Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân phúc cung cấp dịch vụ đồ cúng khai trương cửa hàng, công ty tại Bình Dương. Quý khách hàng tại Bình Dương cần mâm lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty gọi ngay cho Nhân Phúc để được phục vụ nhé.

Trong dân gian vẫn có câu “Đất có thổ công, sông có hà bá” câu đó có nghĩa trên mỗi mảnh đất đều có Thổ Thần Cai quản. Cho nên khi cần làm một việc quạn trọng trên mảnh đất như động thổ xây nhà, khai trương mua bán đều phải làm lễ để xin phép thần linh cai quản khu vực đó. Đặc biệt với khai trương cửa hàng thì người chủ càng quan tâm đến lễ cúng khai trương hơn. Cúng khai trương đúng và đủ sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi và nhiều may mắn.

Mâm lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương được diễn ra thuận lợi đầu tiên người chủ cần xem được ngày đẹp giờ đẹp để khai trương. Việc chọn ngày khai trương phụ thuộc nhiều yếu tố vì vậy để xem được ngày tốt khai trương Anh Chị nên tìm được thầy để xem cho chuẩn xác.

Phần tiếp theo của cúng khai trương chính là đồ lễ cúng khai trương. Đồ lễ cúng khai trương trước giờ cũng không đồng nhất giữa các địa phương. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một danh sách đồ lễ cúng khai trương cơ bản thường được dùng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Xem thêm:  Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa?

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 3

Anh chị bày biện đồ lễ cúng khai trương lên một bàn trang trọng và kê trước cửa tiệm. Tới giờ đẹp thì thắp nến và thắp nhang. Sử dụng bài cúng khai trương để đọc nếu không biết cách khấn.

Bài văn khấn lễ khai trương
Bài văn khấn lễ khai trương

Sau khi khấn xong thì vái 3 vái, sau đó đợi nhang tàn thì đem tiền vàng mã đi hóa. Như vậy là kết thúc buổi lễ cúng khai trương rồi đó.

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 6

Địa chỉ cung cấp mâm đồ cúng khai trương trọn gói

Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương 8

Ngày nay việc cúng khai trương trở nên đơn giản với dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói giao tận nơi. Cần đặt hàng mâm cúng xin liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được phục vụ. Nhân viên giao tận nơi, bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai