Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Quận 4 Tp Hồ Chí Minh 1

Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Đồ cúng Nhân Phúc, cung cấp mâm cúng đầy tháng Quận 4 trọn gói giao tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu cúng. Cúng đầy tháng cho bé trai, bé gái đã trở nên đơn giản hơn nhiều khi đặt hàng mâm cúng trọn gói từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chúng tôi.

Giá mâm lễ cúng đầy tháng Quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm lễ cúng đầy tháng theo list thiết kế sẵn hoặc có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá mâm cúng cơ bản được thiết kế sẵn.

Dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc tạm nghỉ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (Bắt đầu từ 15/7/2021 cho đến khi thông báo này được gỡ). Rất mong Quý khách hàng thông cảm.

GIÁ 1.390.000 GIÁ 2.190.000
Gà trống luộc Gà trống luộc
Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả
Hoa tươi Hoa tươi 
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm  Trầu cau têm
Nhang Nhang
Đèn cầy Đèn cầy
Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng
Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ
Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà
Trà pha sẵn Trà pha sẵn
Rượu nếp  Rượu nếp
Nước lọc Nước lọc
Gạo, muối Gạo, muối
Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng
  Heo quay miếng
  Bánh hỏi
  Bộ áo hài mụ bà 3D
Xem thêm:  Mâm cúng khai trương trọn gói tại Thủ Đức

Mâm cúng của chúng tôi đã đầy đủ, gia đình không bắt buộc phải mua sắm thêm gì cả. Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao tận nơi, bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo (có in sẵn văn khấn cho quý khách)

Trình tự tổ chức lễ cúng đầy tháng cho bé

Theo phong tục thì khi em bé tròn 1 tháng tuổi sẽ làm lễ đầy tháng cho bé. Tùy theo bé trai hay bé gái mà chọn ngày cúng đầy tháng cho phù hợp. Bạn có thể xem thêm cách tính ngày cúng đầy tháng thôi nôi cho bé.

Sau khi chọn được ngày thì Bạn sửa soạn một mâm lễ cúng mụ bà. Có thể tự đi chợ mua sắm hoặc đặt hàng từ các dịch vụ đồ cúng trọn gói hiện nay.

Tới giờ đã định thì người đại diện (có thể là ông bà hoặc ba mẹ của bé) sẽ thắp nhang và khấn theo bài văn khấn đầy tháng có sẵn.

Sau khi nhang tàn có thể hạ lễ, các phần giấy tiền vàng mã đem đi hóa. Còn các thứ khác như xôi, chè, gà, trái cây… có thể ăn được bình thường hoặc đem biếu.

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận tư

Dưới đây là một số hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng tại Tp Hồ Chí Minh. Xin mời Anh Chị cùng tham khảo.

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận 4 - hình 1

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận 4 - hình 2

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận 4 - hình 4

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận 4 - hình 5

Hình ảnh mâm lễ cúng đầy tháng quận 4 - hình 6

(Quận 4 (hay Quận Tư) là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 là nơi có di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.)

Xem thêm:  Dịch vụ đồ cúng đầy tháng Gò Vấp

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn các Mụ Bà và đây là lễ cúng quan trọng đánh dấu mốc cuộc đời của Bé. Nếu gia đình có điều kiện thì không nên bỏ qua lễ cúng này. Việc đặt hàng mâm cúng đầy tháng trọn gói giúp cho gia đình tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí tiết kiệm được cả tiền bạc so với tự đi mua sắm.

Các dịch vụ đồ cúng đầy tháng ở Quận 4 có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồ cúng sẽ làm mâm cúng đầy đủ, bày biện theo đúng tiêu chuẩn mâm cúng. Gia chủ chỉ việc đặt hàng và chờ cúng.

Địa chỉ đặt đồ lễ cúng đầy tháng Quận 4

Quý khách hàng có nhu cầu cúng đầy tháng cho bé nhà mình hãy nhớ tham khảo qua bảng giá mâm lễ cúng trọn gói của chúng tôi để lựa chọn cho mình một mâm cúng phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hoặc cần đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Related Posts