Đồ cúng Dĩ An – chuyên đồ cúng tâm linh trọn gói

Dịch vụ đồ cúng Dĩ An của chúng tôi chuyên cung cấp các loại mâm cúng tâm linh trọn gói với giá tốt nhất thị trường. Với dịch vụ đồ cúng Dĩ An của chúng tôi khách hàng tại Dĩ An Bình Dương tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chuẩn bị mâm cúng cho các dịp cúng tâm linh quan trọng.

Cúng tâm linh trong văn hóa người Việt là một nét đẹp văn hóa và cũng là một nghi thức quan trọng trong tín ngưỡng quan trọng. Mặc dù xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhưng việc cúng trong các dịp cúng tâm linh vẫn không thể thay thế. Thay vào đó việc công nghệ thông tin phát triển cũng giúp ích nhiều cho việc cúng kiếng. Chẳng hạn khách hàng chỉ việc lên mạng là có thể đặt đồ cúng trọn gói giao tận nơi.

Sản phẩm của Đồ cúng Dĩ An

✅ Cúng cữMâm cúng cữ khi bé tròn 7 ngày tuổi hoặc 9 ngày tuổi
✅ Cúng đầy thángCúng mụ đầy tháng cho bé trai và bé gái
✅ Cúng thôi nôiCúng mụ đầy năm cho bé trai và bé gái
✅ Cúng cănCúng mụ khi bé tròn các mốc 3, 6, 9, 12 tuôi
✅ Cúng động thổCúng động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng
✅ Cúng nhà mớiCúng nhập trạch về nhà mới khởi đầu một chu kỳ suôn sẻ may mắn
✅ Cúng khai trươngCúng khai trương cửa hàng mới hoặc khai trương đầu năm
✅ Cúng tất niênCúng tất niên tạ ơn trời đất cho công ty và gia đình
✅ Cúng xe, cúng rằmĐồ lễ cúng xe, cúng rằm hàng tháng tiện lợi

Hiện nay chúng tôi cung cấp các mâm cúng trọn gói cho khách hàng như: cúng động thổ, cúng khai trương, cúng nhập trạch, cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng căn, cúng mụ…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm các mâm cúng nên chúng tôi tự tin chuẩn bị và sắp xếp mâm cúng đẹp cho khách hàng tại Dĩ An.

Mâm cúng đầy tháng trọn gói với đồ cúng Dĩ An

Cúng đầy tháng là mâm cúng được nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất. Bởi việc cúng đầy tháng cho bé khi mẹ của bé mới ở cữ xong. Thời gian này người mẹ còn rất yếu và cần kiêng cữ nhiều nên thường các gia đình sẽ đặt hàng mâm cúng đầy tháng trọn gói với dịch vụ đồ cúng Dĩ An của chúng tôi.

Đồ cúng dĩ an giao tận nhà

Mâm cúng thôi nôi trọn gói với đồ cúng Dĩ An

Cúng thôi nôi khi bé tròn 1 năm tuổi, đây là mốc quan trọng không chỉ với bé mà còn với cha mẹ và gia đình. Hầu hết các gia đình vào ngày này sẽ tổ chức tiệc và mời bạn bè người thân tới chung vui. Vào ngày quan trọng này không những mọi thứ phải hoàn hảo và mâm cúng thôi nôi cho bé cũng cần tươm tất và đẹp mắt. Chính vì thế việc đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói đảm bảo đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Xem thêm:  Dịch vụ đồ cúng khai trương tại Bình Dương

Đồ cúng dĩ an trọn gói

Mâm cúng động thổ, khai trương, nhập trạch

Với việc tổ chức lễ cúng với nhiều món lễ vật thì việc tự thân đi mua, nấu, sắp xếp không khỏi làm các khách hàng cực nhọc và đau đầu. Với mâm cúng trọn gói của đồ cúng Dĩ An từ dịch vụ Đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi. đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đồ cúng giao tận nhà ở Dĩ An

Dĩ An là một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố Dĩ An nằm tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.

Ngày 23 tháng 7 năm 1999, Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP của Chính phủ và được nâng cấp lên thị xã theo Nghị quyết 04/NQ-CP của Chính phủ ngày 13 tháng 1 năm 2011[1]. Ngày 10 tháng 1 năm 2020, thành phố Dĩ An trên cơ sở toàn bộ thị xã Dĩ An. Dĩ An hiện đang là đô thị loại III.

Các tuyến đường quan trọng đi qua Dĩ An như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam, các ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đường Mỹ Phước đến Tân Vạn đang được hoàn thiện cũng là con đường huyết mạch của Dĩ An đi về trung tâm tỉnh Bình Dương và Quốc lộ 1A.

Thị xã Dĩ An có 7 phường, bao gồm: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

  • Đồ cúng trọn gói An Bình Dĩ An
  • Đồ cúng trọn gói Bình An Dĩ An
  • Đồ cúng trọn gói Bình Thắng Dĩ An
  • Đồ cúng trọn gói Đông Hòa Dĩ An
  • Đồ cúng trọn gói Tân Bình Dĩ An
  • Đồ cúng trọn gói Tân Đông Hiệp Dĩ An

Số điện thoại đồ cúng Dĩ An

Hãy nhớ liên hệ với chúng tôi khi gia đình bạn có nhu cầu đặt mâm cúng trọn gói hoặc xôi chè cúng nhé. Mọi thông tin xin liên hệ theo số điện thoại dưới đây.

Đồ cúng Dĩ An - chuyên đồ cúng tâm linh trọn gói 3

✅ Cúng cữMâm cúng cữ khi bé tròn 7 ngày tuổi hoặc 9 ngày tuổi
✅ Cúng đầy thángCúng mụ đầy tháng cho bé trai và bé gái
✅ Cúng thôi nôiCúng mụ đầy năm cho bé trai và bé gái
✅ Cúng cănCúng mụ khi bé tròn các mốc 3, 6, 9, 12 tuôi
✅ Cúng động thổCúng động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng
✅ Cúng nhà mớiCúng nhập trạch về nhà mới khởi đầu một chu kỳ suôn sẻ may mắn
✅ Cúng khai trươngCúng khai trương cửa hàng mới hoặc khai trương đầu năm
✅ Cúng tất niênCúng tất niên tạ ơn trời đất cho công ty và gia đình
✅ Cúng xe, cúng rằmĐồ lễ cúng xe, cúng rằm hàng tháng tiện lợi
Xem thêm:  Dịch vụ xôi chè cúng đầy tháng Bến Cát

Vì sao chọn đồ cúng Dĩ An của chúng tôi ?

  • Chúng tôi chuyên về đồ cúng: chúng tôi chỉ nấu xôi chè để cúng và chuyên làm mâm cúng cho các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng mụ… Tất nhiên đồ cúng cúng xong chúng ta vẫn ăn bình thường. Nhưng chúng tôi không lẫn lộn giữa đồ cúng và đồ ăn chơi. Bởi đây là một điều kiêng kỵ của nhiều người. Để đảm bảo tính linh thiêng của việc cúng, chúng tôi không làm xôi chè bán lẻ ở chợ, chỉ phục vụ cho việc cúng tâm linh.
  • Đồ cúng nấu trong ngày: Vì chúng tôi không bán lẻ ở chợ nên không bao giờ nấu dư. Chúng tôi chỉ nấu đủ số lượng khách hàng đặt trước. Dù bạn có cần đặt gấp chúng tôi cũng không thể đáp ứng được. Vì vậy xôi chè, đồ cúng giao cho khách hàng đảm bảo là đồ mới nấu. Không có đồ dư cũ của ngày hôm trước hoặc là đồ nấu thừa. Trong việc cúng tâm linh việc dùng đồ cũ hoặc đồ thừa là không nên chút nào.
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Tất cả xôi chè chúng tôi đều dùng nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo là loại tốt. Chúng tôi luôn giữ gìn uy tín cho dịch vụ của mình và mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi dùng nếp mới đặt mối riêng từ miền Tây. Đậu trắng, xanh, đỏ đều là loại tốt không cũ không mối mọt. Đặc biệt nhất chúng tôi sử dụng màu tự nhiên và không dùng phẩm màu hóa chất độc hại. Màu đỏ từ gấc, vàng từ nghệ, xanh từ lá dứa, tím từ lá cẩm…
  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi cho khách hàng. Được trang bị thùng chở hàng chuyên dụng, nhân viên giao hàng đảm bảo an toàn và giữ nguyên chất lượng tới cho khách hàng. Với mâm cúng trọn gói chúng tôi hỗ trợ bày mâm theo quy tắc trong cúng tâm linh.

Bảng giá đồ cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đồ cúng Dĩ An - chuyên đồ cúng tâm linh trọn gói 3

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

hotline