Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh, miễn phí giao hàng và bày biện đẹp mắt chu đáo cho gia đình. Liên hệ đặt hàng mâm cúng mụ đầy tháng và tư vấn qua số điện thoại dưới đây.

Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi
Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi

Ngày nay việc cúng mụ bà trong ngày đầy tháng trở nên đơn giản cho các gia đình với dịch vụ đồ cúng trọn gói. Ở Tp Hồ Chí Minh Anh Chị có thể dễ dàng tìm kiếm ra hơn 10 địa chỉ cung cấp mâm cúng trọn gói giao tận nhà. Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc tự hào là một trong những cơ sở nấu đồ cúng có kinh nghiệm nhiều năm tại Tp Hồ Chí Minh. Cũng giống như các cơ sở khác, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng mâm cúng đầy đủ đúng phong tục, giúp khách hàng có được lễ cúng đầy tháng trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Mâm cúng đầy tháng Quận 5 là một trong những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm và biết đến chúng tôi nhiều nhất thông qua mạng internet. Từ những từ khóa này chúng tôi đã phục vụ hàng chục khách hàng Quận 5 hàng tháng cho các lễ cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng đốt.

Mâm cúng đầy tháng Quận 5 có những gì ?

Cũng như các vùng miền khác, cúng đầy tháng tại Quận 5 là lễ cúng tạ ơn các mụ bà cụ thể là 12 mụ bà tiên nương và bà mụ chúa thai sanh.

Mâm cúng các mụ bà sẽ gồm có xôi gấc, chè đậu viên hoặc chè đậu trắng, gà luộc hoặc vịt, trái cây, hoa tươi, trầu cau, trà rượu, giấy cúng, áo hài vàng mã…

Xem thêm:  Dịch vụ cúng đầy tháng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Trong tất cả những lễ vật trong mâm cúng đầy tháng thì có xôi gấc và chè là hai món chính được nhiều người rất quan tâm. Xôi và chè đều phải nấu ngon và trình bày đẹp mắt trên mâm cúng, còn các món khác thì dễ dàng mua được nên cũng không đòi hỏi khắt khe.

Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 2 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 4 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 6

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Quận 5
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Quận 5

Chất lượng mâm cúng đầy tháng Quận 5 đã được kiểm chứng từ rất nhiều khách hàng

  • Xôi gấc được nấu từ nguyên liệu tự nhiên và tươi mới. Nếp bắc tuyển lựa đặc biệt kết hợp trái gấc tươi cho màu đỏ tươi ngon và bổ dưỡng. Phần trang trí xôi dùng đậu xanh nguyên chất chế biến kỹ lưỡng.
  • Chè đậu được nấu bằng đậu loại tốt, sơ chế kỹ càng cùng với các nguyên liệu như đường tinh luyện, nếp bắc nên đảm bảo chất lượng
  • Chè viên tam sắc hay còn gọi là chè trôi nước dùng bột nếp chất lượng cao, màu trắng tự nhiên của bột nếp, màu đỏ cam của gấc tươi và màu vàng của nghệ. Tất cả đều là màu tự nhiên không những bắt mắt mà an toàn cho sức khỏe.
  • Gà luộc là gà ta thả vườn nhập từ Daklak, Phú Yên, sơ chế kỹ lưỡng như nhà ăn, chéo cánh đẹp mắt. Nếu khách hàng cúng Vịt có thể yêu cầu đổi gà thành Vịt rất đơn giản.
  • Cau têm cánh phượng tỉ mỉ, đẹp mắt giúp mâm cúng thêm trang trọn và đầy ý nghĩa
  • Hoa tươi là hoa cát tường hoặc đồng tiền, hoa hồng tùy theo yêu cầu khách hàng và tùy theo thời vụ.
  • Đĩa trái cây tươi được nhập hằng này từ chợ đầu mối Thủ Đức, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
  • Nhang và đèn cầy là loại thơm nhẹ nhàng và không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Áo hài bà mụ đầy đủ đúng truyền thống, bộ này bao gồm 12 hôi hài nhỏ và 1 đôi hài lớn màu xanh, Áo cũng trọn bộ 12 nhỏ và 1 lớn. Ngoài bộ áo hài thì trong mâm cúng đầy tháng Quận 5 còn có giấy mẹ sanh mẹ độ, giấy bình an, giấy thế, tiền vàng..
  • Ngoài ra các thứ khác như ly nước, chén, đũa, muỗng, trà rượu… đều có chuẩn bị kỹ lưỡng, gia đình không phải chuẩn bị gì thêm
Xem thêm:  Hình ảnh mâm cúng đầy tháng đẹp tại Thủ Dầu Một

Giá mâm cúng đầy tháng Quận 5 trọn gói

Chúng tôi cung cấp mâm cúng đầy tháng đầy đủ trọn gói và về giá cả cũng được cân đối để đảm bảo phù hợp với hầu hết khách hàng.

Dưới đây là bảng giá mâm cúng đầy tháng Quận 5 của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc. Xin lưu ý giá này đã miễn phí giao hàng tại khu vực Quận 5.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 11 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 13 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 15 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 17 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 19 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 21 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 23 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 25 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 27 Mâm cúng đầy tháng Quận 5 giao tận nơi 29

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai