Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương

Chuyên xôi chè cúng tại Dĩ An, địa chỉ tin cậy khi cần đặt xôi chè cho các dịp cúng mụ (đầy tháng, thôi nôi) khai trương, nhập trạch, động thổ…

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có nhận đặt xôi chè cúng cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt tại Dĩ An Bình Dương có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Xôi chè Dĩ An Bình Dương bán theo ký hoặc theo phần ép bằng khuôn. Các loại xôi thường sử dụng trong mâm cúng tâm linh là xôi gấc, xôi vò… chè gồm có chè đậu trắng, chè đậu đỏ, chè viên (trôi nước)…

Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương 1

Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương 3

Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương 5
Chè viên tam sắc hay còn gọi là chè trôi nước ngoài Bắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nấu xôi chè, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Các loại nguyên liệu sử dụng như nếp, đậu… đều là loại mới và tốt nhất. Các phụ gia lấy màu sắc đều được sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như gấc, lá dứa, lá cẩm, nghệ…v.v. Chúng tôi không sử dụng màu hóa chất và các loại chất bảo quản trong sản phẩm của mình.

Địa chỉ đặt xôi chè cúng tại Dĩ An

Để đặt hàng xôi chè tại Dĩ An xin gọi điện thoại trực tiếp theo số điện thoại dưới đây.  Quý khách có thể kết bạn Zalo hoặc chat qua Facebook nếu thấy tiện.

Đặt xôi chè cúng tại Dĩ An vô cùng đơn giản. Bạn có thể đặt trực tiếp từ các cô bán ngoài chợ hoặc gọi dịch vụ giao tận nơi. nhưng vì sao bạn phải lựa chọn chúng tôi ?

  • Chúng tôi chuyên về đồ cúng: chúng tôi chỉ nấu xôi chè để cúng và chuyên làm mâm cúng cho các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng mụ… Tất nhiên đồ cúng cúng xong chúng ta vẫn ăn bình thường. Nhưng chúng tôi không lẫn lộn giữa đồ cúng và đồ ăn chơi. Bởi đây là một điều kiêng kỵ của nhiều người. Để đảm bảo tính linh thiêng của việc cúng, chúng tôi không làm xôi chè bán lẻ ở chợ, chỉ phục vụ cho việc cúng tâm linh.
  • Đồ cúng nấu trong ngày: Vì chúng tôi không bán lẻ ở chợ nên không bao giờ nấu dư. Chúng tôi chỉ nấu đủ số lượng khách hàng đặt trước. Dù bạn có cần đặt gấp chúng tôi cũng không thể đáp ứng được. Vì vậy xôi chè, đồ cúng giao cho khách hàng đảm bảo là đồ mới nấu. Không có đồ dư cũ của ngày hôm trước hoặc là đồ nấu thừa. Trong việc cúng tâm linh việc dùng đồ cũ hoặc đồ thừa là không nên chút nào.
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Tất cả xôi chè chúng tôi đều dùng nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo là loại tốt. Chúng tôi luôn giữ gìn uy tín cho dịch vụ của mình và mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi dùng nếp mới đặt mối riêng từ miền Tây. Đậu trắng, xanh, đỏ đều là loại tốt không cũ không mối mọt. Đặc biệt nhất chúng tôi sử dụng màu tự nhiên và không dùng phẩm màu hóa chất độc hại. Màu đỏ từ gấc, vàng từ nghệ, xanh từ lá dứa, tím từ lá cẩm…
  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi cho khách hàng. Được trang bị thùng chở hàng chuyên dụng, nhân viên giao hàng đảm bảo an toàn và giữ nguyên chất lượng tới cho khách hàng. Với mâm cúng trọn gói chúng tôi hỗ trợ bày mâm theo quy tắc trong cúng tâm linh.
Xem thêm:  Dịch vụ đồ cúng Thủ Dầu Một Bình Dương
Gấc tươi làm xôi gấc
Xôi gấc dùng gấc tươi

Đặt xôi chè hay đặt mâm cúng trọn gói ?

Việc đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương khá đơn giản và dễ dàng, không cần lên mạng tìm kiếm mà chỉ việc ra khu chợ quen thuôc trong khu vực Dĩ An có thể đặt xôi chè rồi. Ngày nay thì có thêm các trang web giới thiệu dịch vụ nên khách hàng chỉ việc ở một chỗ, gọi điện đặt trước thì sẽ có ngay xôi chè mà không cần mất công đi ra chợ.

Dịch vụ chính của chúng tôi chuyên về cung cấp mâm cúng trọn gói cho các dịp cúng tâm linh là chính. Xin giới thiệu tới quý khách cụ thể như sau:

+ Đặt xôi chè cúng: Chỉ đặt xôi chè, các thứ khác như gà, trầu cau, trái cây, bông, cháo, bánh kẹo, giấy cúng… gia đình phải tự chuẩn bị. Nói chung nếu quen tay cũng không có gì, nhưng nếu đang bận rộn thì cũng tốn nhiều thời gian đi mua và hỏi han những người khác để biết cần mua những gì.

+ Đặt mâm cúng trọn gói: Đặt trọn gói, gia đình không phải chuẩn bị hay bị phát sinh gì cả. Với kinh nghiệm làm nhiều năm nên chúng tôi đảm bảo mâm cúng đầy đủ không thừa không thiếu món gì cả. Có nhân viên giao và bày mâm, gia chủ chỉ việc cúng là xong. Chúng tôi chuẩn bị mọi thứ từ cái muỗng, cái ly…

Với nhiều gia đình việc cúng kiếng trong các dịp quan trọng như khai trương, động thổ, về nhà mới, cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn… đều khá đơn giản. Nhưng ngược lại đây cũng là khó khăn của rất nhiều người. Nếu quý khách bận và không có nhiều thời gian chuẩn bị mâm cúng thì việc đặt mâm cúng từ dịch vụ chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời !

Xem thêm:  Địa chỉ đặt đồ cúng trọn gói tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh mâm xôi chè cúng tại Dĩ An

Như đã nói, chúng tôi cung cấp xôi chè riêng hoặc trọn gói mâm cúng tùy theo nhu cầu của quý khách. Dưới đây là hình ảnh thực tế một số mâm cúng trọn gói do chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại BìnH Dương trong thời gian qua. Xôi đều được ép khuôn và chè thì chắc chắn là múc ra chén rồi ạ ^^

Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương 8
Hình ảnh một mâm cúng đầy tháng cho bé gái.
Địa chỉ đặt xôi chè tại Dĩ An Bình Dương 10
Hình ảnh một mâm cúng thôi nôi bé trai

Số điện thoại đặt xôi chè cúng tại Dĩ An

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua về dịch vụ xôi chè cúng và mâm cúng trọn gói giao tận nhà của chúng tôi. Quý khách hàng dù có nhu cầu hay chưa có nhu cầu xin hãy lưu số điện thoại của chúng tôi vào danh bạ điện thoại. Khi gia đình có nhu cầu hoặc người quen, bạn bè, đồng nghiệp có nhu cầu xin hãy nhớ tới chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận nấu theo yêu cầu và không có nấu bán lẻ. Vì vậy khách cần xin hãy đặt trước. !

✅ Cúng cữ Mâm cúng cữ khi bé tròn 7 ngày tuổi hoặc 9 ngày tuổi
✅ Cúng đầy tháng Cúng mụ đầy tháng cho bé trai và bé gái
✅ Cúng thôi nôi Cúng mụ đầy năm cho bé trai và bé gái
✅ Cúng căn Cúng mụ khi bé tròn các mốc 3, 6, 9, 12 tuôi
✅ Cúng động thổ Cúng động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng
✅ Cúng nhà mới Cúng nhập trạch về nhà mới khởi đầu một chu kỳ suôn sẻ may mắn
✅ Cúng khai trương Cúng khai trương cửa hàng mới hoặc khai trương đầu năm
✅ Cúng tất niên Cúng tất niên tạ ơn trời đất cho công ty và gia đình
✅ Cúng xe, cúng rằm Đồ lễ cúng xe, cúng rằm hàng tháng tiện lợi

Chân thành cảm ơn ! Chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai