Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9

Địa chỉ đặt mâm đồ cúng thôi nôi Quận 9 Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nấu đồ cúng trọn gói lâu năm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp mâm cúng trọn gói cho khách hàng theo đúng yêu cầu. Mâm cúng mụ đầy đủ, đúng phong tục từng vùng miền, đồ cúng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt có nhân viên giao tận nơi.

Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 1

Lý do chọn Đồ Cúng Nhân Phúc

Dịch vụ cung cấp mâm xôi chè cúng thôi nôi Quận 9 không hiếm. Bạn dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ để đặt hàng thông qua Google. Chúng tôi cũng là một trong số những địa chỉ như vậy, nhưng vì sao bạn phải lựa chọn chúng tôi ?

  • Chúng tôi chuyên về đồ cúng: chúng tôi chỉ nấu xôi chè để cúng và chuyên làm mâm cúng cho các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng mụ… Tất nhiên đồ cúng cúng xong chúng ta vẫn ăn bình thường. Nhưng chúng tôi không lẫn lộn giữa đồ cúng và đồ ăn chơi. Bởi đây là một điều kiêng kỵ của nhiều người. Để đảm bảo tính linh thiêng của việc cúng, chúng tôi không làm xôi chè bán lẻ ở chợ, chỉ phục vụ cho việc cúng tâm linh.
  • Đồ cúng nấu trong ngày: Vì chúng tôi không bán lẻ ở chợ nên không bao giờ nấu dư. Chúng tôi chỉ nấu đủ số lượng khách hàng đặt trước. Dù bạn có cần đặt gấp chúng tôi cũng không thể đáp ứng được. Vì vậy xôi chè, đồ cúng giao cho khách hàng đảm bảo là đồ mới nấu. Không có đồ dư cũ của ngày hôm trước hoặc là đồ nấu thừa. Trong việc cúng tâm linh việc dùng đồ cũ hoặc đồ thừa là không nên chút nào.
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Tất cả xôi chè chúng tôi đều dùng nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo là loại tốt. Chúng tôi luôn giữ gìn uy tín cho dịch vụ của mình và mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi dùng nếp mới đặt mối riêng từ miền Tây. Đậu trắng, xanh, đỏ đều là loại tốt không cũ không mối mọt. Đặc biệt nhất chúng tôi sử dụng màu tự nhiên và không dùng phẩm màu hóa chất độc hại. Màu đỏ từ gấc, vàng từ nghệ, xanh từ lá dứa, tím từ lá cẩm…
  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi cho khách hàng. Được trang bị thùng chở hàng chuyên dụng, nhân viên giao hàng đảm bảo an toàn và giữ nguyên chất lượng tới cho khách hàng. Với mâm cúng trọn gói chúng tôi hỗ trợ bày mâm theo quy tắc trong cúng tâm linh.

Còn nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn đặt xôi chè cúng từ dịch vụ chúng tôi. Nhưng bạn hãy thử và trải nghiệm dịch vụ mâm xôi chè cúng đầy tháng tốt nhất từ chúng tôi.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Mâm cúng thôi nôi tại Quận 9 đơn giản

Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 5

Lễ thôi nôi là lễ đánh đấu ngày sinh nhật đầu đời của con, mừng bé cưng tròn một tuổi. Khác với một bữa tiệc sinh nhật thông thường, đơn giản chỉ với hoa quả, bánh kem, lễ thôi nôi theo truyền thống Việt Nam thông thường sẽ bao gồm mâm cúng 12 Mụ Bà và 3 Đức Ông. Dĩ nhiên, không thể thiếu mâm đồ chơi cho bé bốc, một thủ tục khá thú vị để ba mẹ “tiên đoán” tương lai sau này của con.

Xem thêm: Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 9

Thông thường, với những gia đình sống chung với ông bà, người lớn tuổi, ba mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều trong chuyện chuẩn bị mâm cúng đúng lễ. Nhưng với dịch vụ mâm cúng trọn gói Quận 9 của chúng tôi đảm bảo khách hàng không phải băn khoăn hay lo lắng vấn đề gì cả.

Đặt mâm cúng thôi nôi Quận 9 đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trong thời buổi hiện đại. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn về vấn đề cúng đầy năm cho Bé nhé.

Các câu hỏi thường gặp về cúng thôi nôi

Với các bậc làm cha mẹ thì mỗi cột mốc trong đời của con đều mang ý nghĩa lớn lao. Với mốc bé tròn 1 tuổi cũng là sinh nhật đầu tiên trong đời Bé thì cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của các bậc cha mẹ về lễ cúng thôi nôi của Bé.

Không cúng thôi nôi có sao không ?

Việc cúng đầy năm cho Bé chỉ là một nghi thức tâm linh và là mong muốn tốt đẹp mà cha mẹ dành cho Bé. Nhưng nếu điều kiện gia đình không thể tổ chức được hoặc không thể đặt một mâm cúng thôi nôi trọn gói đầy đủ được thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Vì không cúng được cũng không sao, không bắt buộc. Nhưng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu gia đình có thời gian và điều kiện thì nên sắp xếp để làm lễ cúng mụ cho Bé, như vậy sẽ tốt hơn.

Cúng thôi nôi ngày nào ?

Cúng thôi nôi khi bé tròn 1 năm tuổi. Thông thường người ta vẫn tính theo âm lịch, nhưng nếu bạn thích tính theo dương lich cho dễ nhớ và trùng với tiệc sinh nhật của Bé cũng không sao.

>Xem thêm: Chọn ngày giờ thôi nôi cho Bé

Cúng thôi nôi bé trai và bé gái khác nhau không ?

Theo phong tục cổ truyền thì cúng mụ (đầy tháng, thôi nôi, cúng căn) thì lễ của bé Trai dùng chè đậu trắng còn bé gái là chè trôi nước. Một lưu ý nữa là giấy thế cũng chọn giới tính cho phù hợp. Ngoài ra các lễ vật khác đều như nhau.

Địa chỉ đặt đồ cúng xôi chè cúng thôi nôi Quận 9

Nếu như Anh Chị cần đặt mâm cúng thôi nôi cho Bé nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 7 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 9 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 11 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 13 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 15 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 17 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 19 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 21 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 23 Đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 9 25

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai