Giá mâm đồ lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi

Bạn đang cần làm lễ cúng đầy tháng cho bé trai nhà mình và không biết giá mâm cúng bao nhiêu? Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc xin gửi tới bạn bảng giá mâm cúng đầy tháng bé trai đơn giản gọn nhẹ giao tận nơi của chúng tôi.

Giá mâm đồ lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi 1

Bảng giá mâm cúng đầy tháng cho bé trai

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Mâm lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi

Cúng đầy tháng cho bé trai rất quan trọng và các bậc cha mẹ rất coi trọng lễ cúng này. Khi bé trai tròn 1 tháng tuổi các gia đình sẽ sửa soạn mâm lễ cúng để dâng lên các mụ bà để tỏ lòng thành kính, cảm tạ các bà mụ đã tạo ra và che chở cho bé từ lúc trong bụng mẹ. Bên cạnh đó còn cầu mong các bà mụ tiếp tục che chở phù hộ cho bé trong những tháng ngày trong tương lại. Ngoài cúng mụ bà trong ngày cúng đầy tháng các gia đình còn cáo yết gia tiên về thành viên mới trong nhà nữa.

Mâm lễ cúng đầy tháng cho bé trai khá đơn giản với các món cúng truyền thống của dân tộc như: xôi gấc, chè đậu, gà luộc, trầu cau, trái cây, hoa tươi…

Tuy nhiên do công việc bận rộn và không phải ai cũng có kinh nghiệm sửa soạn mâm lễ cúng nên việc đặt mâm cúng đầy tháng cho bé trai chính là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay.

Mâm cúng đầy tháng bé trai với giá thành hợp lý, giao tận nơi, bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo. Đặc biệt với kinh nghiệm làm mâm cúng nhiều năm chắc chắn mâm cúng trọn gói sẽ đầy đủ đúng phong tục, đẹp mắt và bày biện theo đúng quy chuẩn. Xôi chè cúng đầy tháng sau khi cúng xong có thể ăn hoặc biếu bà con bạn bè. Đảm bảo chất lượng xôi chè gà đều tươi mới, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi giao mâm cúng tận nhà khách hàng, bày biện theo đúng quy chuẩn, hướng dẫn khách hàng cúng đúng nhất. Các khu vực chúng tôi giao hàng hiện nay gồm: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..

Giá mâm đồ lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi 5 Giá mâm đồ lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi 7 Giá mâm đồ lễ cúng đầy tháng bé trai giao tận nơi 9

Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, nhưng việc cúng đầy tháng cho bé trai nhà mình cũng không nên xem nhẹ. Với chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng có mâm cúng giao tận nơi, bày biện chu đáo. Các ba mẹ chỉ tốn chút thời gian khoảng 30 phút để cùng chuẩn bị và làm lễ cúng nhưng kết quả tâm linh thực sự rất to lớn.

Hãy liên hệ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để đặt hàng mâm lễ cúng đầy tháng cho bé trai nhà mình ngay khi có nhu cầu nhé Anh Chị.

Chân thành cảm ơn !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai