Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9

Cung cấp mâm cúng đầy tháng tại Quận 9 trọn gói giao tận nhà. Cúng đầy tháng cho bé nói riêng hay bất kỳ dịp cúng tâm linh nói chung nào hiện nay cũng dễ dàng hơn với dịch vụ đồ cúng giao tận nhà.

Cơ sở đồ cúng Nhân Phúc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng mâm cúng theo đúng phong tục tập quán của người Việt. Đặc biệt với lễ cúng mụ đầy tháng khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi đặt mâm trọn gói.

Đặt mâm cúng đầy tháng

Cúng đầy tháng tại Quận 9

Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Trong đó, phường Hiệp Phú là trung tâm của quận. Ở Quận 9 hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp đồ cúng tâm linh để khách hàng lựa chọn.

Cúng đầy tháng hay chính xác là lễ cúng bà mụ là lễ cúng diễn ra khi em bé tròn 1 tháng tuổi. Nếu như trước đây các gia đình đều phải vất vả bận rộn tự đi mua sắm, nấu nướng thì hiện nay có thể đơn giản và tiện lợi khi đặt mâm cúng trọn gói.

Cúng đầy tháng ở Quận 9 gồm những gì ?

Tại quận 9 đồ cúng đầy tháng cho bé cũng giống như hầu hết các tỉnh miền đông nam bộ. Mâm cúng chủ yếu có xôi, chè, gà, trái cây, bông, áo hài cúng… Bạn có thể xem chi tiết một mâm cúng đầy tháng tại Quận 9 qua hình ảnh và bảng giá dưới đây.

Xem thêm:  Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi Quận 2 chất lượng

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 2

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng ở Quận 9

Nếu có kế hoạch tổ chức cúng mụ đầy tháng cho Bé. Bạn có thể liên hệ đặt trước mâm cúng từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặc điểm của cơ sở chúng tôi là chỉ nấu đồ cho lễ cúng (không nấu bán lẻ). Chỉ khi nào khách hàng đặt mới nấu và chỉ nấu đủ số lượng. Chính vì vậy Bạn có thể yên tâm về chất lượng xôi chè gà đều là mới, không có đồ dư thừa từ ngày hôm trước. Cũng chính vì vậy mà khách hàng buộc phải đặt hàng trước ít nhất vài ngày.

Như vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mâm cúng và cần đặt hàng Bạn có thể kết bạn Zalo với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 6 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 8 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 10 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 12 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 14 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 16 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 18 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 20 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 22 Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9 24

 

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai