Giới thiệu dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc

Hiện nay nhu cầu cúng tâm linh cho các dịp như đầy tháng, thôi nôi, khai trương, động thổ, về nhà mới… của người dân rất nhiều. Tuy nhiên do các lễ này không thường xuyên làm nên nhiều người không biết mâm cúng đầy đủ cần những gì cho đủ và đúng. Bắt kịp nhu cầu khách hàng, dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc cho ra đời dịch vụ mâm cúng trọn gói tại Bình Dương.

Dịch vụ đồ cúng Bình Dương

Mâm cúng tâm linh thực ra không quá cầu kỳ nhưng không được qua loa đơn giản quá. Trong mỗi loại mâm cúng thì lại cần phải có những món bắt buộc không thể thiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp mâm cúng trọn gói. Chúng tôi hiểu rõ văn hóa từng vùng miền và đưa ra mâm cúng đúng với phong tục tập quán của từng vùng. Chẳng hạn ở BÌnh Dương thuộc vùng Đông Nam Bộ thì mâm cúng đầy tháng, thôi nôi khác với miền Trung, miền Bắc. Tuy nhiên một số khách hàng nếu yêu cầu phải theo mâm cúng miền Bắc chúng tôi vẫn cung cấp cho khách hàng tại Bình Dương theo đúng chuẩn.

Các mâm cúng trọn gói hiện nay bao gồm: mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng động thổ, mâm cúng khai trương, mâm cúng về nhà mới, mâm cúng rằm, vía thần tài…

Xem thêm:  Giới thiệu Typhaco sửa máy lạnh tại Dĩ An

Các mâm cúng đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, khách hàng chỉ cần đặt hàng, đúng ngày đúng giờ yêu cầu sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi và hỗ trợ bày biện…

Bảng giá mâm cúng trọn gói Bình Dương

Do phân khúc khách hàng tại Bình Dương đa dạng nên mỗi loại mâm cúng chúng tôi chia thành 3 phương án lựa chọn. Tất cả các mâm cúng đều là mâm cúng đầy đủ không thiếu món gì, nhưng một số mâm cúng giá tiền cao hơn có thêm một số món phụ (không bắt buộc phải có khi cúng). Đối với các khách hàng có điều kiện kinh tế tốt và có mời nhiều bà con họ hàng thì thường thích các mâm cúng giá tiền cao hơn.

Các mâm cúng giá cao hơn thì các món sẽ nhiều hơn. Ví dụ gà to hơn, xôi nhiều hơn, hoặc có thêm các món như bánh hỏi, heo quay…

Địa chỉ đặt đồ cúng Bình Dương trọn gói

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc nhận đặt hàng Online hoặc qua điện thoại. Không yêu cầu khách hàng đặt cọc bất kỳ khoản nào. Quý vị có thể đặt hàng online tại đây hoặc gọi theo số điện thoại đặt hàng 0964 165 931

Xin lưu ý các mâm cúng đặt trước ít nhất 1 ngày. Các mâm cúng đặt gấp chúng tôi có thể không kịp chuẩn bị chu đáo. Vì vậy nếu có kế hoạch cúng Quý vị nên gọi điện đặt trước để mọi thứ hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  Lưu ý khi dùng máy lạnh cho trẻ sơ sinh

Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói tại Bình Dương chúng tôi còn nhận đặt xôi chè cúng cho khách hàng nữa. Một số khách hàng chỉ có nhu cầu đặt xôi và chè để cúng còn các thứ khác tự chuẩn bị được. Với chè và xôi chúng tôi cũng có bảng giá chi tiết.

Với xôi chè cúng tại Bình Dương quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo xôi chè ngon, đẹp mắt và giá cả hợp lý.

Như vậy từ bây giờ Quý vị có thể đặt mâm cúng sẵn khi có nhu cầu mà không cần đau đầu, mệt mỏi tự làm nữa.

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

hotline