Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh trọn gói từ các dịch vụ cung cấp đồ cúng chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các gia đình ngày nay.

Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc là một trong những cơ sở cung cấp đồ cúng đầy tháng tại thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và thương hiệu lâu năm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm lễ cúng đầy tháng cho bé nhà mình nhớ hãy gọi cho Đồ cúng Nhân Phúc theo số điện thoại dưới dây nhé.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Mâm cúng đầy tháng tại TPHCM có gì ?

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn các bà mụ (bà mụ chúa đầu thai + 12 mụ bà tiên nương). Đây là lễ cúng đã có từ lâu đời. Ngày nay mặc dù cuộc sống bận rộn nhưng lễ cúng mụ bà khi bé tròn đầy tháng vẫn luôn được các gia đình duy trì và thực hiện.

Mâm lễ cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh về cơ bản cũng giống như những vùng miền khác. Một mâm lễ cúng mụ chủ yếu bao gồm các món: xôi gấc, chè đậu hoặc chè trôi nước, gà hoặc vịt, cau trầu, trà rượu đèn cầy…

Vì đây là lễ cúng tạ ơn bà mụ nên không cần đến thầy cúng, người cúng sẽ là ba mẹ hoặc ông bà của bé. Sau khi bày biện mâm lễ cúng lên bàn hoặc chiếu thì ba mẹ hoặc ông bà của bé sẽ là người thắp nhang, đọc bài khấn và cầu những điều tốt đẹp cho bé.

Giá mâm cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh

cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung cấp mâm cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang rất phát triển. Tuy nhiên về giá cả mâm cúng này cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Thường chênh lệch do ảnh hưởng các từ các vấn đề như giá thuê mặt bằng, giá nhân công, giá nguyên liệu…

Lễ cúng đầy tháng tại TPHCM được các gia đình tổ chức cho bé ki bé tròn 1 tháng tuổi. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự có mặt của Bé trong gia đình.  Chính vì vậy mà Anh Chị nên chuẩn bị một mâm lễ cúng đày đủ chu đáo cho Bé Mâm lễ cúng đầy tháng Tp HCM nhằm cảm tạ các mụ bà, tổ tiên đã che chở phù hộ cho bé trong suốt quãng ngày qua, bên cạnh đó lễ cúng mụ đầy tháng nhằm cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Bé.

Xem thêm:  Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói

Mặc dù đây là lễ cúng quan trọng nhưng không ít các gia đình rất bận rộn nên không thể tự tay đi chuẩn bị từng món cho lễ cúng. Đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ sang sống riêng hoặc các gia đình ở thành phố luôn bận rộn. Dịch vụ mâm cúng đầy tháng tại TP Hồ Chí Minh ra đời nhằm phục vụ các gia đình có nhu cầu cúng lễ đầy tháng nhưng không có thời gian tự chuẩn bị.

Dịch vụ mâm cúng đầy tháng của dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc sẽ giúp Anh Chị chuẩn bị bàn lễ vật để cúng mụ bà trong ngày đặc biệt quan trọng này.

Hiện tại Nhân Phúc đang cung cấp 3 gói mâm cúng mụ đầy tháng như sau:

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh

Dưới đây mà một số hình ảnh của mâm cúng đầy tháng tại TP Hồ Chí Minh, hình ảnh thực tế khi cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 8 Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 10 Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 12 Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 14 Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 16

Cách tính ngày và giờ đầy tháng cho bé trai, bé gái

Nhiều Anh Chị mặc dù sắp tới ngày cúng đầy tháng cho bé nhà mình nhưng vẫn chưa biết cách tính ngày ra sao có thể tham khảo thêm đoạn này. Cúng đầy tháng cho bé được tính theo âm lịch.

Người ta vẫn có câu: “Gái lùi hai, trai lùi một” để tính ngày cúng đầy tháng cho bé. Lùi ở đây thực ra không như nhiều người nghĩ, mà đơn giản là làm sớm hơn

Ví dụ:

? Bé gái sinh vào ngày 10 tháng 6 âm lịch sau một tháng sẽ là ngày 10 tháng 7 âm lịch tròn 1 tháng. Gái lùi 2 nên sẽ cúng đầy tháng sớm trước 2 ngày. Như vậy cúng vào ngày 8 tháng 7 âm lịch.

? Bé trai sinh vào ngày 10 tháng 6 âm lịch sau một tháng sẽ là ngày 10 tháng 7 âm lịch tròn 1 tháng. Trai lùi 1 nên sẽ cúng đầy tháng sớm trước 1 ngày. Như vậy cúng vào ngày 9 tháng 7 âm lịch.

Xem thêm:  Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ

Bên cạnh đó ngày nay nhiều gia đình dùng dương lịch để cúng đầy tháng cho bé. Điều này hoàn toàn bình thường và cũng chẳng sao cả. Nếu tính dương lịch thì cứ đúng ngày dương lịch đó tháng sau cúng là được. Ví dụ bé sinh ngày 14/8 thì tới 14/9 cúng đầy tháng. Đơn giản vậy thôi

Còn về giờ cúng thì hầu hết các gia đình đều chọn cúng buổi sáng để cho mát trời. Khác với các lễ cúng thần linh khác (chẳng hạn cúng động thổ, khai trương, nhà mới) thì cúng mụ bà người ta không quan trọng giờ cúng. Bởi vậy Anh Chị có thời gian khi nào thì cúng giờ đó, nhưng vẫn ưu tiên cúng buổi sang cho mát trời. Còn nếu như Anh Chị muốn tính kỹ hơn để tránh xung khắc với cung mệnh, thì có thể chọn giờ cúng như sau:

 • Tuổi Tý tốt nhất nên chọn giờ Ngọ.
 • Tuổi Sửu nên làm lễ vào giờ Tý.
 • Tuổi Dần thì chọn giờ Sửu hoặc Mùi.
 • Tuổi Mão hợp với giờ Thìn hoặc Tuất.
 • Tuổi Thìn nên chọn giờ Hợi.
 • Tuổi Tỵ nên cúng Mụ vào giờ Dậu.
 • Tuổi Ngọ nên chọn giờ Thân.
 • Tuổi Mùi nên chọn giờ Tý.
 • Tuổi Thân nên cúng đầy tháng vào giờ Mão.
 • Tuổi Dậu nên chọn giờ Dần.
 • Tuổi Tuất nên chọn giờ Hợi.
 • Tuổi Hợi tốt nhất nên chọn giờ Tý.

Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp 18

Như vậy Nhân Phúc cũng đã giới thiệu xong về dịch vụ mâm cúng đầy tháng tại TPHCM giá rẻ giao tận nơi của Nhân Phúc. Tiếp theo Anh Chị cần đặt hàng mâm cúng thì nhớ gọi điện hoặc nhắn tin Zalo cho Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được phụ vụ tận tình chu đáo nha.

Đồ cúng đầy tháng Quận 1,
Đồ cúng đầy tháng Quận 2,
Đồ cúng đầy tháng Quận 3,
Đồ cúng đầy tháng Quận 4,
Đồ cúng đầy tháng Quận 5,
Đồ cúng đầy tháng Quận 6,
Đồ cúng đầy tháng Quận 7,
Đồ cúng đầy tháng Quận 8,
Đồ cúng đầy tháng Quận 9,
Đồ cúng đầy tháng Quận 10,
Đồ cúng đầy tháng Quận 11,
Đồ cúng đầy tháng Quận 12,
Đồ cúng đầy tháng Quận Bình Tân,
Đồ cúng đầy tháng Quận Bình Thạnh,
Đồ cúng đầy tháng Quận Gò Vấp,
Đồ cúng đầy tháng Quận Phú Nhuận,
Đồ cúng đầy tháng Quận Tân Bình,
Đồ cúng đầy tháng Quận Tân Phú,
Đồ cúng đầy tháng thành phố Thủ Đức,
Đồ cúng đầy tháng Huyện Bình Chánh,
Đồ cúng đầy tháng Huyện Cần Giờ,
Đồ cúng đầy tháng Huyện Củ Chi,
Đồ cúng đầy tháng Huyện Hóc Môn,
Đồ cúng đầy tháng Huyện Nhà Bè,

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai