Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh trọn gói. Với dịch vụ này các gia đình có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi làm lễ cúng mụ dịp đày tháng của Bé nhà mình.

Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 1

Lễ đầy tháng của Bé là một trong những lễ cúng mụ quan trọng mà gia đình nào cũng chú trọng. Với mốc tròn 1 tháng tuổi của Bé, các gia đình sẽ chuẩn bị 1 mâm cúng mụ tươm tất đầy đủ để cúng tạ ơn các bà Mụ tiên nương đã tạo nên hình hài và che chở cho cả mẹ và bé được bình an trong suốt thời gian qua, bên canh đó cầu xin sự che chở và nuôi dưỡng về mặt tâm linh cho Bé trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời.

Cúng đầy tháng đơn giản tại Thủ Đức

Mâm cúng đầy tháng vô cùng quan trọng nên có rất nhiều Mẹ đã stress khi phải lo nghĩ về việc làm lễ đày tháng cho con. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các Mẹ khi đang thực hiện nhiệm vụ cao cả của người phụ nữ. Chúng tôi cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói cho các gia đình có nhu cầu.

Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 3

Với dịch vụ mâm cúng trọn gói các Anh Chị sẽ không còn phải đau đầu lo lắng việc mua sắm và chuẩn bị những gì nữa. Dịch vụ trọn gói của Đồ cúng nhân phúc đảm bảo cung cấp mâm cúng đầy đủ theo đúng phong tục của người dân miền Đông Nam Bộ. Mâm cúng không những đẹp mắt, bày biện khoa học mà đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cúng đầy tháng tại Thủ Đức gồm những gì ?

Quận Thủ Ðức gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận. Tất cả những địa điểm trên đều được dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi giao tận nơi.

Xem thêm:  Đồ cúng đầy tháng trọn gói giao tận nơi

Với mâm cúng thời hiên đại có thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Mâm cúng đầy tháng thời hiện đại đã lược bớt đi một số món nhưng lại bổ sung thêm một số món của thời hiện đại. Nhưng nhìn chung các món cơ bản thì vẫn giữ nguyên.

Lễ cúng mụ thông thường là cúng mặn (có gà luộc, heo quay) nhưng cũng rất nhiều gia đình cúng chay vào ngày này. Anh Chị có thể tham khảo môt số món trong một mâm cúng đầy tháng cơ bản như sau:

  1. Xôi gấc
  2. Chè viên hoặc chè đậu
  3. Gà luộc hoặc vịt luộc (Cúng chay không cần)
  4. Trái cây tươi
  5. Hoa tươi
  6. Trầu cau
  7. Trà, rượu, nước
  8. Nhang, đèn cầy
  9. Áo hài cúng mụ bà

Trên đây là những món đơn giản và cần có trong mỗi mâm cúng đầy tháng cho bé hiện nay. Nhìn qua mọi thứ khá gần gũi và dễ mua sắm ở bát kỳ chợ dân sinh nào. Mặc dù vậy đối với gia đình có con nhỏ mới sinh, người mẹ còn mệt mỏi thì việc mua và nấu xôi chè là quá trình vô cùng gian nan. Chính vì thế rất nhiều gia đình chọn mâm cúng trọn gói để bớt đi phần vất vả.

Giá mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức

Không chỉ riêng chúng tôi mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng đang cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói như chúng tôi. Với nhiều mức giá đưa ra nên rất nhiều khách hàng cảm thấy bối rối và không biết phải lựa chọn bên nào cả.

Với chúng tôi việc bán được mâm cúng và kiếm được lợi nhuận là quan trọng, nhưng quan trọng hơn vẫn là sự hài lòng của khách hàng. Với mức giá của nguyên liệu (nếp, đậu, gấc…) như ngày nay thì chắc Anh Chị cũng có thể tính ra lợi nhuận trên 1 mâm cúng không nhiều. Còn rất nhiều chi phí khác khi làm dịch vụ như mặt bằng, nguyên liệu, nhân viên, quảng cáo… Chính vì thế chúng tôi nói không với việc làm giá rẻ để cạnh tranh. Thay vào đó chúng tôi tập trung hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giá của mâm cúng được chúng tôi công khai trên tất cả các phương tiện quảng bá của chúng tôi là website và facebook. Khách hàng có quyền được biết giá và xem hình ảnh mâm cúng thực tế trước khi quyết định lựa chọn và đặt hàng. Mời anh chị xem bảng giá tại đây để nắm rõ hơn thông tin.

Xem thêm:  Mâm xôi chè cúng mụ tại An Phú Thuận An giá rẻ

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Các câu hỏi thường gặp khi cúng đầy tháng cho Bé

Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn mâm cúng đầy tháng, thôi nôi cho các gia đình tại Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức. Và trong quá trình làm dịch vụ chúng tôi tổng hợp được một số câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh. Xin nêu ra dưới đây để cho Anh Chị tiện tham khảo.

Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 7

Không cúng đầy tháng có sao không ?

Đây là ý kiến riêng của từng người. Với chúng tôi, người làm dịch vụ bán mâm cúng chắc chắn sẽ nói là nên cúng. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Việc cúng đầy tháng cho bé hay không tùy thuộc vào gia đình và điều kiện kinh tế của gia đình mình. Nếu gia điều kiện gia đình đang khó khăn không thể làm lễ lớn cũng có thể làm đơn giản đi với đĩa xôi chén chè, trái cây. Miễn sao có lòng thành là được.

Đầy tháng tính ngày âm hay dương ?

Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Một số cho rằng việc cúng kiếng nên tính theo ngày âm, số còn lại thì cho rằng ngày âm chỉ nên tính cho các dịp giỗ chạp. Ý kiến của chúng tôi thì tùy theo mỗi gia đình. Vì thời buổi hiện đại việc làm lễ cúng đầy tháng cho Bé ngày âm hay dương đều được. Miễn sao thuận tiện cho các thành viên trong gia đình là tốt nhất.

Nên tự nấu hay đặt mâm trọn gói ?

Đứng trên cương vị một người làm dịch vụ cung cấp mâm cúng cho khách hàng tất nhiên chúng tôi muốn khách đặt mâm trọn gói của chúng tôi. Nhưng nếu gia đình có điều kiện, có thời gian cũng hãy thử tự đi chợ và nấu. Có thể sẽ tốn chút thời gian nhưng sẽ giữ gìn được rất nhiều bản sắc văn hóa người Việt.

Chọn giờ cúng đầy tháng cho bé ?

Cũng như bàn về chọn ngày cúng đầy tháng thì chọn giờ cúng có thể linh hoạt theo mỗi gia đình. Hoặc có thể chọn cúng vào buổi sáng, trước 12 giờ trưa là được.

Số điện thoại đặt mâm cúng đầy tháng Thủ Đức

Nếu như đã quyết định và chọn được ngày giờ làm đầy tháng cho Bé thì Anh Chị hãy gọi hoặc kết ban zalo với số điện thoại dưới đây để được tư vấn kỹ hơn về giá, xem hình ảnh thực tế mâm cúng. Và xin nhớ nếu đặt mâm hãy đặt trước ít nhất 1 ngày nhé.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 11 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 13 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 15 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 17 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 19 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 21 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 23 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 25 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 27 Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Đức trọn gói giá rẻ 29

 

Cảm ơn Anh Chị đã đọc bài. Kính chúc Anh Chị và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai