Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói cho khách hàng tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Mâm cúng lễ khai trương đơn giản tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho ngày khai trương của mình.

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng lễ khai trương cho cửa hàng, công ty, shop….Cúng khai trương cho các dịp khai trương mới, khai trương đầu năm (bán lại sau tết Nguyên Đán). Mâm lễ cúng khai trương với nhiều lựa chọn, nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tương khách hàng.

Bảng giá mâm lễ cúng khai trương tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 2

Cúng khai trương là một buổi lễ quan trọng trong kinh doanh. Dù là cửa hàng, công ty, văn phòng to hay nhỏ thì lễ cúng khai trương đều rất quan trọng. Vì vậy trước ngày khai trương thì khách hàng nên tìm và đặt hàng mâm lễ cúng trước để đảm bảo có được mâm lễ cúng như ý, tươm tất và đúng phong tục.

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương tại Thủ Dầu Một

Nhân Phúc là cơ sở cung cấp đồ cúng trọn gói lớn nhât Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại mâm lễ cúng khai trương cho khách hàng tại Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng. Chúng tôi đảm bảo mâm lễ cúng khai trương đầy đủ, đẹp mắt. Hỗ trợ giao hàng và bày biện tận nơi. Mời Anh Chị tham khảo một số hình ảnh mâm lễ cúng khai trương tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 4

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 6

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 8

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 10

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 12

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 14

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 16

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 18

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 20

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 22

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 24

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 26

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 28

Đồ cúng khai trương trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương 30

Hướng dẫn cách cúng khai trương cửa hàng, công ty.

Ngày khai trương cửa hàng, văn phòng, công ty… thì có rất nhiều công việc cần làm. Lễ cúng chỉ là một phần nhỏ trong ngày khai trương. Phần lễ cúng thuộc về tâm linh, ngoài lễ cúng thì còn nhiều việc khác như: cắt băng (nếu có), tiếp khách, bán hàng, và nhiều tiết mục khác nữa.

Trong bài này chúng tôi chỉ đề cập tới lễ cúng tâm linh, tức là cúng các vị thần linh nơi chúng ta mở công ty, cửa hàng, văn phòng….Quy mô kinh doanh của bạn có thể lớn hoặc nhỏ khác nhau nên các tiết mục khác có thể có hoặc không nhưng phần lễ cúng tâm linh thì không thể thiếu. Tùy vào ngân sách cho lễ cúng mà lựa chọn một mâm lễ cúng phù hợp.

Bước 1: Xác định ngày, giờ cúng. Có thể tham khảo từ thầy cúng hoặc xin sư thầy cho ngày giờ.

Bước 2: Chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương. Một số thầy cúng hoặc sư thầy có thể sẽ gợi ý cho bạn về các món lễ vật. Nếu không có gợi ý hoặc yêu cầu đặc biệt thì có thể đặt theo danh sách mâm lễ cúng trọn gói mà chúng tôi đã liệt kê sẵn. Đây là những mâm cúng khai trương phổ biến được cúng nhiều tại miền Đông Nam Bộ. Nếu đặt đồ cúng trọn gói tốt nhất nên đặt trước vài ngày để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị tốt nhất.

Bước 3: Tới đúng ngày giờ tốt người đại diện (có thể là chủ cửa hàng, giám đốc hoặc thầy cúng….nói chung người đứng đầu) tới thắp nhang và đọc văn khấn. Sau khi người đại diện thắp nhang và cầu khấn thì tới những người khác (phó giám đốc, người hợp tác làm ăn, nhân viên…) thắp nhang và khấn.

Bước 4: Chờ nhang tàn thì đem đồ vàng mã ra đốt. Nếu có đồ cúng chúng sanh thì mang rải.

Nói chung cúng lễ khai trương cũng đơn giản, không phức tạp. Quan trọng là chuẩn bị đồ lễ cúng, nhưng giờ bạn có thể đặt hàng từ dịch vụ nên không cần quan tâm vấn đề này lắm. Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp đồ lễ cúng khai trương chất lượng, có nhân viên giao tận nơi và bày biện chu đáo cho khách hàng.

Bài văn khấn lễ khai trương được chúng tôi chuẩn bị sẵn, bạn có thể tham khảo trước bài văn này:

Bài văn khấn lễ khai trương
Bài văn khấn lễ khai trương

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ đồ cúng khai trương tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc. Chúng tôi giao tận nơi tất cả các phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Mọi nhu cầu cần tư vấn hoặc đặt hàng mâm cúng khai trương Thủ Dầu Một xin liên hệ qua điện thoại:

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai