Menu Đóng

Mâm cúng đầy tháng trọn gói

Chúng tôi là dịch vụ cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói cho các gia đình tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ cũng không quá mới mẻ với các gia đình ngày nay.

Cúng đầy tháng là cột mốc quan trọng trong mỗi cuộc đời của mỗi chúng ta. Ông bà ta xưa quan niệm rằng: Đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà chúa Đầu thai) Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 bà Mụ) nặn ra ban cho. Vì vậy, khi đứa trẻ đầy cữ (đứa trẻ chào đời được 3 ngày), đầy tháng (đứa trẻ chào đời được một tháng), đầy năm; bố mẹ, ông bà đứa trẻ phải bày tiệc cúng Mụ để tạ ơn các bà Mụ và cầu xin các Mụ ban cho đứa trẻ mọi điều may mắn tốt lành.

Cúng đầy tháng chính là cúng mụ, là phong tục cúng tạ ơn và cầu phúc tới các bà Mụ, những Tiên Nương theo quan niệm dân gian tương truyền phụ trách việc sinh nở và nặn ra những đứa trẻ.

Ngày nay mặc dù cuộc sống bộn bề và cũng thay đổi nhiều. Nhưng hầu hết các gia đình đều muốn giữ truyền thống cúng đầy tháng cho Bé nhà mình.

Nếu Anh Chị có ý định đặt mâm cúng đầy tháng cho bé nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay nhé.

Vì sao cần mâm cúng đầy tháng trọn gói ?

Cuộc sống bận rộn chính là lý do các dịch vụ ngày càng nở rộ. Bây giờ với smartphone hay chỉ là chiếc cục gạch Anh Chị đã có thể đặt hàng bất kỳ món nào Anh Chị thích. Từ đồ ăn, đồ uống, grab..vv. Mọi thứ là xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại. Vậy tại sao Anh Chị không đặt mâm cúng trọn gói chứ ?

Khi Anh Chị đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói từ chúng tôi. Gia đình Anh Chị sẽ bớt đi nhiều công sức chuẩn bị mâm lễ, nếu có đãi tiệc cho khách ngày đó thì Anh Chị chỉ việc lo tốt việc tiếp đãi bà con họ hàng, còn mâm cúng chúng tôi đã lo cho Anh Chị.

  • Chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp Anh Chị một lễ cúng đầy đủ và tươm tất.
  • Tiết kiệm được một phần chi phí, thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch.
  • Bớt lãng phí các khoản phát sinh hay những lễ vật không cần thiết, không phù hợp.

Đặc biệt nhất với các bà mẹ vừa sinh con còn trong cữ việc lo lắng, đi chợ, nấu nướng cho một mâm cỗ là điều không nên. Hãy nghỉ ngơi và chăm sóc em bé thật tốt. Mâm cúng hãy để chúng tôi lo.

Đặt mâm cúng đầy tháng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ cung cấp mâm cúng giống chúng tôi. Xa có, gần có, mắc có, rẻ có… nhưng chắc chắn mọi dịch vụ đều không giống nhau. Nếu Anh Chị đọc bài này và đang phân vân về việc lựa chọn đặt nơi nào thì những yếu tố sau đây Anh Chị nên quan tâm để so sánh:

– Dịch vu có gần Anh Chị không ? Anh Chị nên tìm dịch vụ ở gần Anh Chị hoặc dễ dàng giao tới tận nhà cho Anh Chị. Vì nếu ở quá xa thì khả năng giao chậm trễ khi gặp sự cố trên đường là điều khó tránh khỏi. Đừng để việc đó ảnh hưởng tới ngày giờ cúng của Anh Chị. Chúng tôi có nhân viên chuyên giao hàng. Giao tận nơi và bày biện cho khách hàng tận tình.

– Có tính phí giao hàng không? Các dịch vụ giao tận nơi phải cần đến Shiper, mà không phải shiper nào cũng làm được bvì họ còn phải hỗ trợ bày mâm nữa. Vì vậy hãy hỏi kỹ bên dịch vụ xem có hỗ trợ miễn phí giao hàng hay không hoặc tính tiền bao nhiêu. Nếu ở quá xa chắc chắn Anh Chị phải chịu thêm phí vận chuyển rồi.

– Mâm cúng có những gì? Giá hiện nay của các đơn vị có thể cạnh tranh và chênh lệch nhau đôi chút. Nhưng Anh Chị có thể so sánh xem mâm cúng có những gì trong đó. Có thể khác nhau 1 hoặc 2 món thì giá tiền đã khác nhau rồi. Hiện nay chúng tôi chia mâm cúng mụ thành 3 gói khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thực ra trong một mâm cúng thì các lễ vật cơ bản phải có cũng không nhiều. Mâm giá khác nhau vì có thêm một số món để mâm cúng nhìn tươm tất và đẹp hơn.

– Chất lượng đồ ăn thế nào? Đồ cúng xong chắc chắn là sẽ ăn và chia sẻ, biêu bà con họ hàng. Chất lượng của một mâm cúng theo như chúng tôi là về mỹ quan phải đẹp và quan trọng hơn là phải ăn ngon. Tất cả nếp, đậu, gấc… của chúng tôi dùng nấu chè đều là hàng mới, chất lượng ngon. Chúng tôi chỉ nhập vừa đủ số lượng nấu cho khách nên không có dư. Điều này đảm bảo là xôi chè chúng tôi nấu ra đảm bảo mới và không có chất bảo quản.

Dịch vụ Đồ cúng nhân Phúc của chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng Bình Dương. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ ổn định, xôi chè nấu ngon, trình bày đẹp. Tổng thể mâm cúng tươm tất và đầy đủ.

Chúng tôi có hình ảnh thực tế cho các mâm cúng đã giao. Khách hàng có quyền xem và đánh giá trước khi quyết định lựa chọn của mình. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi công khai giá trên tất cả các phương tiện truyền thông của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn được biết về giá cả, hình ảnh sản phẩm.

Xem hình ảnh thực tế 

Bảng giá mâm cúng đầy tháng trọn gói

Như đã đề cập ở trên, mâm cúng đầy tháng hiện nay chúng tôi cung cấp chia thành 3 gói để khách hàng tiện lựa chọn.

Mâm cúng đầy tháng tiết kiệm giá 1.390.000đ

Đúng như cái tên, chúng tôi đưa ra gói mâm cúng đầy tháng tiết kiệm cho các khách hàng. Mặc dù là gói ít tiền nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những lễ vật cần thiết cho một mâm cúng đầy tháng

Mâm cúng đầy tháng tiêu chuẩn giá 1.590.000đ

Đây là mâm cúng được khách hàng chúng tôi lựa chọn nhiều nhất. Với mâm cúng này khách hàng hoàn toàn yên tâm chỉ việc đặt hàng và có ngay mâm cúng vừa ngon vừa đẹp. Nhân viên giao tận nơi và bày biện tận tình chu đáo.

Mâm cúng đầy tháng cao cấp giá 2.890.000đ

Mâm cúng đầy tháng cao cấp vì có thêm heo quay miếng và bánh hỏi. Sử dụng gà to hơn, xôi 3 tầng và chè ngũ sắc.

Muốn mâm nhiều tiền hơn có không ?

Tất nhiên là có mâm cúng nhiều tiền hơn. Quý vị có thể đặt thêm heo quay nguyên con, thêm vịt, thêm gà… Hãy liên hệ để trao đổi kỹ hơn nếu Anh Chị muốn mâm cúng đắt tiền và cao cấp hơn nữa nhé.

 

Mâm cúng đầy tháng bé gái bao nhiêu tiền ?

Mâm cúng đầy tháng cho Bé gái cũng cùng giá với mâm cúng đầy tháng bé trai. Điều khác biệt duy nhất trong mâm cúng đầy tháng bé gái là chè sử dụng chè trôi nước (tam sắc, ngũ sẵc). Về các lễ vật khác đều không thay đổi

Mâm cúng đầy tháng bé trai bao nhiêu tiền ?

Như đã nói, mâm cúng đầy tháng bé trai và bé gái đống giá như nhau. Tuy nhiên mâm cúng đầy tháng cho bé trai sử dụng chè đậu trắng. Gồm 12 chén chè đậu trắng và 1 tô lớn chè đậu trắng.