Dịch vụ xôi chè cúng đầy tháng Bến Cát

Chuyên xôi chè cúng đầy tháng tại Bến Cát, giao tận nhà, bày biện chu đáo. Gọi ngay cho dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để đặt mâm lễ cúng đầy tháng cho bé nhà bạn nhé.

Dịch vụ xôi chè cúng đầy tháng Bến Cát 1

Dịch vụ mâm cúng đầy tháng Bến Cát Bình Dương

Cúng đầy tháng là lễ cúng quan trọng cho bé khi bé tròn 1 tháng tuổi. Đây là lễ cúng rất quan trọng nên hầu hết các gia đình đều rất chú trọng. Tuy nhiên việc chuẩn bị đồ lễ cúng như thế nào chắc hẳn là nỗi khổ tâm của không ít bậc làm cha mẹ. Đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ thì chuẩn bị mâm lễ cúng mụ đầy tháng cho bé quả là khó khăn.

mâm cúng đầy tháng Bến Cát Bình Dương
Mâm cúng đầy tháng Bến Cát Bình Dương

Thật may mắn khi giờ đây các dịch vụ cung cấp đồ cúng trọn gói ngày càng nhiều. Chỉ việc gọi điện đặt hàng là tới ngày tới giờ có người giao tận nơi, hỗ trợ bày biện bài bản đẹp mắt. Gia đình chỉ việc cúng nữa là xong.

Thị xã Bến Cát nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13. Thị xã Bến Cát có 5 phường là Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã An Điền, An Tây, Phú An. Tất cả các phường xã Bến Cát chúng tôi đều giao hàng tận nơi.

Xem thêm:  Báo giá Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2

Mâm cúng đầy tháng Bến Cát có gì đặc biệt ?

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn 12 bà Mụ tiên nương và bà Mụ chúa (có nơi thì cho là 12 bà mụ và 3 Đức Ông). Mặc dù có quan niệm khác nhau đôi chút nhưng mâm lễ cúng đầy tháng đều có những món cơ bản sau:

  • Xôi gấc 12 phần nhỏ 1 phần lớn
  • Chè đậu trắng 12 phần nhỏ 1 phần lớn
  • Gà trống luộc 1 con
  • Bình hoa
  • Trầu têm cánh phượng 15 phần
  • Trà rượu
  • Đèn cầy nhỏ 12 cây
  • Đèn cầy lớn 2 cây
  • Trái cây ngũ quả
  • Giấy tiền vàng cúng thôi nôi (áo hài, giấy thế, giấy mẹ sanh mẹ độ, giấy bình an)

Ngoài ra một số gia đình nếu có đãi tiệc hoặc mời bạn bè đồng nghiệp tới chung vui ngày này có thể bày thêm một số món lên mâm cúng để thêm phần đẹp mắt. Các món thường được bày thêm là: nước ngọt, bánh kẹo, heo quay, bánh hỏi…

Một số gia đình ở miền Tây thì có tục cúng vịt thay cho gà. Một số tỉnh miền Trung thì có thêm trứng luộc trong mâm cúng. Nói chung về mâm cúng đầy tháng có thay đổi đôi chút nhưng không quá nhiều.

>>Xem thêm: Cách tính ngày giờ cúng đầy tháng cho bé

Mâm cúng đầy tháng tại Bến Cát
Mâm cúng đầy tháng tại Bến Cát

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Bến Cát

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng trọn gói cho rất nhiều các hoạt động cúng tâm linh. Trong đó cúng đầy tháng là một trong những lễ cúng được chúng tôi cung cấp rất nhiều cho khách hàng tại Bến Cát Bình Dương.

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng đầy tháng cho bé gái

Mời bạn tham khảo qua bảng giá mâm cúng đầy tháng trọn gói giao tận nơi ở Bến Cát.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Chúng tôi có đội ngũ thợ bếp kinh nghiệm chuyên về nấu xôi chè và đồ cúng nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các món như xôi, chè đều được nấu bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ xôi chè cúng đầy tháng Bến Cát 7

Xôi được nấu từ nếp Bắc mới và chất lượng, sử dụng gấc tươi để tạo màu đỏ đẹp mắt và ngon miệng. Chè đậu trắng và chè viên cũng tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, đảm bảo ăn ngon và đẹp mắt.

Nhân viên giao hàng chu đáo tận tình, hỗ trợ bày biện bài bản đúng tiêu chuẩn. Gia đình không cần phải làm gì chỉ việc cúng.

Liên hệ đặt mâm đồ cúng đầy tháng Bến Cát

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm hoặc đặt hàng. Khuyến khích khách hàng đặt hàng sớm nhất để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại của Bé.

Khu Đô thị EcoLakes Mỹ Phước, khu đô thị Bến Cát Golden Land, khu đô thị Đông Bình Dương, khu đô thị Golden Center City 1, khu đô thị Golden Center City 2, khu đô thị Happy Home, khu đô thị Mỹ Phước 1, khu đô thị Mỹ Phước 2, khu đô thị Mỹ Phước 3, khu đô thị Mỹ Phước 4, khu đô thị Rich Home 1, khu đô thị Rich Home 2, khu đô thị Spring City, khu đô thị Phương Trường An…

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai