Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9

Anh Chị đang tìm địa chỉ đặt xôi chè, mâm cúng đầy tháng tại Quận 9? Chúng tôi chính là dịch vụ cung cấp đồ cúng trọn gói tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Note: Từ 1/1/2021 thì không còn là Quận 9 nữa. Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Ngày 1 tháng 1 năm 2021, Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 chính thức có hiệu lực

Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 1

Cúng đầy tháng Quận 9 đơn giản

Theo phong tục người Việt thì khi bé tròn 1 tháng tuổi gia đình sẽ sắm sửa cỗ để cúng tạ ơn các bà Mụ tiên nương và Đức ông đã tạo ra đứa bé, nuôi dưỡng và che chở cho đứa Bé từ trong bụng mẹ. Đây là nghi thức truyền thống và mang đậm nét văn hóa thờ mẫu. Khắp cả nước đều có phong tục cúng này nhưng mỗi vùng miền sẽ có sự khác nhau đôi chút nhưng tựu chung ý nghĩa đều như nhau cả.

Trước đây cúng đầy tháng do các gia đình tự chuẩn bị mâm lễ cúng. Mâm lễ cúng khá đơn giản không quá cầu kỳ. Nhưng ngày nay do công việc bộn bề và tính tiện dụng của dịch vụ nên hầu như các gia đình ở thành phố lớn đều đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói.

Dịch vụ mâm cúng đầy tháng Quận 9 phục vụ các khách hàng tại Quận 9 Tp Hồ Chí Minh. Mâm cúng được chuẩn bị theo phong tục cúng của người miền Nam. Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nếu cần thiết để phù hợp với gia đình.

Mâm cúng đầy tháng bé trai giá 2,190,000đ Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 4 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 6

Quận 9 được chia thành 13 phường gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Hiện dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc sẽ có nhân viên giao tới hầu hết các phường trên Quận 9. Tuy nhiên trường hợp quá xa chúng tôi sẽ tính phí giao hàng.

Cúng đầy tháng ngày nào ?

Theo truyền thống, ngày cúng đầy tháng cho trẻ được tính theo âm lịch và phụ thuộc vào giới tính trẻ “gái sụt 2, trai sụt 1”. Nếu bé gái, ngày cúng đầy tháng sẽ lùi lại 2 ngày so với ngày sinh (âm lịch), còn bé trai lùi lại một ngày.

Ví dụ: nếu bé sinh vào ngày 28/3 âm lịch thì ngày cúng đầy tháng sẽ là ngày 26/4 âm nếu đó là bé gái. Nếu là bé trai thì ngày cúng đầy tháng sẽ là ngày 27/4 âm.

Giờ cúng: Lễ cúng đầy tháng cho trẻ thường được cúng vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối tùy gia đình.

Xem thêm: Cách chọn giờ cúng đầy tháng thôi nôi cho bé.

Mâm cúng đầy tháng Quận 9 gồm những gì ?

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ các mà mụ và đức ông. Thời hiện đại nghi lễ cúng đã được thay đổi đi rất nhiều nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa tốt đẹp của nó. Mời Anh Chị tham khảo bảng giá kèm danh sách các vật phẩm cần có trên mâm cúng mụ đầy tháng của miền Nam.

Giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi

Quà tặng

Anh Chị quan tâm tới mâm cúng xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn kỹ hơn.

Đánh giá của khách hàng đặt mâm cúng mụ 

Đây à hình ảnh một số những đánh giá của khách hàng đã đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi từ dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 10 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 12 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 14 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 16 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 18 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 20 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 22 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 24 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 26 Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại Quận 9 28

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai