Đặt xôi chè cúng thôi nôi ở Biên Hòa Đồng Nai

Nhận đặt xôi chè cúng thôi nôi (cúng đầy năm) cho bé tại Biên Hòa Đồng Nai. Khách hàng tại Biên Hòa dễ dàng và đỡ vất vả hơn với dịch vụ mâm cúng trọn gói giao tận nhà.

Đặt xôi chè cúng thôi nôi ở Biên Hòa Đồng Nai 1

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chuyên cung cấp các loại mâm cúng tâm linh cho khách hàng có nhu cầu. Các mâm cúng do chúng tôi cung cấp bao gồm: mâm cúng mụ (đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ). Các mâm cúng đất đai như nhập trạch, động thổ, khai trương…

Cúng thôi nôi Biên Hòa Đồng Nai

Lễ cúng thôi nôi là lễ cúng vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Lễ thôi nôi được xem như một nghi thức cúng (về mặt tâm linh) báo cáo với các vị thần và ông bà tổ tiên để công nhận trẻ như là một cá thể tồn tại và phát triển độc lập trong cộng đồng. Lễ cúng thôi nôi cũng có thể được xem như lễ sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của trẻ. Sau đây là cách cúng thôi nôi cho bé sao chuẩn và đơn giản nhất mà mẹ nên tham khảo.

Đặt xôi chè cúng thôi nôi ở Biên Hòa Đồng Nai 3

Lễ cúng thôi nôi ngoài việc có ý nghĩa như nghi thức cúng báo cáo cho các vị thần đỡ đầu trẻ và ông bà tổ tiên như đã nói ở trên. Lễ này còn có ý nghĩa để cha mẹ và những người thân cầu mong những điều tốt đẹp cho bé. Đối với người Việt, lễ thôi nôi mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người.

Từ “thôi nôi” có nghĩa đen là trẻ không dùng nôi nữa mà chuyển qua dùng giường để ngủ. Điều này cũng có nghĩa bóng là trẻ đã bắt đầu lớn, bắt đầu phát triển toàn diện như một cá thể độc lập trong cộng đồng.

Cách tính ngày cúng thôi nôi cho bé

Đặt xôi chè cúng thôi nôi ở Biên Hòa Đồng Nai 5

Lễ thôi nôi thường được tính theo ngày sinh âm lịch và tính theo giới tính của bé. Quy luật chọn ngày sẽ là “Gái lùi 2 trai lùi 1”. Nghĩa là nếu bé là con trai, thì tính từ ngày sinh nhật theo âm lịch của bé lùi xuống 2 ngày và nếu bé là con gái thì sẽ lùi xuống 1 ngày.

Một số gia đình hiện đại chọn ngày cúng thôi nôi cho bé đơn giản hơn bằng cách làm đúng vào ngày sinh nhật đầu tiên của con (theo dương lịch)

Lễ thôi nôi thường được cúng vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, tùy vào sự lựa chọn của gia đình bạn.

Quý khách hàng cần đặt mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa xin hãy gọi cho chúng tôi.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai