Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh

Chúng tôi chuyên cung cấp mâm cúng thôi nôi tại Bình Thanh. Mâm cúng thôi nôi trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị.

Cúng thôi nôi là lễ cúng mụ quan trọng và luôn được các gia đình chuẩn bị và tổ chức chu đáo. Cúng đầy năm khi bé tròn 1 năm tuổi thường kèm với việc gia đình tổ chức tiệc mời bà con họ hàng đồng nghiệp. Việc chuẩn bị mâm tiệc khá đơn giản với các dịch vụ nấu tiệc tại nhà hoặc tổ chức ở nhà hàng. Ngược lại việc làm mâm cúng lại rắc rôi và khó khăn hơn. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị đầy đủ và sắp xếp mâm lễ cúng thôi nôi cho đúng.

Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói chính là giải pháp tốt nhất cho các gia đình trong thời buổi hiện đại. Với mức giá khá hợp lý, chỉ hơn 1 triệu đồng cho 1 mâm cúng đầy đủ, gia đình không phải đau đầu tìm hiểu và tự nấu đồ cúng nữa.

Mâm cúng thôi nôi tại Bình Thạnh giá bao nhiêu ?

Giá mâm cúng thôi nôi bao nhiêu tiền chính là băn khoăn của nhiều gia đình. Chúng tôi với phương châm kinh doanh minh bạch luôn công khai giá và danh sách các món trên web. Khách hàng có thể xem và quyết định có đặt hàng hay không.

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng đầy tháng chay cho bé đơn giản
GIÁ 1.390.000 GIÁ 1.500.000 GIÁ 2.190.000
Gà trống luộc Gà trống luộc Gà trống luộc
Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả
Hoa tươi Hoa tươi  Hoa tươi 
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm  Trầu cau têm Trầu cau têm
Nhang Nhang Nhang
Đèn cầy Đèn cầy Đèn cầy
Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng
Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ
Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà
Trà pha sẵn Trà pha sẵn Trà pha sẵn
Rượu nếp  Rượu nếp Rượu nếp
Gạo, muối Gạo, muối Gạo, muối
Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng
  Bộ áo hài mụ bà 3D Bộ áo hài mụ bà 3D
    Heo quay miếng
    Bánh hỏi

Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 1

Tìm hiểu về lễ cúng thôi nôi đầy năm Bình Thạnh

Từ “thôi nôi” có nghĩa đen là trẻ không dùng nôi nữa mà chuyển qua dùng giường để ngủ. Điều này cũng có nghĩa bóng là trẻ đã bắt đầu lớn, bắt đầu phát triển toàn diện như một cá thể độc lập trong cộng đồng.

Lễ cúng mụ thôi nôi thường được tính theo ngày sinh âm lịch và tính theo giới tính của bé. Qui luật chọn ngày sẽ là “trai kém 2, gái kém 1”. Nghĩa là nếu bé là con trai, thì tính từ ngày sinh nhật theo âm lịch của bé lùi xuống 2 ngày và nếu bé là con gái thì sẽ lùi xuống 1 ngày. Lễ thôi nôi thường được cúng vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, tùy vào sự lựa chọn của gia đình bạn.

Xem thêm:  Bảng giá mâm lễ cúng thôi nôi quận Gò Vấp

>>Xem thêm: Cách tính ngày thôi nôi của Bé.

Bài văn khấn lễ thôi nôi

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát
– Con lạy Đệ nhất Thiên tỷ đại tiên chúa
– Con kính lạy Đệ nhị Thiên đế đại tiên chúa
– Con kính lạy Đệ tam Thiên Mụ đại tiên chúa
– Con kính lạy Tam thập lục cung chư vị Tiên Nương
Hôm nay là ngày …………….. tháng …………….. năm …………..
Vợ chồng con là ………….. sinh được con (trai, gái) đặt tên là …………..
Chúng con ngụ tại …………..
Nay nhân ngày đầy năm chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án, trước bàn toạ chư vị Tôn thần kính cẩn tâu trình:
Nhờ ơn thập phương chư Phật, chư vị Thánh hiền, chư vị Tiên Bà, các đấng Thần linh, Thổ công địa mạch, Thổ địa chính thần, Tiên tổ nội ngoại, cho con sinh ra cháu, tên………….. sinh ngày ………….. được mẹ tròn, con vuông.
Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì, vuốt ve che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.
Xin thành tâm đỉnh lễ, cúi xin được chứng giám lòng thành.
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Hình ảnh mâm cúng thôi nôi tại Bình Thạnh

Đặt mâm cúng đầy tháng

Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 4

Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 6

Liên hệ đặt mâm cúng thôi nôi ở Bình Thạnh

Quý khách cần tổ chức lễ thôi nôi cho Bé nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi để nhân tư vấn và đặt hàng. Mâm cúng đặt trước ít nhất 1 ngày, có nhân viên giao tận nhà, hỗ trợ bày biện tươm tất. Gia đình không cần phải chuẩn bị gì thêm.

Xem thêm:  Mâm cúng thôi nôi bé trai miền Nam đúng phong tục

hotline tư vấn đặt hàng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 9 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 11 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 13 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 15 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 17 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 19 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 21 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 23 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 25 Đặt mâm cúng thôi nôi tại quận Bình Thạnh 27

 

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts