Địa chỉ đặt gà cúng, gà cánh tiên luộc sẵn

Nhân Phúc – Nhà cung cấp gà cúng hàng đầu, với uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng trên khắp các tỉnh, thành phố tin tưởng và ủng hộ. Nếu quý khách đang cần tìm nguồn gà cúng chất lượng cho các nghi lễ tâm linh tại Bình Dương, Đồng Nai hay Thành phố Hồ Chí Minh, thì Nhân Phúc chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị.

Tại Nhân Phúc, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại gà cúng với chất lượng đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ gà cúng truyền thống, gà buộc cánh tiên, cho đến gà chéo cánh – tất cả đều được chọn lọc kỹ càng, nuôi dưỡng và giết mổ theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một em gà cúng tạo dáng cánh tiên
Một em gà cúng tạo dáng cánh tiên

Gà cúng giá bao nhiêu ?

Gà cúng là lễ vật tâm linh khá quan trọng trong các mâm cúng tâm linh người Việt. Giá gà cúng hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương như sau:

  • đã làm sạch sẽ, tạo dáng (cánh tiên, gà chầu..) đem đi luộc, luộc xong cân ký mới tính tiền nên đảm bảo rõ ràng hơn là cân gà sống nguyên lông (vì lúc cân nguyên lông không có mặt khách hàng)
  • là gà ta thả vườn, trống hoặc mái tùy theo khách lựa chọn, khách đặt mới bắt và cắt tiết nên vui lòng đặt sớm chút, đặt gấp quá không thể làm kịp
  • luộc giá trên chưa bao gồm gỏi và cháo kèm theo, nếu cần gỏi và cháo vui lòng mua thêm.
  • cúng thông thường sẽ không luộc chín hoàn toàn (chỉ chín tới) để khách hàng có thể luộc làm nóng lại trước khi ăn gà không nát. Nếu cần luộc chính hằn có thể dặn khi đặt hàng, không dặn thì gà mặc định chỉ chín tới.
  • luộc cúng có đầy đủ đồ lòng để cúng, dù không ăn nhưng khi cúng vẫn phải có.
  • luộc với nước sạch, muối, bột ngọt, gừng. Sau luộc có tạo màu bằng nghệ. Nếu không thích bất cứ các thứ trên xin vui lòng dặn khi đặt hàng.
  • Trại gà chúng tôi nhập là từ Daklak, Phú Yên, Bình Định, Bình Phước… tùy đợt. Nhưng nhìn chung gà trống nguyên lông khá to, cỡ từ 2,3kg trở lên, gà mái có thể nhỏ hơn. Nên khách hàng thông cảm không có gà trống nhỏ cỡ 1,5kg.
  • Cuối cùng là giá gà luộc trên chưa bao gồm phí ship, chúng tôi hiện đang ở Tân Đông Hiệp Dĩ An, khách hàng có thể tới tận nhà lấy hoặc yêu cầu ship có tính phí.

Ngoài gà cúng chúng tôi có xôi, chè cúng. Nhưng phải đặt trước chứ không có sẵn. Chúng tôi là dịch vụ đồ cúng trọn gói nên xôi, chè, gà chỉ nấu đủ đơn đặt hàng, không có xôi chè dư. Nếu quý khách có kế hoặc cúng hãy liên hệ trước để đặt. Chân thành cảm ơn.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai