Menu Đóng

Địa chỉ đặt xôi chè cúng đầy tháng ở Bình Dương ngon ơi là ngon

Anh Chị sắp làm đám đầy tháng cho bé nhà mình và đang tìm nơi để đặt xôi chè ngon ? Chúc mừng Anh Chị đã tìm đúng nơi đúng chỗ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp xôi chè cúng tâm linh hàng đầu Bình Dương hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nấu xôi chè, đảm bảo Anh Chị sẽ hài lòng khi đặt xôi chè cúng cho lễ đầy tháng, thôi nôi của bé nhà mình.

Mâm cúng đầy tháng cho bé trai hay bé gái đều không thể thiếu được món xôi, chè.  Thông thường mâm cúng đầy tháng sẽ dùng xôi gấc và chè đậu trắng (hoặc chè viên nếu là bé gái). Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc là dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói cho hầu hết các lễ cúng tâm linh thời hiện đại.

Hầu hết chúng ta đều quá bận rộn với công việc và cuộc sống hiện tại và không có nhiều thời gian tự chuẩn bị các mâm cúng. Bên cạnh đó việc không thường xuyên cúng thì không phải ai cũng biết phải chuẩn bị những gì cho mâm cúng cả. Chính vì thế dịch vụ mâm cúng trọn gói của chúng tôi được rất nhiều gia đình hoan nghênh và đón nhận. Bên cạnh việc cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói thì chúng tôi có cung cấp xôi và chè cúng riêng. Tức là các gia đình tự chuẩn bị các món khác và chỉ đặt xôi chè cúng.

Phân biệt mâm cúng trọn gói và xôi chè lẻ

Sở dĩ chúng tôi chuyên về mâm cúng trọn gói, nên khi khách chỉ đặt xôi và chè chúng tôi gọi đó là xôi chè lẻ (khách lẻ). Chúng tôi phân biệt như vậy để khách hàng dễ hình dung và có lựa chọn phù hợp với với gia đình mình

+ Xôi chè cúng: Chỉ có xôi và chè, các món khác gia đình tự mua tự chuẩn bị. Khi đặt xôi chè không khách hàng có thể yêu cầu làm xôi, chè theo yêu cầu. Kể cả về số lượng cũng tùy thuộc vào khách hàng. Thông thường một mâm cúng mụ (đầy tháng, thôi nôi) cần 12 phần xôi nhỏ + 1 phần xôi lớn. Chè trắng hoặc chè viên cũng tương tự là 12 phần nhỏ + 1 phần lớn. Đây là cách cúng thông thường và phổ biến ở miền Đông Nam Bộ hiện nay. Anh Chị có thể đặt 1 bộ đủ để cúng hoặc theo số lượng mình yêu cầu.

+ Mâm cúng trọn gói: Khác với chỉ xôi chè, mâm cúng trọn gói bao gồm tất tần tật các món cần thiết để làm lễ cúng. Từ gà luộc, xôi, chè, cháo, bánh kẹo, nước, trà, rượu, trầu cau.. đều đầy đủ. Anh chị đặt gói mâm cúng trọn gói này không phải làm gì ngoài việc chuẩn bị nơi bày biện (có thể là bàn, chiếu mới..). Tới ngày cúng có nhân viên giao tận nơi, hỗ trợ bày mâm đẹp mắt. Anh chị chỉ việc cầm tờ giấy sơ cúng được in sẵn rồi đọc theo bài văn cúng trong đó. Như vậy có thể thấy Anh Chị không phải đụng chân đụng tay làm gì cả. Chúng tôi lo tất tật từ chiếc muỗng, cái ly đựng nước….

Như vậy Anh Chị đã phân biệt được mâm cúng trọn gói và xôi chè lẻ mà chúng tôi đang cung cấp. Hãy bàn bạc và quyết định đặt loại nào cho phù hợp với gia đình mình nhé.

Xôi được ép khuôn cực đẹp.
Đây là chén chè viên tam sắc (trôi nước)
Mâm cúng trọn gói cho bé
Mâm cúng trọn gói đầy đủ.

Còn dưới đây chúng tôi cung cấp thêm ít kiến thức về cúng đầy tháng cho bé. Anh Chị có thể tham khảo qua.

Cúng đầy tháng cho bé cần những gì ?

Để chuẩn bị đồ cúng đầy tháng cho con sao cho đầy đủ nhất thì bạn có thể tự đi mua sắm hoặc bạn có thể đặt mua ở các dịch vụ chuẩn bị mâm cúng đầy tháng sẵn. Thường để chuẩn bị một mâm cúng lễ đầy tháng đầy đủ gồm có những lễ vật sau:

 • Trái cây ngũ quả.
 • Hoa cát tường
 • Đèn cầy
 • Gạo hủ
 • Muối hủ
 • Giấy cúng đầy tháng
 • Trà hương lài
 • Rượu nếp Hà Nội 420ml
 • Nước chai 330ml
 • Trầu têm cánh phượng
 • Chè (12 chén nhỏ và 1 tô lớn – Bé trai dùng chè đậu trắng, bé gái chè trôi nước)
 • Xôi (12 đĩa nhỏ và 1 đĩa lớn)
 • Gà luộc

Hầu hết các nguyên liệu các gia đình có thể tự mua và chuẩn bị được. Tuy nhiên nếu muốn đơn giản có thể đặt ngay mâm cúng trọn gói từ chúng tôi. Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Bình Dương hiện nay giá vào khoảng 1.490.000đ / mâm. Còn nếu gia đình chỉ muốn đặt xôi và chè để khỏi phải nấu thì cũng có thể đặt xôi chè cúng đầy tháng riêng.

HIện nay tại Bình Dương chúng tôi là đơn vị nhận đặt xôi chè cúng lớn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu xôi chè, sản phẩm xôi chè cúng đầy tháng của chúng tôi có các ưu điểm như: ăn ngon, đẹp mắt, giá rẻ. Đặc biệt với dịch vụ đặt qua điện thoại và web và giao hàng tận nhà nên được các khách hàng tại Bình Dương ưu ái và tin tưởng rất nhiều.

Đặt xôi chè cúng đầy tháng Bình Dương

Chè đươc đựng trong hôp nhựa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Đức. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 600,000đ (sáu trăm ngàn đồng)

Chúng tôi có xe chuyên dụng, giao hàng đảm bảo nhanh, sạch và không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm khi đi trên đường.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Liên hệ đặt xôi chè hoặc mâm cúng trọn gói

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc kết bạn Zalo để được tư vấn cho lễ cúng đầy tháng con bạn nhé.

hotline tư vấn đặt hàng

 

BÀI VIẾT KHÁC