Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 1

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân phúc cung cấp dịch vụ đồ cúng khai trương cửa hàng, công ty tại Bình Dương. Quý khách hàng tại Bình Dương cần mâm lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty gọi ngay cho Nhân Phúc để được phục vụ nhé.

Trong dân gian vẫn có câu “Đất có thổ công, sông có hà bá” câu đó có nghĩa trên mỗi mảnh đất đều có Thổ Thần Cai quản. Cho nên khi cần làm một việc quạn trọng trên mảnh đất như động thổ xây nhà, khai trương mua bán đều phải làm lễ để xin phép thần linh cai quản khu vực đó. Đặc biệt với khai trương cửa hàng thì người chủ càng quan tâm đến lễ cúng khai trương hơn. Cúng khai trương đúng và đủ sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi và nhiều may mắn.

Mâm lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương được diễn ra thuận lợi đầu tiên người chủ cần xem được ngày đẹp giờ đẹp để khai trương. Việc chọn ngày khai trương phụ thuộc nhiều yếu tố vì vậy để xem được ngày tốt khai trương Anh Chị nên tìm được thầy để xem cho chuẩn xác.

Phần tiếp theo của cúng khai trương chính là đồ lễ cúng khai trương. Đồ lễ cúng khai trương trước giờ cũng không đồng nhất giữa các địa phương. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một danh sách đồ lễ cúng khai trương cơ bản thường được dùng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Xem thêm:  Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa?

Anh Chị cần cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương
Giá mâm cúng khai trương

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 5

Anh chị bày biện đồ lễ cúng khai trương lên một bàn trang trọng và kê trước cửa tiệm. Tới giờ đẹp thì thắp nến và thắp nhang. Sử dụng bài cúng khai trương để đọc nếu không biết cách khấn.

"Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
Con kính lạy quan Đương Niên hành khiển thái tuế chí đức Tôn thần.
Con kính lạy các ngài Bản cảnh thành hoàng chư vị Đại Vương


Con kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
Con kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là: ……………

Hôm nay là ngày… tháng… năm….,

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả, thắp nén tâm nhang dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một gian hàng (nhà xưởng, văn phòng…) tại xứ này: …….(địa chỉ)…

Tín chủ con là:.............................

Nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết tôn thần, dâng cùng bách linh … cúi xin soi xét.

Xem thêm:  Giá mâm cúng khai trương tại Thủ Đức mới nhất

Chúng con kính mời quan Đương Niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này.

Các Ngài linh thiêng, giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cầu gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!"

 

Bài văn khấn khai trương
Bài văn khấn khai trương

>> Download file PDF 

Sau khi khấn xong thì vái 3 vái, sau đó đợi nhang tàn thì đem tiền vàng mã đi hóa. Như vậy là kết thúc buổi lễ cúng khai trương rồi đó.

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 8

Địa chỉ cung cấp mâm đồ cúng khai trương trọn gói

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 10

Ngày nay việc cúng khai trương trở nên đơn giản với dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói giao tận nơi. Cần đặt hàng mâm cúng xin liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được phục vụ. Nhân viên giao tận nơi, bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo.

Xem thêm:  Bảng giá mâm cúng khai trương tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 12

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

To top