Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi

Anh Chị đang tìm kiếm dịch vụ đồ cúng Quận 1 với những mâm cúng trọn gói ? Dịch vụ đcnp chính là nơi cung cấp các mâm lễ cúng tâm linh trọn gói cho khách hàng tại Quận 1. Các mâm cúng trọn gói giao tận nơi ở Quận 1 giúp khách hàng nhanh chóng có được mâm lễ cúng tâm linh mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Các mâm cúng trọn gói của Đồ cúng Nhân Phúc đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

✅ Cúng cữ Mâm cúng cữ khi bé tròn 7 ngày tuổi hoặc 9 ngày tuổi
✅ Cúng đầy tháng Cúng mụ đầy tháng cho bé trai và bé gái
✅ Cúng thôi nôi Cúng mụ đầy năm cho bé trai và bé gái
✅ Cúng căn Cúng mụ khi bé tròn các mốc 3, 6, 9, 12 tuôi
✅ Cúng động thổ Cúng động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng
✅ Cúng nhà mới Cúng nhập trạch về nhà mới khởi đầu một chu kỳ suôn sẻ may mắn
✅ Cúng khai trương Cúng khai trương cửa hàng mới hoặc khai trương đầu năm
✅ Cúng tất niên Cúng tất niên tạ ơn trời đất cho công ty và gia đình
✅ Cúng xe, cúng rằm Đồ lễ cúng xe, cúng rằm hàng tháng tiện lợi

Dịch vụ mâm cúng trọn gói tại Quận 1 uy tín

Thấu hiểu sự khó khăn của các khách hàng cần cúng tâm linh nhưng lại không có nhiều thời gian để tự chuẩn bị một mâm cúng. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ đồ cúng trọn gói. Cung cấp các loại mâm cúng tâm linh cho khách hàng.

Xem thêm:  Đồ cúng Biên Hòa, nhanh gọn và tiện lợi giao tận nhà

Mặc dù đang sống trong một thời kỳ hiện đại nhưng chúng ta vẫn không thể bỏ qua những lễ cúng tâm linh đã trở thành một nét văn hoá, tín ngưỡng lâu đời của dân tộc. Một lễ cúng tâm linh thì không thể thiếu được một mâm đồ lễ, vì vậy khi cần cúng kiếng các thứ Anh Chị có thể gọi điện đặt hàng từ np. Bên em có nhân viên giao tận nơi và hỗ trợ bày biện chu đáo cho Anh Chị.

Các mâm cúng trọn gói tại Quận 1

Là cơ sở cung cấp đồ cúng trọn gói lâu đời tại tphcm, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại mâm cúng tâm linh theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mâm cúng trọn gói khu vực Quận 1 mời Anh Chị tham khảo.

Cúng đầy tháng

Cúng đầy tháng hay còn gọi là cúng mụ đầy tháng được tổ chức cúng khi bé tròn 1 tháng tuổi. Cúng đầy tháng cho bé trai và bé gái là phong tục cúng tạ ơn mụ bà. Lễ cúng này đã có từ lâu đời, hầu hết các tỉnh thành trên cả Việt Nam đều có cúng lễ này chứ không phải riêng Quận 1.

Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi 1

 

Cúng thôi nôi

Cúng thôi nôi cũng là cúng tạ ơn mụ bà, nhưng lễ này lại được tổ chức khi bé tròn 1 năm tuổi. Có thể nói phong tục uống nước nhớ nguồn của người Việt ta rất mạnh mẽ. Khi bé tròn mốc đầy năm thì lễ cúng tạ ơn bà mụ lại được làm thêm lần nữa (trước đó là đầy tháng). Cúng thôi nôi cũng chủ yếu là xôi chè và các món khác như gà luộc, trái cây, hoa tươi…

Xem thêm:  Đặt xôi chè cúng hay đặt mâm cúng trọn gói tại Bình Dương ?

Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi 3

Cúng khai trương

Cúng khai trương là lễ cúng thần linh, mục đích là thông báo, xin phép các vị thần nơi chúng ta kinh doanh buôn bán. Nhiều người vẫn nghĩ rằng cúng khai trương giúp cho việc sản xuất kinh doanh ở đó được hanh thông, thuận lợi, mua may bán đắt. Và tất nhiên bản thân em cũng nghĩ vậy. Nếu Anh Chị cần cúng khai trương thì nhớ liên hệ Đồ cúng Nhân Phúc để đặt đồ cúng khai trương nhé.

Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi 5

Cúng nhà mới

Cúng nhà mới là lễ cúng thần linh tương tự như khai trương. Nhưng là khu vực chúng ta ở, ngoài cúng thần linh còn có cúng gia tiên. Mục đích cúng cũng là thông báo và xin phép các vị thần, gia tiên cho mình ở căn nhà đó. Cúng nhà mới người ta còn gọi là cúng nhập trạch, một số người còn gọi là cúng tân gia.

Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi 7

Các mâm cúng khác

Ngoài các mâm cúng trọn gói kể trên thì dịch vụ Đồ cúng Nhân Phúc còn cung cấp nhiều loại mâm cúng cho khách hàng tại Quận 1. Ví dụ như các mâm cúng: cúng cữ, cúng căn (cúng đốt), cúng xe, cúng động thổ, cúng cô hồn, cúng rằm, cúng tổ nghề.

Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi 9

Như vậy em đã giới thiệu tới Anh Chị về dịch vụ đồ cúng Quận 1. Ngoài cung cấp đồ cúng tại Quận 1 thì bên em có phục vụ tất cả các khách hàng thuộc TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Rất mong trong thời gian tới Đồ cúng Nhân Phúc sẽ có dịp phục vụ Anh Chị ạ.

Chân thành cảm ơn !

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai