Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng đầy tháng Quận 2 trọn gói cho các gia đình có nhu cầu. Việc cúng mụ đầy tháng cho Bé giờ đây không còn là áp lực với các bà nội trợ nữa. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn về mâm cúng và cũng như cách thức đặt hàng theo số điện thoại dưới đây.

Quận 2 là khu đô thị phát triển của Tp Hồ Chí Minh. Hầu hết các gia đình ở đây đều rất bận rộn với công việc. Vì vậy khi cúng đầy tháng cho Bé các gia đình.

Theo quan niệm của ông bà xưa, em bé từ lúc sinh ra đến khi tròn một tháng phải thực hiện một nghi lễ, đó là cúng đầy tháng cho bé. Theo đó, nếu cúng đầy tháng cho bé gái thì sẽ lùi lại 2 ngày so với ngày sinh. Nếu cúng cho bé trai sẽ lùi lại 1 ngày. Đây là cách ông bà xưa vẫn nói “gái lùi hai, trai lùi một”. Lễ này được thực hiện vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối.

Lễ cúng đầy tháng cho bé trai và bé gái rất quan trọng. Nó như là lời cảm ơn đến các vị thần đã che chở cho bé suốt trong thời gian thai kì. Tiếp theo là việc muốn cầu bình an, sức khỏe cho bé được mau ăn chóng lớn.
Lễ vật cúng thường khá nhiều loại.

Vì vậy, lễ cúng đầy tháng cho bé phải được chuẩn bị kĩ về lễ vật, mâm cỗ trước khi dâng lên bàn tổ tiên. Để chuẩn bị mâm cỗ cúng đầy tháng, các mẹ chuẩn bị rất thịnh soạn. Ngoài đồ cúng cho bàn thờ Phật, gia tiên, ông địa… lễ vật cúng thường bao gồm các loại lễ vật sau:

Xem thêm:  Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu bạn biết chưa?

Giá mâm cúng đầy tháng Quận 2

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 3 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 5 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 7 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 9 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 11 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 13 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 15 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 17 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 19 Mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Quận 2 21

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai