Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi Quận 2 chất lượng

Xôi chè cúng đày tháng thôi nôi là món không thể thiếu trong mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho Bé. Quý khách hàng cần đặt xôi chè cúng Quận 2 có thể liên hệ với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc để đặt xôi chè cho lễ cúng tâm linh như: đầy tháng, thôi nôi, khai trương, động thổ, về nhà mới, cúng xe, cúng rằm…

Xôi gấc chè đậu cúng đầy tháng thôi nôi

Xôi gấc là một trong những món xôi vô cùng quen thuộc đối với người Việt, đặc biệt không thể thiếu trong các dịp lễ, tết hoặc trong các lễ cúng tâm linh. Có thể kể đến các lễ cúng như đầy tháng và thôi nôi sử dụng xôi gấc rất nhiều.. Món xôi này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà màu đỏ tươi của xôi còn được xem là điềm may mắn đối với rất nhiều người.

Bên cạnh xôi gấc thì chè cũng là món quan trọng trọng trong mâm cúng đầy tháng và thôi nôi. Theo truyền thống thì chè cúng đầy tháng thôi nôi bé gái là chè viên hay còn gọi là chè trôi nước. Còn lễ của bé trai thì là chè đậu. Cũng không biết từ bao giờ mà có quy định này nhưng hầu hết ngày nay người ta vẫn cúng vậy. Nếu bạn muốn thay đổi loại chè thì cũng không sao cả.

Mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé

Ngoài lựa chọn đặt xôi chè thì quý khách hàng có thể đặt mâm cúng trọn gói từ dịch vụ của đồ cúng Nhân Phúc. Rất nhiều khách hàng ban đầu chỉ có ý định đặt xôi chè và tự mua sắm các lễ vật khác. Nhưng sau khi tham khảo nhiều nơi đã quyết định đặt mâm cúng trọn gói từ dịch vụ chúng tôi.

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng đầy tháng bé trai, bé gái đầy đủ

Không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được cả công sức và tiền bạc khi đặt mâm cúng trọn gói. Có mâm cúng đẹp mắt, đầy đủ và giá thành hợp lý. Mời tham khảo bảng giá mâm cúng đầy tháng thôi nôi Quận 12 chúng tôi.

Hình ảnh một số mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói

Mâm cúng thôi nôi cho bé trai
Mâm cúng thôi nôi cho bé trai
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng bé gái ở Bến Cáty
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng bé gái ở Bến Cát
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng bé gái
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng bé gái tại Tp Hồ Chí Minh
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Quận 5
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng Quận 5
Hình ảnh mâm cúng khai trương
Hình ảnh mâm cúng khai trương trọn gói
Mâm cúng đầy tháng tại Bến Cát
Mâm cúng đầy tháng tại Bến Cát
Mâm cúng mụ đầy tháng
Hình ảnh mâm cúng đầy tháng trọn gói
Mâm cúng online được bày biện chuyên nghiệp
Mâm cúng online được bày biện chuyên nghiệp

 

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai