Địa chỉ đặt xôi chè cúng đầy tháng ở Bình Dương

Anh Chị đang cần tìm nơi đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng Bình Dương? Chúc mừng Anh Chị đã tìm đúng nơi đúng chỗ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp xôi chè cúng tâm linh hàng đầu Bình Dương hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nấu xôi chè, đảm bảo Anh Chị sẽ hài lòng khi đặt xôi chè cúng cho lễ đầy tháng, thôi nôi của bé nhà mình.

Mâm cúng đầy tháng cho bé trai hay bé gái đều không thể thiếu được món xôi, chè.  Thông thường mâm cúng đầy tháng sẽ dùng xôi gấc và chè đậu trắng (hoặc chè viên nếu là bé gái). Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc là dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói cho hầu hết các lễ cúng tâm linh thời hiện đại.

Hầu hết chúng ta đều quá bận rộn với công việc và cuộc sống hiện tại và không có nhiều thời gian tự chuẩn bị các mâm cúng. Bên cạnh đó việc không thường xuyên cúng thì không phải ai cũng biết phải chuẩn bị những gì cho mâm cúng cả. Chính vì thế dịch vụ mâm cúng trọn gói của chúng tôi được rất nhiều gia đình hoan nghênh và đón nhận. Bên cạnh việc cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói thì chúng tôi có cung cấp xôi và chè cúng riêng. Tức là các gia đình tự chuẩn bị các món khác và chỉ đặt xôi chè cúng.

Cung cấp mâm xôi chè cúng trọn gói

Hiện nay chúng tôi chủ yếu cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói. Anh Chị có thể đặt mâm cúng đầy tháng Bình Dương từ dịch vụ của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Mâm cúng trọn gói: Mâm cúng đầy tháng Bình Dương trọn gói bao gồm tất tần tật các món cần thiết để làm lễ cúng. Từ gà luộc, xôi, chè, cháo, bánh kẹo, nước, trà, rượu, trầu cau.. đều đầy đủ. Anh chị đặt gói mâm cúng trọn gói này không phải làm gì ngoài việc chuẩn bị nơi bày biện (có thể là bàn, chiếu mới..). Tới ngày cúng có nhân viên giao tận nơi, hỗ trợ bày mâm đẹp mắt. Anh chị chỉ việc cầm tờ giấy sơ cúng được in sẵn rồi đọc theo bài văn cúng trong đó. Như vậy có thể thấy Anh Chị không phải đụng chân đụng tay làm gì cả. Chúng tôi lo tất tật từ chiếc muỗng, cái ly đựng nước….

Như vậy Anh Chị đã phân biệt được mâm cúng trọn gói và xôi chè lẻ mà chúng tôi đang cung cấp. Hãy bàn bạc và quyết định đặt loại nào cho phù hợp với gia đình mình nhé.

Địa chỉ đặt xôi chè cúng đầy tháng ở Bình Dương 1
Mâm cúng trọn gói cho bé
Địa chỉ đặt xôi chè cúng đầy tháng ở Bình Dương 3
Mâm cúng trọn gói đầy đủ.

Tìm hiểu lễ cúng đầy tháng cho Bé

Còn dưới đây chúng tôi cung cấp thêm ít kiến thức về cúng đầy tháng cho bé. Anh Chị có thể tham khảo qua.

Cúng đầy tháng gồm những gì ?

Để chuẩn bị đồ cúng đầy tháng cho con sao cho đầy đủ nhất thì bạn có thể tự đi mua sắm hoặc bạn có thể đặt mua ở các dịch vụ chuẩn bị mâm cúng đầy tháng sẵn. Thường để chuẩn bị một mâm cúng lễ đầy tháng đầy đủ gồm có những lễ vật sau:

 • Trái cây ngũ quả.
 • Hoa cát tường
 • Đèn cầy
 • Gạo hủ
 • Muối hủ
 • Giấy cúng đầy tháng
 • Trà hương lài
 • Rượu nếp Hà Nội 420ml
 • Nước chai 330ml
 • Trầu têm cánh phượng
 • Chè (12 chén nhỏ và 1 tô lớn – Bé trai dùng chè đậu trắng, bé gái chè trôi nước)
 • Xôi (12 đĩa nhỏ và 1 đĩa lớn)
 • Gà luộc

Hầu hết các nguyên liệu các gia đình có thể tự mua và chuẩn bị được. Tuy nhiên nếu muốn đơn giản có thể đặt ngay mâm cúng trọn gói từ chúng tôi. Còn nếu gia đình chỉ muốn đặt xôi và chè để khỏi phải nấu thì cũng có thể đặt xôi chè cúng đầy tháng riêng.

Xôi chè cúng đầy tháng Bình Dương của chúng tôi nấu bằng nguyên liệu tự nhiên. Nếp, đậu, gấc, lá cẩm, lá dứa… đều là tự nhiên. Chúng tôi không dùng phẩm màu hóa học và không dùng chất bảo quản trong nấu đồ.

Cúng đầy tháng lúc mấy giờ ?

Việc chọn giờ cúng đầy tháng cho Bé cũng được nhiều người quan tâm . Anh Chị có thể cúng vào buổi sáng hoặc chiều đều được.

>Xem thêm: Chọn giờ cúng đầy tháng cho bé

Đặt xôi chè cúng đầy tháng Bình Dương

Chè đươc đựng trong hôp nhựa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Đức.

Chúng tôi có xe chuyên dụng, giao hàng đảm bảo nhanh, sạch và không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm khi đi trên đường.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Bình Dương

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc kết bạn Zalo để được tư vấn cho lễ cúng đầy tháng con bạn nhé.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai