Menu Đóng

Đặt xôi cúng đầy tháng, thôi nôi, đám cưới đám hỏi tại Dĩ An Bình Dương

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm nấu xôi chè cúng thôi nôi, cúng đầy tháng. Chúng Tôi nhận đặt xôi chè cúng cho các khách hàng khu vực Dĩ An nói riêng và Bình Dương, Thủ Đức nói chúng.

Nếu Quý khách không có thời gian chuẩn bị và nấu món xôi hoặc chè thì dịch vụ của chúng tôi rất phù hợp vơi bạn. Xôi, chè được đặt hàng trước và có nhân viên của chúng tôi giao tận nơi, đúng ngày, đúng giờ.

Các loại xôi chè của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đặt hàng và giới thiệu cho người thân quen nấu giao tận nơi trong các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, đám cưới, đám hỏi, cho tặng trong các buổi tiệc của công ty và gia đình.. thì khách hàng còn an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi đặt xôi chè của chúng tôi bởi lẽ khi nấu các món xôi chè chúng tôi đảm bảo giao cho khách hàng lúc vừa mới nấu xong, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu hay hóa chất trộn vào. ( Đảm bảo 100% không lấy xôi chè củ của ngày trước giao cho khách hàng)

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  • – Giao hàng mới thu tiền.
  • – Giao hàng đúng hẹn trong khoảng thời gian ( +) ( – ) 30 phút do tình hình kẹt xe và những trường hợp bất khả kháng.
  • – Cam kết không lấy xôi chè củ của ngày hôm trước giao cho khách hàng
  • – Nếu xôi chè giao bị hư hỏng cam kết bồi hoàn 100 % ( bồi thường chỉ áp dụng khi khách hàng thông báo trong vòng 5 giờ kể từ lúc nhận được hàng, vì hàng ăn không chất bảo quản nên không giữ được lâu nếu không cho vào ngăn mát tủ lạnh)
  • – Đặt xôi chè cúng theo yêu cầu khách hàng:
  • – Xôi chè được làm 100 % bằng các nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản.
  • – Luôn luôn nấu xôi chè bằng đậu đường, nếp tốt loại 1 nên chất lượng luôn ngon ổn định theo thời gian.
  • – Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm và chịu mọi trách nhiệm nếu xôi chè chứa hóa chất độc hại.

CÁC LOẠI XÔI CÓ THỂ ĐẶT TRƯỚC TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

XÔI ĐẬU XANH

 

Xôi đậu xanh là món xôi cực kì quen thuộc đối với tất cả người dân Việt Nam và là món ăn ưa thích của mọi người. Không chỉ vậy, xôi đậu xanh còn thường dùng trên các mâm cúng trong ngày Tết. Nếp dẻo mềm, đậu xanh bùi bùi, ngọt nhẹ hoà quyện vào nhau tạo nên hương vị ngon khó cưỡng. Xôi đậu xanh là món ăn quen thuộc có vị thơm ngọt đậm đà, kết hợp với cốt dừa vừa thanh vừa ngậy cho món xôi vị ngon ấn tượng và khác biệt hơn hẳn so với trước đây.

XÔI ĐẬU PHỘNG

 

Xôi đậu phộng hoà quyện hương vị thơm ngon giữa nếp dẻo và đậu phộng bùi béo, mềm giòn, ăn vào rất ngon và không tạo cảm giác ngán. Xôi đậu phộng cũng là một trong những loại xôi có trên mâm cúng ngày Tết của nhiều gia đình.

XÔI GẤC (HẠT SEN, CỐT DỪA)

 

Xôi gấc có màu đỏ đặc trưng của gấc. Xôi gấc thơm ngon, trưng mâm rất đẹp. Đây là món xôi không thể thiếu trong bất kỳ mâm cúng nào. Có 2 loại là xôi gấc hạt sen và xôi gấc nước cốt dừa. Xôi gấc cốt dừa với những hạt xôi nở dẻo ngon của nếp, béo thơm của nước cốt dừa và đặc biệt là hương và màu gấc đặc trưng khiến món xôi thêm bắt mắt và ngon miệng..

Xôi gấc vò hạt sen với vị dẻo thơm của nếp, bùi bùi của hạt sen và vị ngọt nhẹ của đường hòa quyện cùng nhau khiến cho món xôi trở nên cực kỳ hấp dẫn. Ngày tết ông Công ông Táo, bạn hãy đặt ngay mâm xôi gấc vò hạt sen để dâng lên ông bà tổ tiên cũng như thể hiện sự trân trọng với các vị thần cai quản việc bếp núc trong năm qua của gia đình mình nhé!

 

BÀI VIẾT KHÁC