Địa chỉ đặt đồ cúng tất niên công ty đầy đủ và ngon

Chúng tôi nhận đặt đồ cúng tất niên cho công ty, cửa hàng kinh doanh. Mâm cúng tất niên giao tận nhà tại Bình Dương (Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An..), Thủ Đức, Biên Hòa, Quận 9…

Mâm đồ cúng tất niên cho công ty đầy đủ, tùy theo quy mô của khách hàng mà có thể lựa chọn gói giá cho phù hợp. Có nhân viên giao hàng tận nơi…

Việc tự nấu mâm cúng tất niên gia đình thì khá dễ nhưng ở công ty và cơ sở kinh doanh thì tự nấu rất khó. Chính vì vậy đặt mâm cúng trọn gói là giải pháp tốt cho các công ty. Sau lễ cúng nếu thành phần tham dự ít có thể bày ăn uống luôn, còn nếu đông có thể gói ghém mang ra quán ăn nhậu để tiếp tục tổ chức tiệc tất niên gắn kết tình đồng nghiệp.

Giá mâm đồ cúng tất niên cho công ty.

Khác với mâm cúng tất niên ở gia đình, mâm cúng tất niên công ty và cơ sở kinh doanh sẽ đơn giản nhưng món cũng khác nhiều. Nếu ở gia đình sử dụng nhiều món mặn như món ăn thường ngày thì ở cúng tất niên cho công ty sẽ mang các món cơ bản như xôi, chè, heo quay…

Mời quý khách tham khảo bảng giá mâm cúng tất niên cho công ty. Năm nay giá heo tăng cao khiến cho heo quay cũng tăng nhiều lần so với những năm trước. Với các cửa hàng cơ sở kinh doanh nhỏ có thể lựa chọn mâm cúng không có heo quay để tiết kiệm chi phí.

Anh Chị cần cúng tất niên công ty có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng tất niên 2023

Lễ vật cúng Tất niên cho công ty, công sở thường không cầu kỳ như lễ cúng ở nhà, lễ cúng nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đến thiên địa, thần linh đã gia hộ bình an cho doanh nghiệp trong năm qua. Tuy nhiên hầu hết các món trong mâm cúng tất niên của công ty cũng làm khá nhiều.

Cách cúng tất niên ở công ty

Việc cúng Tất niên cho công ty nhằm tri ân đât, trời, phật thánh, chính vì thế, bài cúng Tất niên ở công ty, công sở cũng thường giản đơn. Theo đó, nghi thức làm lễ Tất niên cho công ty, công sở sẽ không phải khấn gia tiên, mà chỉ khấn thổ công, tài thần là những vị phù trợ cho sự yên ổn và tài lộc đến cho công ty.

Bài văn khấn cúng Tất niên công ty

Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát
Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát
Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát
Hôm nay ngày…..tháng…..năm…..
Địa chỉ công ty
Đệ tử họ ……………….. tên ……………………..
Lâu nay chúng con làm ăn thương mại ở thổ trạch này, nay chúng con thành tâm sắm lễ cúng xin, cuối năm cúng tạ Thổ Thần, tất niên công ty từ trong ra ngoài.
Nay kính cáo Thần hoàng bổn thổ, cúng xin Ngũ tự chi thần, Thần hoàng bổn xứ, thổ địa linh quang, kim niên hành kiến cai quản trong ngoài. Khuôn viên công ty và đất đai thương mại của công ty, nếu có những điều không phải, con người phàm chẳng biết cúng cầu, giờ sám hối cầu chung tất cả, cuối năm thời cúng tạ trong ngoài. Một năm thần giữ thần coi, quản cai thổ trạch độ trì cho chúng con, cùng năm mãn tháng đến hạn đáo lai, sắm lễ cúng thần tạ trong thổ trạch công ty. Kính cáo Chư thần Tiền hiền hậu thổ ở trị thổ trạch công ty tại Ấp…xã…huyện…tỉnh… Mời chung tất cả lớn nhỏ ăn no, tiễn cho chư vị quý ngài về nơi thượng giới tâu cho công ty tại Ấp…xã…huyện…tỉnh… Tổng giám đốc …………………………… bước qua năm mới thuận lợi mọi điều, làm ăn phát đạt, công ty yên vui, cầu cho phước đức hưởng được hồng ân, phật pháp nhiệm màu chứng minh công đức.
A Di Đà Phật!

Địa chỉ đặt mâm đồ cúng tất niên cho công ty

Quý khách hàng cần đặt mâm cúng tất niên cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Ngoài ra chúng tôi còn có làm các mâm cúng khai trương đầu năm. Quý Anh Chị có thể liên hệ để tìm trước nơi đặt đồ cúng khai trương.

Mâm đồ cúng khai trương Dĩ An, Mâm đồ cúng khai trương Thuận An, Mâm đồ cúng khai trương Thủ Dầu Một, Mâm đồ cúng khai trương Bến Cát, Mâm đồ cúng khai trương Tân Uyên, Mâm đồ cúng khai trương Thủ Đức, Mâm đồ cúng khai trương Biên Hòa, Mâm đồ cúng khai trương Quận 9

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai