Dịch vụ đồ cúng Quận 8 giao tận nơi uy tín

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp đồ cúng Quận 8 Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu cúng tâm linh tại Quận 8 xin liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để đặt hàng.

Các mâm cúng trọn gói Quận 8 chúng tôi cung cấp gồm: mâm cúng động thổ, khai trương, về nhà mới, đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ, cúng rằm, cúng xe….Mâm cúng trọn gói được giao tận nơi, nhân viên bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo.

Dịch vụ đồ cúng Quận 8 - hình 1

Dịch vụ đồ cúng Quận 8 - hình 2

Dịch vụ đồ cúng Quận 8 - hình 3

Quận 8 nằm về phía nam khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn quận nằm trải dài theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, bị chia cắt bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 7 qua rạch Ông Lớn
  • Phí đông bắc Quận 4 qua kênh Tẻ
  • Phía tây giáp quận Bình Tân
  • Phía nam giáp huyện Bình Chánh
  • Phía bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.

Dịch vụ đồ cúng Quận 8 giao tới tất cả các địa chỉ trên Quận 8. Đặc biệt các khách hàng thân quen của chúng tôi ở các khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Phú Thịnh Riverside,khu dân cư ấp 5 Phong Phú…

Các mâm cúng Quận 8 giao tận nơi

Các mâm cúng tâm linh rất quan trọng với bất kỳ lễ cúng tâm linh nào. Các mâm cúng do dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp tại Quận 8 gồm những mâm cúng sau:

Xem thêm:  Bảng giá mâm cúng khai trương Biên Hòa Đồng Nai

Cúng đầy tháng Quận 8

Mâm cúng mụ đầy tháng tổ chức khi bé tròn 1 tháng tuổi. Mâm cúng đầy tháng tại Quận 8 đầy đủ theo đúng phong tục tập quán người Việt hoặc có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Mâm cúng được giao tận nơi và bày biện chu đáo cho khách hàng.

Cúng đầy tháng Quận 8
Cúng đầy tháng Quận 8

Cúng thôi nôi Quận 8

Cúng thôi nôi cũng giống như cúng đầy tháng, đều là lễ cúng tạ ơn Bà Mụ khi bé tròn mốc 12 tháng tuổi. Mâm cúng thôi nôi trọn gói giao tận nơi của Nhân Phúc sẽ giúp gia đình tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị mâm lễ.

Cúng thôi nôi Quận 8
Cúng thôi nôi Quận 8

Cúng khai trương Quận 8

Mỗi ngày có hàng chục cửa hàng, công ty mới khai trương ở Quận 8 , tp Hồ Chí Minh. Cúng khai trương cô cùng quan trong nhưng không phải ai cũng am hiểu và có thời gian tự chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương này. Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm lễ cúng khai trương cho các khách hàng có nhu cầu khai trương cửa hàng, công ty tại Quận 8.

Mâm cúng khai trương Quận 8
Mâm cúng khai trương Quận 8

Ngoài các mâm cúng trên dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp các loại mâm cúng theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cúng bất kỳ lễ cúng nào nhé.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai