Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói

Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa Đồng Nai trọn gói chỉ từ 1,390,000đ. Có ngay nhân viên giao hàng và hỗ trợ bày mâm chuyên nghiệp đẹp mắt. Thành phố Biên Hòa bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 1

Tất cả các đại chỉ trên chúng tôi đều hỗ trợ giao tận nơi. Bày biện mâm cúng đep mắt.

Cúng đầy tháng là gì ?

Cúng đầy tháng là lễ cúng mụ khi bé tròn 1 tháng tuổi. Giờ đây chúng tôi cung cấp mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa Đồng Nai. Với dịch vụ mâm cúng trọn gói này sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chuẩn bị trong ngày lễ đầy tháng này.

Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 3

Đầy tháng là thời điểm, theo quan niệm dân gian Việt Nam, đứa trẻ được vừa tròn một tháng sau sinh. Trong ngày đầy tháng, thường các gia đình làm lễ cúng đầy tháng và làm cỗ mời họ hàng khách khứa để mừng cho cháu bé đã qua thời trứng nước, đồng thời cũng là thời điểm mẹ của cháu bé (sản phụ) kết thúc giai đoạn kiêng khem ở cữ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng đầy tháng bé trai

Lễ cúng đầy tháng là một trong những lễ cúng Mụ tương tự các nghi lễ cúng tạ các bà Mụ vào ngày đầy cữ (3 ngày sau sinh), đầy tuổi tôi (3 tháng 10 ngày sau sinh), thôi nôi (1 năm sau sinh), xuất phát từ hình thức tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn tín ngưỡng thờ mẫu. Việc tổ chức lễ đầy tháng nhằm tạ ơn các Mụ bà không chỉ nặn ra đứa trẻ, mà còn phù trợ cho “mẹ tròn con vuông”.

Trong ngày đầy tháng, ngoài việc chuẩn bị món ăn thức uống dùng để chiêu đãi khách mời, gia chủ còn chuẩn bị mâm lễ vật cung kính 12 Mụ bà.

Mâm cúng đầy tháng gồm những gì ?

Mâm lễ cúng đầy tháng không cần quá cầu kỳ nhưng không được qua loa. Mâm cúng đầy tháng cơ bản cần những món sau:

 1. Xôi
 2. Chè
 3. Cháo
 4. Gà luộc
 5. Heo quay
 6. Trái cây
 7. Bông (hoa)
 8. Trầu cau
 9. Trà, rượu, nước
 10. Bánh kẹo
 11. Nước ngọt
 12. Giấy cúng đầy tháng, vàng mã
 13. Nhang, đèn, gạo, muối

Mâm cúng mụ đầy tháng nhìn chung đơn giản không quá cầu kỳ, nhưng cũng không được làm qua loa. Đặc biệt là xôi và chè là 2 món chính trên mâm cúng mụ. Trường hợp gia đình cúng chay thì chỉ cần bỏ gà và heo quay khỏi mâm cúng là được.

Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 5

Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng tại Biên Hòa

Quý khách hàng có nhu cầu làm lễ cúng mụ đầy tháng nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị mâm lễ hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng mâm cúng trọn gói giao tận nơi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm:  Hình ảnh mâm cúng đầy tháng đẹp tại Thủ Đức

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 9 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 11 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 13 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 15 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 17 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 19 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 21 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 23 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 25 Mâm cúng đầy tháng tại Biên Hòa trọn gói 27

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai