Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng thôi nôi chất lượng

Cúng đầy tháng thôi nôi những năm gần đây đã được cải tiến với các dịch vụ cung cấp đồ cúng trọn gói. Với các dịch vụ này Quý khách hàng có thể nhanh chóng có được mâm lễ cúng đầy tháng thôi nôi cho bé nhà mình mà không tốn thời gian và công sức của mình. Thậm chí trong nhiều trường hợp khi đặt mâm lễ cúng trọn gói còn tiết kiệm được cả tiền bạc so với tự đi mua nữa.

Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng thôi nôi chất lượng 1 Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng thôi nôi chất lượng 3

Giới thiệu mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói

Cúng đầy tháng hay thôi nôi đều là lễ cúng mụ bà khi em bé đạt các mốc 1 tháng, 1 năm tuổi. Trong lễ cúng này chủ yếu là cúng mụ bà (Bà Chúa Thai Sanh và Thập Nhị Tiên Nương). Mâm lễ cúng bà mụ chỉ cúng bà mụ, không bày chung mâm cúng gia tiên, thần tài trên mâm cúng này. Bộ lễ vật cúng mà mụ cũng khá đơn giản chủ yếu gồm những món như trong mâm lễ cúng tâm linh của người Việt. Tuy nhiên về số lượng và cách bài trí đều có nguyên tắc không thể thay đổi.

Một mâm lễ cúng mụ cho bé trai và bé gái đều có những món cơ bản như: xôi gấc, chè (đậu hoặc chè trôi nước), gà luộc hoặc vịt luộc, trầu cau, trà rượu, hoa, trái cây, đèn cầy giấy cúng…

Điều khác biệt cơ bản ở một mâm lễ cúng đầy tháng thôi nôi của bé trai và bé gái chính là phần giấy cúng và phần chè. Khi làm lễ của bé gái chúng ta sẽ dùng chè viên hay còn gọi là chè trôi nước, còn với bé trai sẽ la chè đậu nha quý vị

Xem thêm:  Đặt xôi chè đầy tháng giao tận nhà tiện lợi
Mâm cúng mụ đơn giản
Mâm cúng mụ đơn giản

Dịch vụ đồ cúng đầy tháng thôi nôi Nhân Phúc

Nhân Phúc từ lâu đã là địa chỉ tin tưởng của các gia đình khi cần cúng tâm linh. Các mâm cúng của Nhân Phúc cung cấp rất đa dạng, phù hợp với hầu hết các lễ cúng của người Việt. Đặc biệt mâm lễ cúng đầy tháng thôi nôi của dịch vụ Nhân Phúc luôn đảm bảo về chất lượng. Cũng như nhiều dịch vụ đồ cúng khác tại Việt Nam, Nhân Phúc đều đưa ra các loại mâm cúng phù hợp với từng văn hóa vùng miền khác nhau.

Mâm lễ cúng bà mụ của Nhân Phúc có giá trung bình, thích hợp với các gia đình bình dân. Đặc biệt thị trường Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương có rất nhiều gia đình có con nhỏ nhưng công việc bận rộn đã lựa chọn dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc là nơi gửi gắm niềm tin khi cần làm lễ cúng cho bé nhà mình.

Có mặt rất sớm từ năm 2017, ban đầu dịch vụ Đồ cúng Nhân Phúc chỉ phục vụ khách hàng tại Binh Dương, tuy nhiên nhờ sự chăm chỉ nhiệt tình và sự ủng hộ từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai có người thân ở Bình Dương cũng đã gọi điện và đặt hàng từ Nhân Phúc. Đáp lại sự tin yêu này dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc đã mở rộng địa chỉ kinh doanh của mình ra khắp tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Xem thêm:  Mâm cúng thôi nôi bé trai miền Nam đúng phong tục

Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng thôi nôi chất lượng 6

Về giá cả mâm cúng thì theo nhận xét chủ quan của chúng tôi các giá mâm cúng giữa các dịch vụ cũng không quá chênh lệch. Bởi các chi phí về nguyên vật liệu, mặt bằng nhà bếp, nhân viên nấu và nhân viên giao hàng cũng có sự chênh lệch nhẹ giữa các địa điểm như Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh. Vì vậy về vấn đề giá cả mâm cúng chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất hoặc cạnh tranh giá rẻ để phục vụ. Thay vào đó chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng mâm cúng và chất lượng phục vụ khách hàng.

Các trang web và fanpage chính thức của chúng tôi luôn cập nhật giá cả mâm cúng mới nhất, kèm theo hình ảnh thực tế và danh sách vật phẩm. Đây là chính sách công khai về giá cả mà chúng tôi muốn cho khách hàng sự so sánh và quyền lựa chọn giữa các nhà cung cấp dịch vụ. Đảm bảo bạn sẽ không phải nhận dòng “vui lòng check inbox” mới nắm được giá cả.

Sau một bài dài hơn 700 từ giới thiệu về dịch vụ đồ cúng đầy tháng và thôi nôi của mình, Tôi rất mong muốn được tiếp nhận những cuộc điện thoại, những đơn hàng từ quý khách. Chân thành cảm ơn Anh Chị đã đọc bài này.

Dưới đây là bảng giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai và bé gái áp dụng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Xin mời Anh Chị tham khảo.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai