Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi

Tìm nơi đặt xôi chè cúng đầy tháng là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc quý khách hàng giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chuyên cung cấp các mâm cúng tâm linh trọn gói cho mọi đối tượng khách hàng. Trong đó xôi chè cúng đầy tháng chính là một trong những sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn từ chúng tôi.

Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 1 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 3

Ngoài lựa chọn về xôi chè cúng đầy tháng khách hàng có thể tham khảo qua việc đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói. Với mâm trọn gói khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

>>Xem thêm: Mâm cúng thôi nôi gồm những gì ?

Cúng đầy tháng là gì ?

Cúng đầy tháng hay còn gọi là cúng mụ đầy tháng là tập tục của người Việt Nam ta từ xưa. Lễ cúng đầy tháng được tổ chức khi em bé tròn 1 tháng tuổi. Tùy theo vùng miền mà ngày đầy tháng có thể cúng đúng vào tròn 30 ngày hoặc có thể tiến lùi thêm 1 hoặc 2 ngày.

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn 12 bà mụ và Đức thầy đã tạo ra hình hài và che chở, nuôi dưỡng đứa bé từ trong bụng mẹ. Lễ cúng cũng là mốc quan trọng khi gia đình thông báo với gia tiên, bà con họ hàng về sự có mặt của Bé trong gia đình.

>> Xem thêm: Cách tính ngày giờ cúng đầy tháng cho bé

Cúng đầy tháng cần những gì ?

Mâm cúng đầy tháng ở mỗi vùng có sự khác nhau đôi chút. Nhưng điểm chung là dùng xôi gấc, chè đậu trắng hoặc chè trôi nước (chè viên) và các lễ vật khác như: heo quay, gà luộc, vịt luộc, gạo muối, cau trầu, trà rượu, giấy tiền vàng mã, áo hài, giấy cúng bà mụ… và nhiều thứ khác nữa…

Đặt xôi chè cúng ở đâu ?

Như đã nói, xôi và chè là 2 món bắt buộc phải có. Nếu như các món khác như gà, cháo, trái cây, bông hoa, áo hài… có thể dễ dàng mua thì xôi và chè tự nấu khá vất vả. Một số gia đình chọn cách đặt từ các quầy bán xôi chè ăn sáng ngoài chợ. Tuy nhiên về mặt cúng tâm linh thì đây là đồ bán ăn nên khi cúng không khỏi có phần thất kính. Bởi đồ cúng và đồ ăn không nên để lẫn lộn.

Chè viên cúng đầy tháng cho bé gái

>> Xem thêm: Cách nấu chè đậu trắng cúng đầy tháng cho Bé

Nếu bạn đang ở  Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai có thể đặt xôi chè cúng của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc. Chúng tôi chỉ bán đồ cúng và chỉ nấu đủ cho khách đặt hàng trước. Bởi vậy khách hàng yên tâm không có đồ dư thừa hay lấy từ đồ ăn để bày mâm cúng. Còn đồ cúng tất nhiên là ăn được nhưng chỉ nên ăn sau khi đã cúng xong xuôi. Chất lượng xôi chè của chúng tôi đảm bảo sạch sẽ, nấu từ nguyên liệu tự nhiên. Không những hình thức đẹp mà còn ăn rất ngon nữa.

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói ở đâu ?

Với các gia đình không có nhiều thời gian hoặc không biết phải chuẩn bị mâm cúng đầy tháng ra sao chúng tôi khuyên hãy đặt mâm cúng trọn gói từ chúng tôi. Mâm cúng trọn gói đúng như tên gọi là đã đầy đủ lễ để cúng bà mụ. Khi đặt hàng có nhân viên giao tận nhà, bày biện đẹp mắt như hình bên dưới. Có hướng dẫn cách cúng cho đúng lễ nghi.

Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 6

Chúng tôi hiện cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói cho các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ với Đồ cúng Nhân Phúc.

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách cúng đầy tháng cho Bé nhà mình và còn nhiều băn khoăn không biết phải hỏi ai thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không tính tiền tư vấn, vì vậy hãy kết bạn Zalo với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để nhận tư vấn về mâm cúng mụ.

Bảng giá mâm cúng mụ đầy tháng cho Bạn tham khảo.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 10 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 12 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 14 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 16 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 18 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 20 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 22 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 24 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 26 Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi 28

 

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai