Mâm cúng khai trương trọn gói tại Biên Hòa

Đồ cúng Nhân Phúc nhận đặt mâm cúng khai trương cửa hàng tại Biên Hòa Đồng Nai. Từ ngay các khách hàng tại Biên Hòa có thể đặt hàng mâm cúng cho lễ khai trương công ty, cửa hàng, shop… từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Mâm cúng khai trương tại Biên Hòa

Cúng khai trương có 2 kiểu cúng là cúng khi mới bắt đầu kinh doanh và cúng khai trương đầu năm. Cả hai lễ cúng đều giống nhau nên chúng ta có thể gọi chung là cúng khai trương.

Mâm cúng khai trương đơn giản
Mâm cúng khai trương đơn giản

Đây là một lễ cúng thần linh để bắt đầu một chu kỳ kinh doanh và hoạt động sản xuất mới. Lễ cúng bày là cúng thiên địa, cúng thần tài và cả cúng chúng sanh nữa.

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại Im là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách thủ đô Hà Nội 1.684 km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trên địa bàn thành phố có các tuyến quốc lộ như Quốc lộ 1A (chiều dài đi qua là 13 km), Quốc lộ 1K (chiều dài đi qua là 14 km và Quốc lộ 51 (chiều dài đi qua là 16 km).

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng khai trương quán ăn may mắn phát tài

Thành phố Biên Hòa có 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Tất cả các phường ở Biên Hòa chúng tôi đều giao mâm cúng tận nơi và bày biện chu đáo đẹp mắt, có bài văn khấn mẫu cho khách hàng dễ cúng hơn.

Lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm hoặc khai trương lần đầu là môt sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh. Nhiều người vẫn thường quan niệm, việc kinh doanh của cửa hàng may mắn phát đạt phụ thuộc không nhỏ vào lễ khai trương. Vậy tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị đồ lễ khá cầu kỳ và cần chu đáo. Để tiết kiệm thời gian và công sức của mình thì đặt mâm lễ cúng khai trương đang là xu hướng của người dân khắp cả nước.

Cúng khai trương nè
Cúng khai trương nè

Đồ cúng Nhân Phúc là cơ sở chuyên cung cấp đồ cúng trọn gói lâu năm tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua Nhân Phúc là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi cần cúng tâm linh. Ngoài gói cúng khai trương chúng tôi còn mâm cúng mụ, động thổ, cất nóc…

Xem thêm:  Nhận đặt mâm lễ cúng khai trương Quận 10

Giá mâm cúng khai trương Biên Hòa

Kính gửi quý khách hàng bảng giá mâm cúng khai trương tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc. Từ bảng giá này bạn có thể tham khảo để tự chuẩn bị một mâm lễ cúng khai trương tiêu chuẩn.

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai