Đặt xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà

Xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà bởi dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc giúp khách hàng nhanh chóng sắm sửa được mâm lễ cúng tâm linh cho gia đình mình.

Đặt xôi chè cúng không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại ngày nay nữa. Trong các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng gia tiên, thần tài, cúng mụ đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ… thì xôi và chè chính là 2 món chính bắt buộc phải có. Nhưng việc tự nấu 2 món này khá tốn thời gian và công sức của các bà nội trợ. Các dịch vụ cung cấp xôi chè cúng mọc nên cũng chính là giải pháp tuyệt vời giúp các gia đình giải quyết nỗi lo này.

Xôi cúng thường được dùng là xôi gấc hoặc xôi vò, xôi đậu nhưng nhìn chung vẫn chủ yếu là xôi gấc. Bởi màu đỏ đẹp của gấc khi bày mâm rất đẹp. Bên cạnh đó mùi vị của xôi gấc cũng rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Chè cúng thường là chè viên (chè trôi nước) hoặc chè đậu trắng, đậu đỏ… Món chè cúng và xôi cúng thường phải được nấu riêng với chè nấu ăn thông thường.

Đặt xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà 1

Đặt xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà 3

Đặt xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà 5

Ngoài xôi và chè cúng thì dịch vụ chúng tôi còn có gà cúng luộc sẵn, heo quay nguyên con cho các khách hàng có nhu cầu. Và quan trọng nhất và cũng là dịch vụ chính của chúng tôi chính là mâm cúng trọn gói.

Xem thêm:  11 loại hoa bạn không nên dâng lên bàn thờ trong thờ ngày tết

Nếu như việc đặt xôi chè tai Bình Thạnh giúp tiết kiệm thời gian nhưng bạn vẫn còn phải tất bật đi mua đủ thứ khác mới đầy đủ được mâm cúng. Mâm cúng trọn gói giúp bạn thực sự tiết kiệm được thời gian công sức của mình.

Mâm cúng trọn gói cho các lễ cúng như: cúng động thổ, khai trương, nhập trạch, cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng cữ, cúng căn….

Hình ảnh mâm cúng trọn gói
Hình ảnh mâm cúng trọn gói

Có thể nói mâm cúng trọn gói chính là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình bận rộn ít thời gian. Chỉ việc đặt hàng, tới ngày giờ nhân viên chúng tôi sẽ giao tận nhà, hỗ trợ bày mâm theo đúng những nguyên tắc, tục lệ. Gia chủ chỉ việc cúng mà không cần phải mua thêm thứ gì khác.

Nếu Bạn đang băn khoăn tìm nơi đặt xôi chè tại Bình Thạnh hoặc cần đặt mâm cúng trọn gói ở Bình Thạnh hãy gọi điện hoặc kết bạn với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn.

Đặt xôi chè cúng tại Bình Thạnh giao tận nhà 8

Chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

hotline