Đồ cúng Quận 5 giao tận nơi uy tín chất lượng

Dịch vụ đồ cúng Quận 5 của cơ sở đồ cúng Nhân Phúc cung cấp các mâm cúng trọn gói cho khách hàng tại Quận 5 tp Hồ Chí Minh. Các mâm cúng trọn gói giúp các gia đình, công ty có được mâm cúng một cách đầy đủ đúng phong tục mà không tốn thời gian và công sức.

Có thể kể đến là 2 loại mâm cúng được đặt nhiều nhất hiện nay chính là mâm cúng đầy tháng Quận 5 và mâm cúng thôi nôi Quận 5. Đây là hai trong số những mâm cúng mà khách hàng ngày nay có nhu cầu rất cao.

Sản phẩm và chất lượng dịch vụ đồ cúng Quận 5

Cơ sở đồ cúng Nhân Phúc từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc và uy tín với các khách hàng có nhu cầu cúng tâm linh ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Các mâm cúng của Nhân Phúc cung cấp theo hình thức trọn gói lễ vật. Tức là chúng tôi cung cấp các lễ vật trong mâm cúng theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo một list cơ bản thường có.

Mâm cúng mụ

Cúng mụ là từ chỉ chung cho các mâm cúng tạ bà mụ (gồm 12 mụ bà tiên nương và bà mụ chúa thai sanh). Các lễ cúng mụ bắt đầu từ khi bé sinh ra và cho đến khi bé tròn 12 tuổi. Các mâm lễ cúng mụ có tên gọi khác nhau tùy vào mốc tuổi của bé: Cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng căn (cúng đốt).

Mâm cúng mụ đầy tháng
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Quận 5

Mâm cúng thổ địa

Thổ công (土公), còn được gọi là thổ địa (土地), thổ địa công (土地公), ông địa hay thổ thần (土神) hoặc xã thần (社神), là một vị thần trong tín ngưỡng Châu Á, cai quản một vùng đất nào đó.

Người Việt có câu: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, nghĩa là theo niềm tin thì ở phạm vi nào thì ở đó có vị thần cai quản ở đó. Đối với tín ngưỡng thờ kính Thổ công, mỗi khi làm việc có đụng chạm đến đất đai: xây cất, đào ao, đào giếng, mở vườn, mở ruộng, đào huyệt… thì người ta thường cúng vị thần này qua lễ động thổ.

Mâm cúng khai trương đơn giản
Mâm cúng khai trương đơn giản

Đặt đồ cúng Quận 5 giao tận nơi

Quý khách hàng Quận 5 cần đặt mâm cúng tâm linh xin liên hệ với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được tư vấn và đặt hàng. Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại dưới đây.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai