Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 chi tiết dành cho Anh Chị nào đang cần tham khảo mâm cúng khai trương trọn gói tại Quận 11. Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói tại Quận 11. Giao hàng tận nơi và bày biện chu đáo cho khách hàng.
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 1
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 3
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 5
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 7
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 9
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 11
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 13
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 15
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 17
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 19
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 21
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 23
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 25
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 27
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 29
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 31
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 33
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11 35
Khai trương không còn xa lạ đối với mọi người dân Việt. Việc khai trương thường xuất hiện trong những ngày đầu năm mới hay những ngày đầu tiên mở cửa hoạt động của các cửa hàng, quán xá, công ty,… Đối với việc khai trương gia chủ sẽ chuẩn bị một cách khá kĩ lưỡng, cần chọn một này đẹp, chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương trọn gói Quận 11 tươm tất,… Ngày khai trương sẽ mang theo nhiều ý nguyện của gia chủ, thường mọi người đều sẽ cầu may mắn, phát đạt trong làm ăn kinh doanh.

Bài văn khấn khai trương Quận 11

Anh Chị cần đặt mâm cúng khai trương Quận 11 hãy liên hệ với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để được phục vụ. Dưới đây là mẫu bài văn cúng khai trương phổ biến.

 

 

Bài văn khấn khai trương
Bài văn khấn khai trương

Ý nghĩa của việc cúng khai trương

Với người Việt Nam chúng ta, tâm linh là một vấn đề rất quan trọng, theo phong tục tập quán người Việt ta xưa nay đều quan niệm rằng: nhà cửa, công ty, nhà hàng, nhà xưởng,… đều do Thổ thần cai quản. Vì vậy khi khai trương công ty, công xưởng hay quán xá đều phải báo cáo, xin phép vị thổ thần này. Theo ông bà ta, khi báo có với Thổ thần thì sẽ được các vị thần phụ hộ độ trì cho công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi, phát đạt. Tùy theo tập tục của từng miền để gia chủ chuẩn bị mâm lễ vật cúng khai trương một cách đầy đủ, đúng lễ nghi nhất.

Xem thêm:  Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ

Chọn ngày cúng khai trương sao cho đúng

Cúng khai trương là một ngày rất quan trọng đối với những người làm ăn buôn bán. Vì vậy việc lựa chọn ngày khai trương cần được lựa chọn kĩ càng, hợp tuổi với người chủ.

Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp đều sẽ nghĩ đến việc lựa chọn ngày tốt để khai trương. Ngày được chọn phải hợp với năm đó, hợp với tuổi người chủ, như vậy mới mong năm đó sẽ thuần buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.

Thường những ngày tốt được chọn sẽ là những ngày chẵn với mong muốn có được một năm đủ đầy. Mọi người sẽ chọn tránh những ngày lẻ để khai trương vì thường có quan niệm những ngày lẻ là những ngày không may mắn, nhưng ngày nay vẫn có những người chủ chọn ngày mùng 5 để khai trương vì hợp tuổi với, hợp ngày, thuận lợi cho công việc của họ.

Nhưng đối với những ngày mùng 7 và mùng 8 thì mọi người sẽ không lựa chọn ngày này vì quan niệm rằng mùng 7 và mùng 8 đồng âm với thất bát, khai trương ngày này sẽ kém may mắn, gặp nhiều rủi ro.

Đối với những cửa hàng buôn bán, dịch vụ, với đặc thù công việc thì việc lựa chọn ngày khai trương tương đối khó, họ sẽ chuẩn bị một mâm cúng thần tài để cầu may mắn, làm ăn phát đạt.

Xem thêm:  Mâm cúng khai trương trọn gói tại Dĩ An Bình Dương
hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai