Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói

Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa giao tận nhà cho khách hàng. Quý Anh Chị cần tổ chức cúng thôi nôi cho Bé nhà mình không cần quá lo lắng nữa. Đã có dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc phục vụ tận tâm.

Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 1

Cúng thôi nôi là gì ?

Cúng thôi nôi là lễ cúng tạ ơn các bà Mụ khi bé tròn 12 tháng tuổi. Từ thôi nôi ở đây là từ bắt nguồn từ xa xưa. Khi bé tròn 1 tuổi sẽ không còn phải ngủ nôi nữa mà chuyển sang giường lớn để ngủ.

Vào thời trước việc bé ở cữ cùng mẹ trong hết một năm đầu nên bà con họ hàng cũng chưa biết mặt. Đây là dịp gia đình làm tiệc mời người thân, đồng nghiệp tới chúc mừng và ra mắt của Bé.

Cúng thôi nôi cho bé tại Biên Hòa Đồng Nai

Cúng thôi nôi tại Biên Hòa Đồng Nai

Tại Biên Hòa cũng như các vùng khác của miền Đông Nam Bộ. Các bậc cha mẹ cũng rất quan tâm và muốn mọi điều tốt lành đến với Bé. Vì vậy vào ngày sinh nhật đầu tiên của Bé các bậc cha mẹ sẽ làm thêm một mâm lễ để cúng các bà mụ.

Với các dịch vụ đồ cúng Biên Hòa ngày càng phát triển, việc làm lễ cúng đơn giản hơn vì chỉ cần đặt mâm cúng làm sẵn từ các dịch vụ cung cấp.

Đồ Cúng Nhân Phúc là cơ sở cung cấp đồ cúng trọn gói phục vụ các tỉnh thành Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Tại Biên Hòa chúng tôi cũng đã phục vụ hàng trăm khách hàng trong thời gian qua.

Cúng thôi nôi tại Biên Hòa cần những gì ?

Cũng như các vùng miền khác, tại Biên Hòa khi tổ chức cúng thôi nôi cho Bé cũng cần mâm lễ cơ bản để cúng các bà Mụ. Cụ thể mâm lễ đơn giản gồm những món sau:

 1. Xôi gấc 13 phần
 2. Chè đậu trắng, hoặc chè viên 13 phần
 3. Gà luộc 1 con (một số nơi dùng vịt thay gà)
 4. Heo sữa quay nguyên con hoặc 13 miếng heo quay (không bắt buộc)
 5. Bánh hỏi (nếu có heo quay)
 6. Bánh kẹo
 7. Nước ngọt
 8. Cháo trắng 13 phần
 9. Trầu cau 15 phần
 10. Bình bông
 11. Trái cây ngũ quả
 12. Giấy cúng đầy tháng
 13. Áo hài cúng mụ
 14. Đèn cầy, nhang
 15. Rượu, trà, nước
Xem thêm:  Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng thôi nôi Quận 2

Đây là những đồ cơ bản để làm lễ cúng đơn giản. Còn khi đặt dịch vụ sẽ có thêm nhiều món hơn và được trang trí cầu kỳ hơn. Một số gia đình sẽ có thêm heo sữa quay nguyên con để làm cho mâm cúng thêm nhiều và đẹp mắt.

Hình ảnh mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của mâm cúng tại Biên Hòa Đồng Nai. Khi khách hàng đặt mâm cúng thì số lượng các món như nhau. Tùy theo bàn của mỗi gia đình mà cách bày mâm có thay đổi đôi chút cho phù hợp.

Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 4 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 6 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 8 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 10

Bài văn khấn thôi nôi tại Biên Hòa

Việc cúng kiếng theo chúng tôi cốt ở việc tâm thành của người cúng. Về văn cúng hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản khác nhau. Anh Chị có thể tự lựa chọn một bài văn khấn mà thấy phù hợp với gia đình mình nhé. Dưới đây là bài văn khấn phổ biến mà chúng tôi vẫn hay cung cấp cho khách hàng:

Nam mô A Di Đà Phật! (đọc 3 lần)

Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát
Con lạy Đệ nhất Thiên tỷ đại tiên chúa
Con kính lạy Đệ nhị Thiên đế đại tiên chúa
Con kính lạy Đệ tam Thiên Mụ đại tiên chúa
Con kính lạy Tam thập lục cung chư vị Tiên Nương

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ……
Vợ chồng con là ……………… sinh được con (trai, gái) đặt tên là …………
Chúng con ngụ tại …………

Nay nhân ngày đầy năm chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án, trước bàn toạ chư vị Tôn thần kính cẩn tâu trình:
Nhờ ơn thập phương chư Phật, chư vị Thánh hiền, chư vị Tiên Bà, các đấng Thần linh, Thổ công địa mạch, Thổ địa chính thần, Tiên tổ nội ngoại, cho con sinh ra cháu, tên …………….. sinh ngày ………………… được mẹ tròn, con vuông.

Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì,  che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.
Xin thành tâm đỉnh lễ, cúi xin được chứng giám lòng thành.

Nam mô A Di Đà Phật! (đọc 3 lần)

Số điện thoại đặt mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố phá triển và nhộn nhịp, việc tự mua sắm và nấu nướng sẽ tốn không ít thời gian của các Anh Chị. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã ra đời dịch vụ mâm cúng trọn gói để phục vụ cho các dịp cúng kiếng cho khách hàng. Chúng tôi giao tới tận mọi ngõ ngách của Biên Hòa như: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Xem thêm:  Hình ảnh mâm cúng thôi nôi miền Bắc

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn, xem hình ảnh thực tế nếu Anh Chị đang quan tâm nhé. Xin cứ tham khảo, không đặt hàng vẫn không sao ạ.

Ngoài ra Anh Chị cần xem bảng giá các mâm cúng trước khi quyết định xin mời xem tại đây:

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 14 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 16 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 18 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 20 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 22 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 24 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 26 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 28 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 30 Mâm cúng thôi nôi tại Biên Hòa trọn gói 32

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai