh Hương và người Việt gọi là Chú Sanh nương nương hay Bà Chúa Thai Sanh. 12 bà Mụ còn gọi là Thập nhị hoa bà là 12 nữ thần phụ giúp Kim Hoa Thánh mẫu, chú tạo và phù hộ thai nhi, thai phụ, công việc của 12 bà được phân bổ trong 12 tháng cho đến ngày đứa trẻ thôi nôi.

Cúng đầy tháng ở Bình Dương được tổ chức tại nhà của Bé khi bé tròn 1 tháng tuổi. Trong ngày này các gia đình sửa soạn mâm lễ và dâng lên các Mụ Bà để tạ ơn và cầu phúc cho đứa bé.

Hình ảnh cúng đầy tháng tại Bình Dương

Dưới đây là chùm hình ảnh các mâm cúng đầy tháng Bình Dương do dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc chúng tôi cung cấp. Mời tham khảo:

Đây là bộ giấy cúng mụ bà cơ bản
Đây là bộ giấy cúng mụ bà cơ bản
Đây là bộ áo hài mụ bà gồm 13 đôi hài và 13 bộ áo
Đây là bộ áo hài mụ bà gồm 13 đôi hài và 13 bộ áo

Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 5 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 16 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 18

Đánh giá của khách hàng về mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương

Rất rất nhiều Anh Chị đã tin tưởng và đặt hàng mâm cúng đầy tháng Bình Dương của dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc. Dưới đây là một vài feedback của khách hàng gửi chúng tôi.

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 20 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 22 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 24 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 26 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 28 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 30 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 32 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 34 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 36 Mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giao tận nơi 38

 

Quý khách hàng cần đặt hàng mâm cúng tại Bình Dương xin hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai