Mâm cúng khai trương trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng khai trương tại Dĩ An. Giờ đây Anh Chị có thể dễ dàng bắt đầu thực hiện lễ cúng khai trương với mâm cúng đầy đủ, tươm tất, đẹp mắt từ dịch vụ đồ cúng chuyên nghiệp.

Bắt đầu việc kinh doanh với hàng trăm thứ phải lo, và trong đó việc cúng khai trương cũng mà một trong những thứ làm nhiều người phải lo lắng nhất.

Cúng khai trương xưởng tại Dĩ An Bình Dương

Cúng khai trương là gì ?

Khi bắt đầu việc kinh doanh ở một công ty, cửa hàng, shop…mọi người đều làm lễ cúng khai trương. Đây là nghi lễ tâm linh mà hầu hết các nước ở châu Á đều có chứ không riêng Việt Nam. Chúng ta tin rằng đất có thổ công, sông có hà bá…khi tiến hành một sự kiện quan trọng như kinh doanh, sản xuất thì việc báo cáo và xin phép các vị thần cai quản khu vực là điều nên làm.

 

Cúng khai trương cần những gì ?

Tùy theo quy mô và tùy theo nhu cầu của từng tín chủ mà lễ vật cúng khai trương có thể khác nhau. Nhưng về cơ bản một mâm cúng khai trương cần phải có là: Xôi, chè, gà, trái cây, bông, trà rượu nước, gạo muối, giấy tiền vàng mã…

Một số tín chủ có nhu cầu thì có thể thêm heo quay, bánh hỏi, bánh bao, bia, nước ngọt…

Đặt mâm cúng khai trương ở Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chuyên về mâm cúng trọn gói ở Bình Dương. Nếu Anh Chị đang có nhu cầu cúng khai trương cho công ty, cửa hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng mâm cúng khai trương trọn gói.

Với dịch vụ mâm cúng trọn gói sẽ có nhân viên giao tận nơi, hỗ trợ bày biện. Khách hàng chỉ việc chuẩn bị bàn và chờ nhân viên bày xong là có thể cúng. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian và công sức. Cũng không còn phải vất vả tìm hiểu và đi mua từng món cho mâm cúng khai trương của mình.

Cúng khai trương Viettelpost ở Dĩ An Bình Dươnh

Liên hệ đặt hàng mâm cúng khai trương tại Dĩ An

Hiện nay chúng tôi cung cấp mâm cúng trọn gói cho khách hàng ở Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Không chỉ mâm cúng khai trương mà quý vị còn có thể đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, động thổ, nhập trạch…

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Nếu cần tư vấn nhiều hơn hoặc cần xem hình ảnh thực tế hãy kết bạn Zalo để tiện trao đổi nhé.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai