Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 2

Đồ cúng Nhân Phúc nhận đặt mâm cúng thôi nôi Quận 2 trọn gói giao tận nhà. Là một cơ sở chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói lâu năm với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng mâm cúng thôi nôi trọn gói đầy đủ đúng phong tục tập quán.

Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 2 1

Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 2 3

Thời buổi hiện đại, việc tự nấu xôi chè cúng thôi nôi cho con chiếm nhiều thời gian và công sức của các gia đình. Dịch vụ cung cấp mâm cúng thôi nôi Quận 2 ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ.

Cúng thôi nôi ở Quận 2

Tại Quận 2 chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mâm cúng thôi nôi cho khách hàng ở đây. Hầu hết các phường như An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm chúng tôi đều có khách hàng quen thuộc.

Cúng thôi nôi là gì ?

Cúng thôi nôi là lễ cúng mụ khi bé tròn 12 tháng tuổi. Lễ thôi nôi hiểu theo cách đơn giản chính là bé thôi không còn phải nằm nôi nữa. Mặc dù hiện nay ít bé còn nằm nôi nữa nhưng ý nghĩa lễ thôi nôi vẫn giữ nguyên. Trong này thôi nôi tròn 1 tuổi của Bé các gia đình thường tổ chức tiệc để mời bà con họ hàng và quan trọng chính là chuẩn bị mâm lễ để cúng tạ ơn 12 bà mụ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách cúng thôi nôi miền Nam đúng chuẩn

Cúng thôi nôi cần những gì ?

Cúng thôi nôi ở mỗi vùng miền có sự khác nhau đôi chút. Nhưng nhìn chung các món chính trong lễ cúng mụ đều giống nhau như: Xôi, chè, gà, trái cây, bông, giấy tiền vàng mã, trầu cau…v.v

Ở Quận 2 thì cúng mụ thôi nôi tròn 1 tuổi cho Bé các gia đình đều cúng theo mâm cúng tiêu chuẩn của người dân miền Đông Nam Bộ. Bạn có thể tham khảo danh sách các món ở dưới đây.

Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Quận 2 5

Giá mâm cúng thôi nôi Quận 2

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói. Giá cả các đơn vị có thể có khác nhau nhưng thường chênh lệch không nhiều. Dưới đây là bảng giá mâm cúng mụ đầy năm tại Quận 2 của dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc chúng tôi.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Liên hệ đặt mâm cúng trọn gói Quận 2.

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức thôi nôi cho Bé nhà mình có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói. Hãy kết bạn Zalo hoặc gọi trực tiếp để nhận tư vấn về mâm cúng thôi nôi trọn gói.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai