Giá mâm cúng tất niên quận Thủ Đức

Kính gửi quý khách hàng bảng giá mâm cúng tất niên Quận Thủ Đức dành cho các công ty, cửa hàng, shop kinh doanh. Xin lưu ý mâm cúng này không thích hợp cúng tại gia đình (cúng tại nhà là cúng tổ tiên, cúng thiên địa).

Bảng giá mâm cúng tất niên 2021 tại Quận Thủ Đức tp Hồ Chí Minh không có thay đổi so với năm trước. Quý khách hàng có thể đặt trước để đảm bảo không bị kín lịch những ngày giáp tết.

Mâm cúng tất niên được giao tận nơi, có nhân viên bày biện chu đáo và có hướng dẫn cúng theo đúng bài bản. Có sẵn văn khấn cho các khách hàng.

Bảng giá mâm cúng tất niên Quận Thủ Đức

Anh Chị cần cúng tất niên công ty có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng tất niên 2023

Bảng giá đồ cúng tất niên cũng chủ yếu bao gồm các món chính như xôi chè, trái cây, hoa tươi… Để đảm bảo phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau chúng tôi chia thành 3 gói giá như trên.

Với các cửa hàng nhỏ, shop kinh doanh như quần áo, mỹ phẩm, tiệm tóc… có thể lựa chọn mâm cúng tất niên cuối năm giá rẻ. Với các công ty lớn có thể lựa chọn mâm cúng tất niên có heo quay.

Xem thêm:  Địa chỉ đặt đồ cúng tất niên công ty đầy đủ và ngon

Mọi thắc mắc cần tư vấn và cần đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai