Dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói giao tận nhà

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc là thương hiệu lâu năm tại Bình Dương chuyên về dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói. Ra đời từ năm 2015 đồ cúng Nhân Phúc cung cấp các mâm cúng đẹp, đầy đủ cho các đám cúng theo phong tục phổ biến của người dân Bình Dương.

Đồ cúng trọn gói là gì ?

Trong bất kỳ lễ cúng nào việc chuẩn bị lễ vật là điều không thể thiếu. Trước đây các gia đình mỗi khi chuẩn bị mâm lễ cúng đều phải tự ra chợ mua sắm những thứ cần thiết. Với một số người thì việc này khá là đơn giản và không gặp trở ngại gì. Nhưng ngày nay nhiều người bận rộn với công việc và cũng không có thời gian để tư đi mua và nấu. Đặc biệt một số thứ như xôi, chè thì không phải ai cũng đủ thời gian và biết cách nấu.

Dịch vụ đồ cúng trọn gói giao tận nơi ra đời giúp giải quyết các vấn đề đau đầu này cho các bà nội trợ thời hiện đại. Giờ đây chỉ với chiếc điện thoại các bà nội trợ có thể đặt hàng và có ngay mâm cúng vừa đẹp, đầy đủ và đảm bảo cúng xong gia đình ăn hoặc biếu ai cũng khen.

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương có những gì ?

Các mâm cúng tâm linh trọn gói của Đồ Cúng Nhân Phúc đang cung cấp tại Bình Dương bao gồm: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng căn, cúng khai trương, động thổ, nhập trạch…

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói giao tận nhà 1

 

Cúng đám đầy tháng.

Khi nói về nguồn gốc của lễ cúng đầy tháng, ở mỗi nơi sẽ có những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều là những câu chuyện về các bà Mụ và Đức ông, đồng thời cũng là nghi lễ khẳng định sự hiện hữu của một thành viên mới.

Câu chuyện thường được các bà mẹ truyền tai nhau về tục này đó là: Mỗi đứa trẻ sơ sinh đều do các vị Đại Tiên (Bà Chúa Đầu thai) hay còn gọi là 12 Bà Mụ nặn ra. Mỗi Mụ Bà sẽ có trách nhiệm nặn ra một bộ phận cho đứa trẻ như mắt, mũi, tay, chân, tóc… xấu hay đẹp cũng do tay các Bà Mụ nặn ra. Khi bé yêu tròn một tháng và khỏe mạnh, cha mẹ phải thực hiện nghi lễ cúng cảm ơn Bà Mụ và Đức ông đã đem đứa trẻ đến nhà, giúp mẹ tròn con vuông.

Xem thêm:  Nhận đặt xôi chè cúng giao tận nhà tại Thủ Đức

Cúng đám thôi nôi

Lễ thôi nôi là lễ đánh đấu ngày sinh nhật đầu đời của con, mừng bé cưng tròn một tuổi. Khác với một bữa tiệc sinh nhật thông thường, đơn giản chỉ với hoa quả, bánh kem, lễ thôi nôi theo truyền thống Việt Nam thông thường sẽ bao gồm mâm cúng 12 Mụ Bà và 3 Đức Ông. Dĩ nhiên, không thể thiếu mâm đồ chơi cho bé bốc, một thủ tục khá thú vị để ba mẹ “tiên đoán” tương lai sau này của con.

Cúng thôi nôi thì 2 món quan trọng nhất chính là xôi và chè. Còn gà thì gia đình nào cúng mặn mới có, cúng chay sẽ không cần.

Liên hệ dịch vụ đồ cúng tại Bình Dương

Mọi thông tin cần tư vấn và đặt hàng mâm cúng trọn gói tại Bình Dương xin hãy liên hệ với số điện thoai dưới đây.

Bảng giá đồ cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói giao tận nhà 5

Thông tin thêm về Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2018, Bình Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ bảy về số dân, xếp thứ tư về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ tư về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 2.163.600 người dân, GRDP đạt 282.999 tỉ Đồng (tương ứng với 12,2909 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 130,8 triệu đồng (tương ứng với 5.681 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,01%.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Xem thêm:  Địa chỉ đặt gà cúng, gà cánh tiên luộc sẵn

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.
Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương nhận giao đồ cúng trọn gói tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo

Như vậy Anh Chị cần đặt đồ cúng tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói giao tận nhà 5

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 34534

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

hotline