Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM

Anh Chị đang tìm kiếm dịch vụ đồ cúng Quận 10. Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp các loại mâm cúng trọn gói tại Q10 cho Anh Chị nào có nhu cầu. Các mâm cúng trọn gói đều đầy đủ theo đúng phong tục. Miễn phí giao hàng tận nơi, có nhân viên hỗ trợ bày biện chu đáo cho Ac.

✅ Cúng cữ Mâm cúng cữ khi bé tròn 7 ngày tuổi hoặc 9 ngày tuổi
✅ Cúng đầy tháng Cúng mụ đầy tháng cho bé trai và bé gái
✅ Cúng thôi nôi Cúng mụ đầy năm cho bé trai và bé gái
✅ Cúng căn Cúng mụ khi bé tròn các mốc 3, 6, 9, 12 tuôi
✅ Cúng động thổ Cúng động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng
✅ Cúng nhà mới Cúng nhập trạch về nhà mới khởi đầu một chu kỳ suôn sẻ may mắn
✅ Cúng khai trương Cúng khai trương cửa hàng mới hoặc khai trương đầu năm
✅ Cúng tất niên Cúng tất niên tạ ơn trời đất cho công ty và gia đình
✅ Cúng xe, cúng rằm Đồ lễ cúng xe, cúng rằm hàng tháng tiện lợi

Các mâm cúng trọn gói tại Quận 10

Tất cả các mâm cúng trọn Quận 10 đều được bên em giao tận nơi. Sé có nhân viên bày biện chuyên nghiệp và chu đáo cho Anh Chị. Và tất nhiên là sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng trên 1,3 triệu.

Xem thêm:  Dịch vụ đồ cúng Gò Vấp giao tận nhà chất lượng

Mâm cúng đầy tháng Quận 10

Cúng đầy tháng là lễ cúng ạ ơn mụ bà, thông báo thành viên mới với họ hàng bà con. Cáo yết gia tiên về thành viên mới. Mâm cúng đầy tháng bé trai bé gái đầy đủ, gia đình Anh Chị chỉ việc đặt hàng. Nhân viên của Đồ cúng Nhân Phúc sẽ giao tận nơi. Mâm lễ cúng mụ tạ ơn 12 mụ bà trong ngày đầy tháng của bé với đầy đủ xôi chè, gà luộc, trái cây, hoa cúng, giấy tiền vàng mã. Đặc biệt xôi chè cúng đầy tháng của chúng tôi đều là mới nấu với nguyên liệu tươi sạch.

Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM 1

Mâm cúng thôi nôi Quận 10

Theo nhiều người thì để đánh dấu cột một mốc phát triển của trẻ thì ta sẽ tổ chức lễ cúng thôi nôi cho bé. Lễ thôi nôi này còn được biết đến với cái tên là “ngày đầy năm” hoặc “ngày bé có tuổi”.

Cúng thôi nôi tổ chức khi bé tròn 1 năm tuổi. Mâm cúng thôi nôi đầy năm cho bé trai bé gái cũng là lựa chọn của nhiều gia đình khi cần cúng thôi nôi cho bé nhà mình. Đồ cúng Nhân Phúc không chỉ cung cấp xôi chè thôi nôi mà còn cung cấp trọn gói mâm cúng thôi nôi này. Chỉ cần gọi điện đặt hàng có ngay mâm cúng thôi nôi cho bé nhà mình.

Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM 3

Mâm cúng động thổ Quận 10

Cúng động thổ rất quan trọng, bởi vậy mâm cúng lễ động thổ được nhiều người đặt hàng từ Đồ cúng Nhân Phúc. Động thổ là lễ cúng trước khi khởi công khi bắt đầu xây dựng hoặc sửa chữa một công trình (sửa nhà, xây nhà..). Đây là nghi thức truyền thống lâu đời và mang ý nghĩa, thể hiện lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành.

Xem thêm:  Dịch vụ đồ cúng Quận 1 trọn gói giao tận nơi

Anh Chị cần đặt mâm cúng động thổ tại Quận 10 có thể liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhâ Phúc để đặt hàng nhé.

Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM 5

Mâm cúng nhà mới Quận 10

Lễ nhập trạch tức là cúng nhà mới, cúng tân gia. Đây là một nghi lễ có từ rất lâu của người dân Việt Nam. Nghi lễ cúng trước khi dọn vào nhà mới này thường được thực hiện khi bạn muốn chuyển tới sinh sống ở một ngôi nhà mới xây dựng hoặc một ngôi nhà, căn hộ mình mới mua, mới thuê. Anh Chị hiểu một cách đơn giản thì lễ cúng nhập trạch chính là nghi thức thông báo, trình diện với Thần Linh, Thổ Địa ở ngôi nhà đó. Bên em có nhận đặt mâm cúng để Anh Chị cúng khi về nhà mới tân gia.

Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM 7

Mâm cúng khai trương Quận 10

Mâm cúng khai trương Quận 10 cung cấp mâm cúng cho lễ khai trương đầu năm, khai trương cửa hàng mới.

Dịch vụ đồ cúng Quận 10 TPHCM 9

Ngoài các mâm cúng trọn gói tại Quận 10 kể trên thì bên em còn nhiều các mâm cúng khác. Có thể kể đến các mâm cúng như: cúng căn, cúng cữ, cúng xe, cúng rằm, cúng tổ nghề.. hoặc có lễ cúng nào bên em không có liệt kê thì Anh Chị cứ liên hệ, rồi bên em sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu của Anh Chị ạ.

Ngoài mâm cúng trọn gói Quận 10 thì bên Em còn cung cấp mâm cúng trọn gói cho tất cả các khách hàng tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ạ.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai