Menu Đóng

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương tốt nhất

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc là thương hiệu lâu năm tại Bình Dương chuyên về dịch vụ đồ cúng Bình Dương trọn gói. Ra đời từ năm 2015 đồ cúng Nhân Phúc cung cấp các mâm cúng đẹp, đầy đủ cho các đám cúng theo phong tục phổ biến của người dân Bình Dương.

Đồ cúng trọn gói là gì ?

Trong bất kỳ lễ cúng nào việc chuẩn bị lễ vật là điều không thể thiếu. Trước đây các gia đình mỗi khi chuẩn bị mâm lễ cúng đều phải tự ra chợ mua sắm những thứ cần thiết. Với một số người thì việc này khá là đơn giản và không gặp trở ngại gì. Nhưng ngày nay nhiều người bận rộn với công việc và cũng không có thời gian để tư đi mua và nấu. Đặc biệt một số thứ như xôi, chè thì không phải ai cũng đủ thời gian và biết cách nấu.

Dịch vụ đồ cúng trọn gói giao tận nơi ra đời giúp giải quyết các vấn đề đau đầu này cho các bà nội trợ thời hiện đại. Giờ đây chỉ với chiếc điện thoại các bà nội trợ có thể đặt hàng và có ngay mâm cúng vừa đẹp, đầy đủ và đảm bảo cúng xong gia đình ăn hoặc biếu ai cũng khen.

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương có những gì ?

Các mâm cúng tâm linh trọn gói của Đồ Cúng Nhân Phúc đang cung cấp tại Bình Dương bao gồm: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng căn, cúng khai trương, động thổ, nhập trạch…

 

Cúng đám đầy tháng.

Khi nói về nguồn gốc của lễ cúng đầy tháng, ở mỗi nơi sẽ có những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều là những câu chuyện về các bà Mụ và Đức ông, đồng thời cũng là nghi lễ khẳng định sự hiện hữu của một thành viên mới.

Câu chuyện thường được các bà mẹ truyền tai nhau về tục này đó là: Mỗi đứa trẻ sơ sinh đều do các vị Đại Tiên (Bà Chúa Đầu thai) hay còn gọi là 12 Bà Mụ nặn ra. Mỗi Mụ Bà sẽ có trách nhiệm nặn ra một bộ phận cho đứa trẻ như mắt, mũi, tay, chân, tóc… xấu hay đẹp cũng do tay các Bà Mụ nặn ra. Khi bé yêu tròn một tháng và khỏe mạnh, cha mẹ phải thực hiện nghi lễ cúng cảm ơn Bà Mụ và Đức ông đã đem đứa trẻ đến nhà, giúp mẹ tròn con vuông.

Cúng đám thôi nôi

Lễ thôi nôi là lễ đánh đấu ngày sinh nhật đầu đời của con, mừng bé cưng tròn một tuổi. Khác với một bữa tiệc sinh nhật thông thường, đơn giản chỉ với hoa quả, bánh kem, lễ thôi nôi theo truyền thống Việt Nam thông thường sẽ bao gồm mâm cúng 12 Mụ Bà và 3 Đức Ông. Dĩ nhiên, không thể thiếu mâm đồ chơi cho bé bốc, một thủ tục khá thú vị để ba mẹ “tiên đoán” tương lai sau này của con.

Cúng thôi nôi thì 2 món quan trọng nhất chính là xôi và chè. Còn gà thì gia đình nào cúng mặn mới có, cúng chay sẽ không cần.

Liên hệ dịch vụ đồ cúng tại Bình Dương

Mọi thông tin cần tư vấn và đặt hàng mâm cúng trọn gói tại Bình Dương xin hãy liên hệ với số điện thoai dưới đây.

hotline tư vấn đặt hàng

 

BÀI VIẾT KHÁC